Tải Windows XP Service Pack 3

Link Tải Windows XP Service Pack 3 chính thức:

Tải về máy (665,2 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Đây là bản nâng cấp mới nhất dành cho Windows XP do Microsoft phát hành. Phiên bản này miễn phí hoàn toàn có thể tải trực tiếp về để cài đặt offline hay có thể update qua tính năng AutoUpdate có sẵn trong Windows XP. Bản update này gồm có đầy đủ những bản update trước đó, đồng thời cho vào thêm 1 số tính năng mới, tương thích cùng tất cả những hệ điều hành dòng Windows XP.Windows XP Service Pack 3 mặc dù ko nên là hệ điều hành mới nhất của Windows, tuy nhiên nó hợp cùng những máy tính có cấu hình thấp. Sự dễ dàng và quen thuộc của Windows XP Service Pack 3 vẫn hỗ trợ nó duy trì được một lượng lớn người sử dụng, đặc biệt khi hệ điều hành này lại miễn phí hoàn toàn. Nếu như có ý định trải nghiệm hệ điều hành mới hơn của Windows, bạn được phép download Windows 8.1 hay Windows 10.
Những cập nhật trong Windows XP Service Pack 3

Windows XP SP3 gồm có tất cả nâng cấp cho những bản Windows XP từng được phát hành từ trước, đặc biệt những nâng cấp về bảo mật và bản vá lỗi, bên cạnh đấy còn có những phát hành nâng cao khác. Windows XP SP2 từng được phát hành vào tháng 8 năm 2004. Từ đó, Microsoft từng phát hành hàng trăm nâng cấp khác cho hệ điều hành này. Windows XP SP3 là đùm dịch vụ mới sẽ có tất cả những nâng cấp này bên trong nó.

Microsoft ko thêm nhiều tính năng của Windows Vista vào Windows XP SP3. Tuy vậy SP3 vẫn còn Network Access Protection (NAP) để hỗ trợ những tổ chức đang sử dụng Windows XP lợi dụng được những chức năng mới trong hệ điều hành Windows Server® 2008. Ngoài ra, Windows XP SP3 chưa có Windows Internet Explorer 7. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho những bạn chỉ bảo về tính năng có trong Windows XP SP3. Giả sử như đùm dịch vụ này gồm có Microsoft® Management Console (MMC) 3.0 và Microsoft Core XML Services 6.0 (MSXML6). Người sử dụng có thể download những nâng cấp và vận dụng chúng một cách riêng rẽ đối cùng những máy tính đang đi Windows XP SP2.

Thông tin về bản Windows XP SP3

Những chức năng mới trong hệ điều hành Windows XP Service Pack 3

Tự động bật tính năng dò lỗ đen.
Network Access Protection.
Security Service Provider.
Tùy chọn bảo mật dễ hiểu hơn.
Cài đặt mà ko đòi ky sản phảm khi cài đặt trên những bản bán lẻ và OEM.

Vài hình ảnh trên Windows XP SP3

Giao diện của Windows XP Service Pack 3

Giao diện của hệ điều hành Windows XP Service Pack 3
Màn hình của Windows XP SP3

Màn hình desktop của Windows XP Service Pack 3
Chi tiết menu Start của Windows XP SP3

Chi tiết menu Start của Windows XP SP3
Trong Windows XP SP3 có tổng số 1.174 lỗi được sửa. So cùng những bản XP SP2, và SP1 thì nó nhanh hơn, tuy nhiên so cùng những bản tiên tiến thì yếu xa về đồ họa, giao diện, những tiện ích và những truy cập nhanh. Bạn có thể download Windows XP Service Pack 3 nếu ưa thích hệ điều hành Windows này hay bởi vì việc độc quyền, những nhu cầu văn phòng, và lướt net của bạn vẫn sẽ được đáp ứng đầy đủ.Bích Thủy


Link Tải Windows XP Service Pack 3 mới nhất:

Tải về máy (665,2 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)