Tải WinMount (32-bit)

Link Tải WinMount (32-bit) chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


WinMount (32-bit) - Ứng dụng nén và giải nén file

Là dân "vọc" máy tính chuyên nghiệp, bạn đều đặn tải xuống máy nhiều thể loại game và phần mềm có dung lượng lớn nhỏ khác nhau, trong số đấy phần lớn là 2 dạng thức file nén và file image.Đối cùng những file nén có kích thước vừa nên thì chưa có gì đáng bàn, bởi vì bạn được phép sử dụng WinRar hoặc WinZip giải nén chúng dễ; còn cùng những file có kích thước lớn từ hàng trăm MB trở lên thì công việc này quả là "cực hình", đặc biệt khi bạn chỉ sở hữu một máy tính có cấu hình "tàng tàng" và dung lượng lưu trữ của đĩa cứng lại ko nhiều. Những lúc như thế, nên nhớ xuất hiện cái tên WinMount.
Với WinMount, bạn ko cần sử dụng xuất hiện phần mềm giải nén file hay mất công tạo thêm những ổ CD/DVD ảo trong hệ thống để mở file image, bởi chương trình từng tích hợp sẵn "quá trời" ổ đĩa ảo giúp bạn truy xuất nhanh nội dung của nhiều định dạng file nén và image để sử dụng ngay. Số lượng ổ đĩa ảo của WinMount là ko có hạn phải bạn được phép mở nhiều file với lúc mà ko gặp trở ngại gì. Các định dạng được WinMount giúp: ZIP, RAR, 7Z (7ZIP), ISO, CUE, BIN, CCD (CloneCD), BWT (Blindwrite), MDS (Alcohol), CDI (Discjuggler), NRG (Nero), PDI (Instant CD/DVD), B5T (BlindWrite 5), ISZ (Compressed ISO images)... Giao diện chương trình được tạo ra thực sự trực quan cùng 4 tính năng chính nằm trên thanh tool.
    Mount Archiver: Bung toàn bộ dữ liệu trong file nén vào phân vùng ảo của WinMount.
    Mount Folder: Đưa nguyên Folder chứa file nén hay file image vào phân vùng ảo của WinMount.
    Mount Image: Bung toàn bộ dữ liệu trong file image vào ổ CD/DVD ảo WinMount.
    Mount Drive: Kích hoạt phân vùng ảo có dung lượng lưu trữ lên xuất hiện 31,9 GB chuyên sử dụng chứa dữ liệu tạm thời trong trường hợp ổ đĩa hệ thống của bạn sắp đầy. Và cần chú ý, lúc đóng ổ này lại thì tất cả dữ liệu mà bạn chép vào trong nó cũng "bốc hơi".
    Lúc đưa file nén hoặc file image vào ổ đĩa ảo, bạn chỉ việc đưa chuột vào ổ ảo tương ứng, rồi ấn vào biểu tượng Open Drive bên dưới (hay ấn nên chuột vào ổ ảo và chọn lệnh Open...) để bắt đầu truy xuất nội dung của chúng. Trong cửa sổ mở ra, bạn được phép kđôi thác dữ liệu bình thường như trên ổ đĩa hệ thống, chả hạn cài đặt game, phần mềm; xem phim, nghe nhạc...Lúc có ý định đóng một ổ ảo, bạn thực hiện tương tự tuy nhiên ấn vào biểu tượng Unmount (hay ấn nên chuột vào ổ ảo và chọn lệnh Unmount...). Biểu tượng Unmount All có tính năng đóng tất cả ổ đĩa ảo.Tổng hợp


Link Tải WinMount (32-bit) mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)