Tải Winx Bloomix Quest cho Android

Link Tải Winx Bloomix Quest cho Android chính thức:

Winx Bloomix Quest cho Android là trò chơi đc xây dựng từ ý tưởng của bộ phim Winx Club. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhập vai Bloom và bắt đầu chuyến hành trình trong thế giới phép thuật bí mật.Winx Club là 1 bộ phim thực sự nổi tiếng của Italia được khởi chiếu vào năm 2004 hướng xuất hiện mục tiêu trẻ em từ 6 xuất hiện 14 tuổi. Bộ phim nói về Bloom - một cô bé bình thường sống trên Trái Đất, nói từ sau khi gặp cô ấy công chúa Stella từng bắt đầu phân biệt được những năng lực lạ kỳ bên trong cơ thể mình. Bloom được Stella đưa vào trường huấn luyện tiên nữ Alfea để học tập và phát triển. Từ đây, cuộc sống của cô bắt đầu có những bước ngoặt thực sự lớn và cũng tại ngôi trường này, Bloom từng lập ra câu lạc bộ Winx và kết bạn cùng nhiều người hùng khác.
Winx Bloomix Quest
Winx Bloomix Quest
Winx Bloomix Quest là câu chuyện về cô ấy tiên nữ Bloom trong chuyến hành trình tìm hiểu những bí mật được cất giấu trong ngôi trường phép thuật Alfea mà cô đang theo học. Trong trò chơi này, game thủ sẽ điều khiển Bloom đi qua những hành lang lớp học và liên tiếp vượt qua những chướng ngại vật trên đường để thu thập những viên kim cương đỏ, hai cánh thiên thần hoặc áo giáp bảo vệ. Nhất là, sau khi làm xong đã thử thách, bạn sẽ có cơ hội đổi bộ cánh mới cho Bloom và tiếp tục với cô tìm hiểu những căn phòng khác.Trong Winx Bloomix Quest, những thao tác điều khiển ko quá khó, chỉ đơn thuần là những động tác vuốt tay như vuốt ngang để né vật cản, vuốt lên để nhảy và vuốt từ trên xuống để chui qua hay chạm vào MH để mở cửa... Tất cả những chỉ dẫn này đều được hiển thị ngay trên giao diện trò chơi, hỗ trợ bạn dễ nắm được những chiến thuật và thử thách quan trọng nên làm xong.
Winx Bloomix Quest
Winx Bloomix Quest
Ngoài ra, ở đã màn chơi sẽ có những quy định cụ thể về số lượng kim cương, cánh thiên thần và thời gian mà game thủ cần có đc. Bạn cần nắm rõ tất cả những quy tắc này để kiểm soát được thời gian và nhanh lẹ làm xong thử thách.
Điểm nổi trội của game Winx Bloomix Quest

Game sở hữu nhiều nét tương đồng cùng bộ phim Winx Club.
3 chế độ chơi nổi bật.
Đồ họa 3D ấn tượng, hình ảnh sắc nét.
Âm thanh sinh động cùng nhạc nền độc đáo.
Giao diện thân thiện cùng người sử dụng.
Game dễ chơi và hợp cùng mọi lứa tuổi.
Winx Bloomix Quest là bảo đảm là món quà ý nghĩa cho bạn trong mùa hè này, nổi bật cùng những ai là fan cuồng của những cô ấy tiên Winx xinh đẹp.


Link Tải Winx Bloomix Quest cho Android mới nhất: