Tải WinX Cell Phone Video Converter

Link Tải WinX Cell Phone Video Converter chính thức:

WinX Cell Phone Video Converter là tool chuyển đổi video thành ĐT di động chuyên nghiệp. Công cụ có thể chuyển đổi ngẫu nhiên video thành định dạng 3GP, MP4, AVC, MP3 và những định dạng khác được giúp bởi tất cả ĐT di động và ĐT khôn khéo, gồm có cả Nokia, Blackberry, ĐT Google, Android, iPhone,...WinX Cell Phone Video Converter cũng được tạo ra để tạo những video riêng tư bằng việc cắt đoạn video, điều chỉnh thiết lập tham số, thay đổi kích thước video,... Nếu như bạn có ý định trích xuất thành tệp 3GP đầu ra cùng độ phân giải, tốc độ bit, tỷ lệ mẫu và chất lượng khác nhau thì WinX Cell Phone Video Converter chính là tool lý tưởng nhất để video, âm thanh hợp cùng ĐT di động của bạn. Công cụ chuyển đổi ĐT di động này cung cấp cho bạn chất lượng video tuyệt vời và tốc đội chuyển đổi âm thanh cực nhanh.
WinX Cell Phone Video Converter

Tính năng chính của "WinX Cell Phone Video Converter":

Chuyển đổi phim có độ nét cao thành ĐT di độngCông cụ cho phép những người thích phim video HD có thể thưởng thức video HD ngay trên những ĐT khác nhau, bằng việc chuyển đổi video thành ĐT Android, Nokia, Blackberry, iPhone,... Công cụ có đầy đủ năng lực để chuyển đổi tệp video HD và video SD phổ biến như định dạng video HD MPEG, AVCHD, AVI, WMV, FLV, MOV, HD MKV thành MP4, 3GP, AVC.Chỉnh sửa video một cách dễCông cụ giúp bạn chia bé video để hợp cùng ĐT di động và cắt đoạn video mà bạn thích từ tệp video bằng việc chọn thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc.Hỗ trợ HD Multi-track và video Blu-rayWinX Cell Phone Video Converter là ứng dụng chuyển đổi video ĐT di động tuyệt vời, giúp bạn chuyển đổi video Multi-track HD, BDAV, M2TS, MKV, AVCHD và BDAV, TrueHD, M2TS, MTS, MPEG-TS,... Giả sử như chuyển đổi Multi-track MKV, M2TS/MTS thành MP4, 3GP, AVC,...Tốc độ chuyển đổi nhanh và dễ sử dụngVới CPU đa lõi và Hyper-threading được tích hợp, tool cung cấp tốc độ chuyển đổi lên xuất hiện 8 lần trong thời gian thực. Công cụ được tạo ra cùng giao diện dễ sử dụng, hợp cùng cả người mới sử dụng và người sử dụng chuyên nghiệp.Video HD trong máy quay phim có thể được chuyển đổi một cách dễHầu hết những máy quay lưu định dạng video như .mod, .m2ts, giả sử máy quay JVC HD Video (*.mod, *.tod), máy quay Sony HD Video (*.mts, *.m2ts), máy quay Panasonic và Canon Video HD. Công cụ giúp tất cả máy quay phim HD để công việc chuyển đổi biến thành dễ hơn.Video đầu ra có chất lượng cao nhấtHigh Quality Engine được tích hợp trong WinX Cell Phone Video Converter để quản lý chất lượng hình ảnh đầu ra.

Chức năng chính của "WinX Cell Phone Video Converter":

Công nghệ hiện đại và độc đáo:Công cụ giúp Multi-track MKV, M2TS, AVCHD, HDTV, BDAV và máy quay phim HD. Bạn có thể chọn lựa ngôn ngữ cho track âm thanh.
High Quality Engine: chức năng này hỗ trợ bạn có được chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, tương tự bản gốc.
Điều chỉnh Bitrate/độ phân giải hình ảnh: điều chỉnh tất cả những chỉ số bitrate video/âm thanh mặc định để cân bằng chất lượng video/âm thanh và kích thước tệp.
Chuyển đổi video HD và video HD trong máy quay thành ĐT di động:Hỗ trợ nhiều video HD và máy quay video (giả sử như JVC) thành ĐT di động, cùng hơn 210 codec được tích hợp trong tool chuyển đổi video HD.
Chuyển đổi M2TS, MKV, AVCHD, AVI, WMV, FLV, MOV thành định dạng video MP4, 3GP, AVC cho ĐT iPhone/4S/5, Nokia, Blackberry, Android,...
Trích xuất hình ảnh từ video ở định dạng JPG hay BMP và lưu làm hình nền ĐT di động.
Trích xuất âm thanh để làm nhạc chuông cho ĐT di động, những tệp video đc lưu trữ dưới định dạng nhạc MP3.
Chức năng edit video linh hoạt:Tất cả chỉ số video/âm thanh có thể tùy chỉnh để cân bằng chất lượng âm thanh và kích thước tệp video.
Hỗ trợ định dạng đầu vào:Video độ nét cao: AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.wmv, *.xwmv), Blu-ray Video (*.mts, *.m2ts), HDTV Video (*.ts), Matroska Video (*.mkv).
Video HD trong máy quay: máy quay JVC HD Video (*.mod, *.tod), máy quay Sony HD Video (*.mts, *.m2ts), máy quay Panasonic và Canon HD Video.
Video phổ biến: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, H.264/MPEG-4, DivX, Xvid, MOV, RM, RMVB, VOB, ASF, 3GP, 3G2, QT, DAT.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Microsoft Windows 98, NT, 2000, 2003, XP, Vista (32 và 64 bit), Windows 7 (32 và 64 bit), Windows 8 (32 và 64 bit)
Bộ giải quyết: 1GHz Intel/AMD hay cao hơn.
RAM: 256 MB (đề nghị 512MB hay cao hơn)
Ổ cứng trống: 100 MB để cài đặt.
Ổ DVD.
Đặng Hương


Link Tải WinX Cell Phone Video Converter mới nhất: