Tải Windscribe cho Mac

Link Tải Windscribe cho Mac chính thức:

Windscribe cho Mac là phần mềm bảo mật trực tuyến mà bất kì người sử dụng máy tính Apple nào cũng phải sử dụng. Windscribe cho Mac hỗ trợ người sử dụng truy cập đến dịch vụ VPN an toàn và sử dụng add-on trình duyệt tích hợp để chặn quảng cáo, theo dõi ngầm hoặc ngẫu nhiên mối nguy hại nào khi người sử dụng lướt web.
Windscribe cho Mac - Ứng dụng VPN và chặn quảng cáo khôn khéo

Windscribe cho Mac - Ứng dụng VPN và chặn quảng cáo khôn khéoWindscribe cho Mac là 1 dịch vụ VPN, cung cấp năng lực bảo vệ danh tính và vượt mọi có hạn địa lý khi truy cập Internet. Người sử dụng có thể truy cập dịch vụ này bằng tiện ích bé nằm trên thanh trạng thái. Bên cạnh đó, những add-on trình duyệt mở rộng tích hợp hỗ trợ chặn mọi dấu hiệu đang quyết tâm theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.
Download tiện ích chặn quảng cáo tuyệt vời Windscribe cho Mac

VPN client thân thiện tích hợp tường lửa
Đầu tiên, người sử dụng cần tạo tài khoản Windscribe cho Mac nếu có ý định truy cập dịch vụ. Bạn cần cung cấp thông báo riêng tư để đăng nhập qua desktop client hay qua add-on trình duyệt, tuy nhiên nên nhớ là, bạn ko quan trọng nên cài đặt đôi chương trình một lúc.Qua menu thanh trạng thái, Windscribe cho Mac, người sử dụng sẽ chọn được địa điểm server có ý định truy cập và kích hoạt tính năng tường lửa. Sau đó, nên bảo đảm mọi truy cập mạng chạy qua server Windscribe bằng việc chặn những hoạt động ko quan trọng khác. Chức năng này nổi bật hữu dụng khi người sử dụng có ý định bảo đảm chỗ ở IP thực của mình ko bị lộ trong trường hợp ko may truy cập VPN bị đứt.Điều hướng toàn bộ lưu lượng truy cập hay chỉ hoạt động trên trình duyệt
Chú ý là Windscribe cho Mac sẽ điều hướng tất cả truy cập qua server VPN. Điều này có nghĩa là nếu định tuyến và lọc lưu lượng mạng, người sử dụng cần tạo một DoubleHop. Do lưu lượng bị truy vấn đôi lần, tốc độ internet có thể bị sụt giảm.Nhưng, bằng việc sử dụng add-on trình duyệt web tích hợp của Windscribe cho Mac, người sử dụng có thể sử dụng dịch vụ VPN chặn quảng cáo, di giời toàn bộ nút mạng cộng đồng, xóa bỏ những theo dõi đáng ngờ hoặc quảng cáo, thậm chí thay đổi định danh để ngăn cản những "dấu vân tay" trình duyệt. Hơn nữa, add-on Windscribe cho Mac cũng gồm có tính năng tạo liên kết bảo mật. Nó sẽ tạo một thông báo đến ngẫu nhiên trang web nào và người sử dụng có thể share chúng cùng người khác. Theo cách này, bạn sẽ hỗ trợ họ biết được có bao nhiêu theo dõi xuất hiện từ những trang web này.
Bảo vệ sự cá nhân bằng việc truy cập đến nhiều giao thức mạng khác nhau
Như từng kể ở trên, Windscribe cho Mac là 1 ứng dụng VPN client dễ dàng. Nó hỗ trợ định tuyến lưu lượng qua những server bên thứ ba để bảo vệ danh tính người sử dụng và chặn mọi hành vi truy cập bất hợp pháp. Thêm vào đó, người sử dụng cũng có năng lực phá vỡ mọi có hạn địa lý, truy cập nhiều nội dung online đa dạng hơn.Ngoài ra, Windscribe cho Mac có nhiều chế độ truy cập sử dụng nhiều giao thức và cổng mạng khác nhau. Kết quả từng là sử dụng dễ chịu truy cập VPN nói cả khi một cổng nào đấy bị chặn hay nhà cung cấp quyết tâm giảm lưu lượng VPN.
Giao diện ứng dụng VPN Client - Windscribe cho Mac

Giao diện ứng dụng VPN Client - Windscribe cho Mac
Thay đổi ở bản mới tiện ích bảo mật tuyệt vời Windscribe cho Mac

Sửa những lỗi bug không thích
Bổ sung chức năng mới hỗ trợ Windscribe cho Mac thân thiện cùng người sử dụng hơn

Giới hạn ở bản Windscribe cho Mac ko đăng ký

Giới hạn lượng truy cập 10 GB một tháng
Kết nối server tối đa tại 5 địa điểm
Kết nối một thiết bị duy nhất

Yêu cầu cấu hình sử dụng tiện ích VPN client Windscribe cho Mac

Hệ điều hành Mac OS X 10.8 trở lên (có Intel)
Bộ vi giải quyết 64-bit
VPN client Windscribe cho Mac cùng tất cả chức năng trên bảo đảm mang đến một môi trường duyệt web cá nhân, bảo mật và thoải mái hơn bình thường. Nên tải VPN client Windscribe cho Mac và tự mình trải nghiệm. Bạn bảo đảm ko nên đau lòng đâu.


Link Tải Windscribe cho Mac mới nhất: