Tải WinNavigator

Link Tải WinNavigator chính thức:

WinNavigator là 1 tiện ích mạnh mẽ và thực sự dễ sử dụng hỗ trợ bạn quản lý tệp (sao chép, di giời, xóa...). Đây là 1 giải pháp thực sự hữu ích để thay thế cho Norton Commander hay Windows Explorer.
WinNavigator
Bên cạnh việc quản lý tệp thông hay (sao chép, di giời, xóa...), nó được tích hợp vào trình xem đối cùng 9 định dạng đồ họa phổ biến nhất, và định dạng âm thanh, định dạng nhạc và những Video Clip (Microsoft AVI).Ngoài ra, nó giúp tất cả định dạng những file nén như Zip, Rar, ARJ... có bảng điều khiển SysInfo để xem Internet, xem clipboard, tính toán, nghe nhạc CD và tìm nguồn tài nguyên.
Chức năng chính của "WinNavigator":

- Hỗ trợ những định dạng: Zip, Arj, Rar, Arc, Lha, Lzh, Cab, Zoo, Gzip, Tar.- Hỗ trợ định dạng nén.- Xem giấy tờ trong file nén nhấn phím (F3).- Nghe những file nhạc trong file nén (F3 hay Enter).- Xem hình ảnh trong file nén (F3 hay Enter).- Tạo định dạng nén mới (Shift + F1).- Xoá bỏ những tệp, Folder từ file nén.- Giao diện Norton Commander tương tự giao diện đồ họa.- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nga, Ba Lan, Ý, Cộng hòa Séc, Hungary, Tây Ban Nha, Đức, Lithuania, Pháp, Hà Lan, Trung Quốc.- Có trình xem cho những dạng tài liệu HTML (IE 3.0 hay cao hơn).- Có trình xem Internal để định dạng những file đuôi: Bmp, Pcx, Gif, Jpg, Ico, Jif, DIB, RLE, Tga.


Link Tải WinNavigator mới nhất: