Tải WinX Free FLV to WMV Converter

Link Tải WinX Free FLV to WMV Converter chính thức:

WinX Free FLV to WMV Converter là 1 chương trình chuyển đổi video miễn phí sử dụng để chuyển đổi video từ định dạng FLV sang định dạng WMV để chơi trong Window Media Player hoặc bản tiếp theo. Chương trình cho phép người sử dụng xác định tất cả những chỉ số âm thanh và video theo nhu cầu riêng tư.

Free FLV to WMV Converter giúp High Quality Engine và Hyper-threading, nó cung cấp chất lượng đầu ra cao cùng một tốc độ nhanh. Hơn nữa, phần mềm giúp chuyển đổi hàng loạt và đơn lẻ để chuyển đổi hơn hai đoạn video hoặc ngẫu nhiên đoạn video nào cho kết quả tuyệt vời. Ngoài ra chương trình cho phép người sử dụng trích xuất hình ảnh từ video để lưu lại dưới định dạng JPEG BMP.
WinX Free FLV to WMV Converter
Các chức năng chính:
Chuyển đổi video miễn phí và "sạch"

- WinX Free FLV to WMV Converter chuyên chuyển đổi FLV thành WMV để chơi trong Windows Media Player hoặc những bản tiếp theo.

- Trích xuất hình ảnh từ stream video để lưu lại dưới định dạng JPEG BMP.

- Phần mềm "sạch" 100% miễn phí mà chưa có spyware, adware, phần mềm độc hại hoặc virus.

Tốc độ chuyển đổi nhanh chất lượng cao

- Chương trình cung cấp hiệu ứng audio/video tốt nhất và chất lượng High Quality Engin- Hỗ trợ công nghệ Hyper-threading, chương trình cung cấp tốc độ chuyển đổi thời gian thực 300%-500% để chuyển đổi FLV thành WMV.- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt duy nhất để cho phép người sử dụng chuyển đổi hơn hai video với lúc hoặc theo phân đoạn video.
Thiết lập những chỉ số linh hoạt

- Cho phép người sử dụng điều chỉnh chỉ số âm thanh và video để cân bằng chất lượng đầu ra theo nhu cầu của họ.- Thiết lập định dạng Audio, người sử dụng có thể thiết lập định dạng audio, chất lượng audio, tỷ lệ mẫu và âm lượng audio cho hiệu ứng audio mong muốn.- Video Setting - Tùy chỉnh những định dạng video, tỷ lệ khung hình video độ phân giải video để có được đoạn video chất lượng theo ý định.

Chuyển đổi nhanh trong 3 bước

1. Nhập file có ý định chuyển đổi bằng việc nhấn nút "Adđ".2. Nhấn vào "Browse" để chọn Folder đầu ra để lưu phim chuyển đổi.3. Nhấn "Start" để bắt đầu chuyển đổi.
Hỗ trợ định dạng

- Video đầu vào: FLV- Đầu ra:+ Video: WMV+ Loại khác: JPEG, BMP
Yêu cầu hệ thống

- Bộ giải quyết: 1GHz Intel/AMD hay cao hơn- RAM: 256MB RAM (512MB hay cao hơn đề nghị)- Đĩa cứng: 100MB ko gian để lắp đặt- Card đồ họa: 256MB RAM (512MB hay cao hơn đề nghị)- Yêu cầu khác: ổ DVD-ROM


Link Tải WinX Free FLV to WMV Converter mới nhất: