Tải Windows Repair

Link Tải Windows Repair chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Windows Repair là tool toàn diện để hỗ trợ người sử dụng khắc phục hầu hết những sự cố Windows hay gặp, gồm có lỗi registry và quyền truy cập tệp và việc ảnh hưởng xuất hiện Internet Explorer, Windows Update, Windows Firewall,... malware với những chương trình từng cài đặt trên PC có thể làm thay đổi thiết lập mặc định của bạn. Với Windows Repair, bạn chắc chắn có thể dễ khôi phục lại những thiết lập Windows đó.
Windows Repair
Windows Repair sẽ quét máy tính để tìm lỗi hệ thống, những tệp bị lỗi, tối ưu hóa hệ thống, sửa chữa tất cả chúng để giữ cho máy tính luôn ở trong trạng thái tuyệt vời tại mọi thời điểm.
Chức năng mới của phần mềm fix lỗi registry Windows Repair 3.8.7

Cập nhật Repair Proxy Settings. Chức năng sửa chữa bây giờ được đặt trên cài đặt Auto Detect, dưới những cài đặt LAN trong tùy chọn Internet.
Nếu như hệ thống có ngẫu nhiên chương trình nào sử dụng wininet.dll để truy cập mạng sẽ bị lỗi khi tự động tìm ra những thiết lập ko được đánh dấu. Phiên bản này sẽ khắc phục được điều này.
Cập nhật quyền mặc định cho Windows 7, 8, 10 cùng tất cả những bản cập nhật từ 25 tháng 4 năm 2016

Chức năng chính của phần mềm fix lỗi trên PC Windows Repair

  Reset quyền truy cập registry.
  Reset quyền truy cập tệp.
  Đăng ký System Files (tệp hệ thống).
  Sửa WMI.
  Sửa Windows Firewall.
  Sửa Internet Explorer.
  Sửa MDAC và MS Jet.
  Sửa file host.
  Xóa bỏ Policies Set By Infections (chính sách được thiết lập bởi virus).
  Sửa Icons (biểu tượng).
  Sửa Winsock và DNS Cache.
  Xóa bỏ Temp Files (tệp tạm thời).
  Sửa Proxy Settings (thiết lập Proxy).
  Bỏ ẩn Non System Files (tệp ko hệ thống).
  Sửa Windows Updates (cập nhật Windows).
  Sửa CD/DVD lỗi/ko làm việc.
  Sửa chữa những việc trên PC là 1 công việc rắc rối, nếu ko cẩn trọng có thể gây nên những sự cố nghiêm trọng hơn. Do đó, để bảo đảm an toàn cho người sử dụng, Windows Repair từng đc xây dựng như một thuật sĩ chuyên nghiệp, bạn phải thực hiện như một vài bước để sửa chữa lỗi Windows.Nhìn chung, Windows Repair là 1 phần mềm dễ sử dụng, tiện lợi, hỗ trợ người sử dụng tìm và khắc phục nhanh những lỗi tồn tại trên hệ thống. Nếu như bạn đang quyết tâm để xử lý những việc trên PC và phải có một tool giúp đỡ thì nên download Windows Repair ngay thôi.


Link Tải Windows Repair mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)