Tải Windows Surface Scanner

Link Tải Windows Surface Scanner chính thức:


Windows Surface Scanner

Trong các giai đoạn sử dụng máy tính, nếu bạn gặp nên trường hợp hệ thống tự nhiên đi chậm, thời gian khởi động kéo dài thì có lẽ câu trả lời thứ nhất mà bạn đưa ra đấy chính là virus phá. Thế nhưng, khi sử dụng phần mềm diệt virus mới nhất mà vẫn ko nhìn điều gì tiến triển thì điều đó có thể là do lỗi vật lý trên bề mặt của đĩa cứng bạn đang sử dụng làm ảnh hưởng xuất hiện tốc độ truy xuất dữ liệu. Khi này có lẽ giải pháp tuyệt vời cho bạn đấy là sử dụng một tool chuẩn đoán lỗi của đĩa cứng như Windows Surface Scanner.

Windows Surface Scanner là 1 tiện ích miễn phí giúp bạn có thể thực hiện quét nhanh lỗi vật lý trên đĩa cứng của bạn. Phần mềm sẽ thực hiện dò tìm đã khu vực trên đĩa như đọc dữ liệu nhằm thông báo cho bạn lỗi phát sinh trên nó cùng tốc độ rất nhanh.
Windows Surface Scanner cho phép người sử dụng có thể làm việc cùng những định dạng đĩa cứng ATA (gồm có cả ATA, SATA II), SCSI, USB,… Cơ chế của phần mềm là quét những lỗi bad của những sectors, 1 trong các nguyên nhân chính làm giảm hiệu suất của ổ cứng.


Link Tải Windows Surface Scanner mới nhất: