Tải Winferno ID Confidential

Link Tải Winferno ID Confidential chính thức:

Nếu như bạn từng mua một cái gì đấy trực tuyến, bạn sẽ nên điền những thông báo riêng tư như: số thẻ tín dụng, số an sinh cộng đồng, bằng lái xe, mật khẩu và rất nhiều hơn nữa. Điều này dẫn xuất hiện nguy cơ thông báo riêng tư của bạn bị lấy trộm và sử dụng sai mục đích. Vậy giải pháp nào có thể hỗ trợ bạn vượt qua việc này?ID Confidential chính là 1 ứng dụng có ích dành cho bạn, được tạo ra để hỗ trợ người sử dụng bảo vệ thông báo riêng tư của họ khỏi bị ăn trộm. App này sẽ thực hiện quét sâu máy tính của bạn để tìm ra những thông báo nhạy cảm. Sau đó, nó sẽ khóa những tệp này trong Safe Deposit Box (hộp ký thác an toàn) mà chỉ bạn mới có quyền mở khóa nó hay ID Confidential sẽ vĩnh viễn trừ tận gốc những tệp này. Như vậy cho dù bằng việc nào chạy chăng nữa, thông báo riêng tư của bạn sẽ được ẩn trước những tên hacker.Theo FTC, đánh cắp danh tính được coi là khiếu nại số 1 của khách hàng tại Hoa Kỳ. Do đó, ID Confidential lộ diện để hỗ trợ bạn đương đầu cùng nó.
Winferno ID Confidential

Chức năng chính:

Ngăn bớt những tin tặc và kẻ trộm danh tính lấy cắp thông báo riêng tư của bạn
ID Confidential sẽ thực hiện thu thập tất cả thông báo bí ẩn được tìm được trên PC của bạn (chả hạn như: số thẻ tín dụng, số an sinh cộng đồng, mật khẩu và rất nhiều hơn nữa), sau đấy hỗ trợ cho chúng vô hình trước những tin tặc và kẻ trộm danh tính khác.Phát hiện và gìn dữ thông báo riêng tư của bạn
Làm việc sâu bên trong máy tính của bạn, ID Confidential sẽ tìm ra và gìn dữ cả những tệp nhạy cảm nhất, gồm có: tài khoản ngân hàng, số an sinh cộng đồng, mật khẩu, số thẻ tín dụng và rất nhiều hơn nữa.
Xóa những tệp nhạy cảm một cách chắc chắn
ID Confidential vận dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại và "băm nhỏ" những tệp bằng việc sử dụng bốn cấp độ từ tính để bảo đảm là những tệp nhạy cảm của bạn sẽ được delete vĩnh viễn và chưa có cơ hội phục hồi nào.Lưu tệp vào một Safe Deposit Box mà chỉ bạn mới có thể mở khóa nó.
ID Confidential sử dụng tiêu chuẩn mã hóa dữ liệu bộ ba để có thể lưu trữ tệp của người sử dụng được an toàn trong Safe Deposit Box (Hộp ký thác an toàn) mà chỉ cần họ mới có năng lực mở khóa và giải mã nó.Bảo mật và mã hóa mật khẩu và tên người sử dụng bí ẩn
Bằng cách sử dụng thuật toàn mã hóa mạnh mẽ, ID Confidential sẽ cho phép người sử dụng lưu trữ và mã hóa mật khẩu và tên người sử dụng bí ẩn của họ. Giờ đây, bạn được phép lưu giữ cả những thông báo đăng nhập, mã và số tài khoản khó nhớ một cách an toàn nhất mà ko nên âu lo cho việc người nào đó có thể thấy nhìn chúng.


Link Tải Winferno ID Confidential mới nhất: