Tải WinWatermark Photo Edition

Link Tải WinWatermark Photo Edition chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

WinWatermark Photo Edition là ứng dụng tạo hình dáng mờ chuyên nghiệp dành cho Windows. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn thêm ký tự và hình mờ vào bất cứ hình ảnh nào nhằm bảo vệ chúng khỏi việc share bất hợp pháp. WinWatermark Photo Edition ko chỉ là tool tạo hình dáng mờ, mà còn cung cấp tính năng giải quyết ảnh tiện ích. Người sử dụng có thể riêng tư hóa những hình ảnh bằng việc sử dụng khung ảnh thu hút. Bên cạnh đó, ứng dụng này có thể cắt kích cỡ ảnh để hợp nhu cầu của bạn, edit kích cỡ ảnh cùng chất lượng cao, xoay và sửa tên ảnh.
WinWatermark Photo Edition

Chức năng chính:

Nhập, xem và quản lý

Nhập bằng tính năng kéo và thả, hay trực tiếp từ camera, ĐT khôn khéo, thẻ SD

Lúc chụp ảnh cùng ĐT khôn khéo, camera hay thiết bị khác, bạn phải truy cập thiết bị đấy đến PC của mình và WinWatermark Photo Edition sẽ nhận diện thiết bị rồi giúp bạn nhập những hình ảnh trực tiếp vào trong chương trình. Đương nhiên, bạn có thể kéo hình ảnh ngẫu nhiên hay toàn bộ Folder hình ảnh và thả lên WinWatermark Photo Edition. Quá trình nhập sẽ tạo ra Library để bạn được phép chọn lựa một hay toàn bộ những hình ảnh để giải quyết theo nhóm. Lúc thêm hình mờ, crop tranh ảnh, hoặc thay đổi kích thước, bạn được phép xuất hình ảnh từng giải quyết để sử dụng trên trang web hay share lên Facebook.

Chế độ toàn MH

Hầu hết những ứng dụng tạo hình dáng mờ vẫn tương tự những tiện ích bé nhắn và ko cung cấp năng lực toàn MH. Lúc thêm hình mờ vào tranh ảnh, hiệu quả sẽ cao hơn khi bạn được phép xem hình mờ và tranh ảnh vở chế độ toàn MH. Trong WinWatermark Photo Edition, bạn được quyền duyệt tìm, edit và share tranh ảnh dễ đồng thời trải nghiệm ko gian làm việc tối ưu.

Sắp xếp và quản lý tranh ảnh

Xóa bỏ sự nhầm lẫn và phức tạp của việc tạo ra nhiều bản trùng lặp. Không phải quyết tâm đoán xem hình ảnh kể về cái gì trong Folder khổng lồ đó.WinWatermark Photo Edition cung cấp cho bạn hệ thống quản lý dễ dàng để sắp xếp tranh ảnh trong các giai đoạn làm việc.Library: Thư viện được tạo ra cho mỗi lần nhập vào trong WinWatermark Photo Edition để lưu trữ những hình ảnh gốc.
Album: Album được tạo ra cho mỗi lần xuất, lưu trữ những bản sao chép của hình ảnh gốc chung cùng hình mờ mà bạn từng thêm vào.
Library giúp bạn xem, chọn lựa và edit hình ảnh từ việc nhập hay project đang làm việc. Lúc thêm hình mờ, thay đổi kích thước ảnh, chuyển đổi định dạng tệp, hay đổi tên hình ảnh theo nhóm, chỉ có nhấn biểu tượng giải quyết và Album sẽ được tạo ra. Hình ảnh gốc của bạn luôn được bảo đảm an toàn và hình ảnh từng giải quyết sẽ sẵn sàng để tải lên và share trong Album.

Trình xem hình ảnh

Nhiều trường hợp bạn nên làm việc cùng nhiều hình ảnh với lúc thậm chí lên đến con số hàng trăm. Chế độ toàn MH cung cấp cho bạn ko gian làm việc tối ưu tuy nhiên bạn có ý định xem một hay nhiều hình ảnh gần hơn trong khi giải quyết theo nhóm? Với Image Viewer tích hợp, bạn được phép phóng to hình ảnh thu bé đấy và đưa nó lên trung tâm. Dùng Image Viewer để xóa bỏ những hình ảnh mờ khỏi thư viện hay chỉ có nhấn chuột qua trình xem từng phóng to hay toàn bộ Album tranh ảnh để thưởng thức.Các chế độ tạo hình dáng mờ

Thêm hình mờ giấy tờ

Lúc nhập tranh ảnh của bạn, nhấn chuột biểu tượng Edit để vào chế độ edit. Để thêm hình mờ giấy tờ, nhấn chuột biểu tượng hình mờ giấy tờ “T”. Lúc đấy, hộp thoại hình mờ giấy tờ sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau. Phải nhập giấy tờ mong có ý định vào trong cửa sổ nhập giấy tờ. Bạn có thể chọn lựa một trong nhiều phông chữ, hay tự thêm phông chữ riêng. Chương trình giúp bạn điều chỉnh địa điểm hình mờ giấy tờ đấy bằng trục X/Y.Lúc thêm hình mờ giấy tờ vào tranh ảnh, bạn được phép vận dụng hình mờ đấy cho tranh ảnh từng chọn lựa hay toàn bộ những tranh ảnh. Click lên nút “More Effects” để kích hoạt hiệu ứng bóng đổ, background, và những hiệu ứng giấy tờ khác như Emboss, Outline, Engrave, và Translucency.

Thêm logo vào tranh ảnh

Ngoài năng lực thêm hình mờ giấy tờ vào tranh ảnh, bạn có thể thêm logo vào hay vận dụng tem hoặc chú thích hài hước. Phải nhấn chuột biểu tượng hình mờ “Image” để xem Image Watermark Dialog. Lựa chọn từ nhiều danh mục hình mờ ảnh như Symbols, Stamps, ClipArt,… Để thêm logo riêng của bạn vào phần chọn lựa, chỉ có nhấn chuột biểu tượng “Add”. Lúc từng nhập logo vào, chọn lựa nó làm hình mờ ảnh mong muốn.

Tạo hình mờ cùng những biểu tượng độc quyền và thương hiệu ©, ®, ™

Việc tạo ra biểu tượng độc quyền bằng bàn phím cực kỳ rắc rối. Với WinWatermark Photo Edition, bạn được phép dễ chọn lựa biểu tượng mong có ý định khi tìm rồi nhấn chuột Apply sau khi nhấn chuột nút “EXIF Template/Symbols” trên hộp thoại hình mờ giấy tờ. Lúc từng chọn lựa xong, nhấn chuột OK và biểu tượng đấy sẽ được thêm vào hình mờ giấy tờ của bạn. Bạn có ý định biểu tượng to hơn? WinWatermark Photo Edition giải quyết biểu tượng tương tự giấy tờ bởi vì vậy bạn được phép sử dụng tool chọn lựa kích thước phông chữ để phóng to biểu tượng đấy đồng thời điều chỉnh kích thước phông chữ, màu sắc, địa điểm, căn chỉnh, độ mờ,…

Tạo hình mờ sử dụng dữ liệu EXIF

Hầu hết những camera kỹ thuật số đều lưu trữ tệp JPEG chung cùng dữ liệu EXIF (Exchangeable Image File). Các thiết lập camera và thông báo cảnh quay sẽ được ghi lại bởi camera trong tệp hình ảnh. Những thông báo đc lưu trữ trữ có thể là tốc độ chụp, ngày tháng và thời gian chụp ảnh, chiều dài tiêu cự,…

Tạo hình mờ cho tranh ảnh nhanh lẹ bằng template EXIF

Click nút “EXIF Template/Symbols” trên hộp thoại hình mờ giấy tờ. Ở đây bạn được phép nhìn nhiều tùy chọn được cung cấp từ dữ liệu EXIF ảnh. Bạn được quyền chọn lựa ngày tháng và thời gian như hình mờ hay chọn từ những tùy chọn có sẵn. Lúc từng chọn lựa xong, nhấn chuột OK và dữ liệu EXIF đấy sẽ được thêm vào hình mờ giấy tờ. Giống như bất kì hình mờ giấy tờ nào, WinWatermark Photo Edition giải quyết dữ liệu tương tự giấy tờ bởi vì vậy bạn được phép sử dụng tool chọn lựa kích thước phông chữ để phóng to dữ liệu đấy đồng thời điều chỉnh kích thước phông chữ, màu sắc, địa điểm, căn chỉnh, độ mờ,…Crop, xoay, thay đổi kích thước, đổi tên

Crop hình ảnh

Công cụ này giúp bạn cắt hay delete bỏ những cạnh của hình ảnh, tập trung vào mục tiêu chính, xóa bỏ tạo tác background, hay “Zoom in” trên điểm tiêu cự của hình ảnh.Đương nhiên là ko nên hình ảnh nào cũng phải được crop tuy nhiên khi sử dụng tính năng này, bạn được phép nâng cao chất lượng và tiêu điểm cho ảnh chụp của mình.

Xoay, lật và đảo chiều

Camera tự động hai khi ko chắc chắn tự động. Nếu như bạn nhập hình ảnh và hướng của nó ko đúng, chỉ có xoay hình ảnh đấy bằng biểu tượng hướng trong chương trình. Xoay thành trái hay nên để thay đổi từ Portrait thành Landscape. Hoặc bạn có thể lật và chuyển đổi hình ảnh theo chiều ngược lại.

Thay đổi kích thước cho email, Facebook,…

Một trong những thú vui vẻ của nhiếp ảnh gia là có thể share tranh ảnh của họ cùng gia đình và friend. Bạn từng gửi hình ảnh qua thư điện tử cho người nào đó tuy nhiên sau đấy biết được là nó không thể truyền tải được bởi kích thước quá lớn? WinWatermark Photo Edition sẽ cung cấp cho bạn giải pháp để khắc phục tình hình đấy mà ko nên lấp đầy hòm thư thư điện tử của người khác cùng tệp lớn hay khám phá cách thay đổi kích thước tranh ảnh.Phải nhấn chuột biểu tượng thay đổi kích thước và đánh dấu “Optimize for email”. Hình ảnh lớn của bạn sẽ được thay đổi kích thước bé hơn so cùng bản gốc bởi vì vậy có thể gửi chung cùng một số hình ảnh khác đến friend hoặc khách hàng. Từ hình ảnh 1832 x1384 pixel cùng kích thước tệp là 1,2 MB thành hình ảnh 350 x 240 pixel cùng kích thước tệp 45Kb chỉ qua một cú click chuột.Không phải chuyển qua chuyển lại giữa WinWatermark Photo Edition và ứng dụng thư điện tử của bạn. Công cụ có thể gửi thư điện tử cùng hình ảnh đính kèm nhờ vào chức năng gửi mail tích hợp. Nó có thể giúp đỡ cho tất cả những client thư điện tử từ web phổ biến như Gmail, Yahoo, Hotmail, AOL,…Hơn nữa, WinWatermark Photo Edition có thể tối ưu hóa kích cỡ hình ảnh của bạn để share lên Facebook, Twitter, MySpace, và Flickr,… đồng thời bạn được phép tải lên chúng trực tiếp đến tường Facebook và Album ngay từ chương trình.

Đổi tên tệp theo nhóm cùng nhiều tùy chọn khác nhau

Với WinWatermark Photo Edition, bạn được phép dễ đổi tên những tệp hình ảnh với một lúc hay đổi tên tất cả những tệp theo nhóm. WinWatermark Photo Edition cung cấp nhiều chức năng đổi tên tệp cải tiến để hỗ trợ bạn tạo ra những cái tên có ý nghĩa nhất. Chỉ cùng vài cú click chuột dễ dàng, bạn được phép đổi tên những tệp theo số thứ tự, ngày tháng, thời gian, tên, hay kết hợp nhiều thiết lập. Làm ngắn tên tệp dài, đổi tên tệp hình ảnh từ .jpg thành Summer_Vacation_001.jpg,…Tính năng đổi tên còn giúp metadata chả hạn như EXIF. Bằng cách sử dụng metadata, bạn được phép sắp xếp, phân loại, và đổi tên tệp tự động.Khung hình, riêng tư hóa và share

Trang trí hình ảnh cùng khung hình

Bạn ko chỉ cần thể thêm hình mờ giấy tờ, thay đổi kích thước tranh ảnh và đổi tên chúng theo nhóm trong WinWatermark Photo Edition mà còn được quyền trang trí tranh ảnh cùng những khung hình tùy chỉnh.

Biến tranh ảnh thành nghệ thuật

Bằng cách chọn lựa “Templates” trong hộp thoại khung hình, bạn được phép chọn lựa một trong nhiều template sẵn có cùng đề tài như sn, kỳ nghỉ,… để gây ấn tượng cho friend trên Facebook hay in hình ảnh đấy ra để đưa vào sổ lưu bút.

Chia sẻ tranh ảnh trên Facebook

WinWatermark Photo Edition là tool giúp hiệu quả cho fan Facebook. Bạn ko những có thể sử dụng chương trình để thay đổi hình ảnh profile trên Facebook mà còn được quyền chọn lựa để upload tranh ảnh trực tiếp lên tường hoặc đến album Facebook mới hay có được ngay từ WinWatermark Photo Edition.Ngoài việc tải lên hình ảnh trực tiếp đến Facebook, WinWatermark Photo Edition có thể nhập tranh ảnh từ Facebook. Giờ đây những album trên Facebook của bạn được phép được thưởng thức dễ trên cả WinWatermark Photo Edition.Email, sao lưu, chuyển đổi và in

Email

Với client thư điện tử tích hợp của WinWatermark Photo Edition, bạn được phép tùy chỉnh và gửi tranh ảnh mà ko phải rời khỏi chương trình. Phải chọn lựa tranh ảnh bạn có ý định gửi từ WinWatermark Photo Edition Album và nhấn chuột biểu tượng thư điện tử trên thanh tool chính. WinWatermark Photo Edition sẽ tự động đính kèm hình ảnh và tối ưu hóa cùng kích thước bé gọn nhất.

Sao lưu

WinWatermark Photo Edition giúp cho Dropbox. Dropbox là dịch vụ miễn phí giúp bạn lưu trữ hình ảnh trên đám mây. Điều này có nghĩa là, mọi hình ảnh bạn lưu đến Folder Dropbox trên PC sẽ được tự động lưu trữ lên trang web trong Folder hình ảnh Dropbox trực tuyến.

Chuyển đổi định dạng hình ảnh

WinWatermark Photo Edition có năng lực chuyển đổi hình ảnh của bạn từ định dạng tệp này thành định dạng khác như PNG thành JPG,… Công cụ giúp bạn chuyển đổi giữa hầu hết những định dạng chính như JPEG, PDF, RAW, GIF, PNG,…

In

Lúc hoàn thiện tranh ảnh, WinWatermark Photo Edition giúp bạn in chúng ra bằng máy in được giúp trên PC. Phải chọn lựa hình ảnh bạn có ý định in trong Library hay Album rồi nhấn chuột biểu tượng in.


Link Tải WinWatermark Photo Edition mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)