Tải WMWifiRouter 1.61 cho Windows Mobile PocketPC

Link Tải WMWifiRouter 1.61 cho Windows Mobile PocketPC chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


WMWifiRouter 1.61 cho Windows Mobile PocketPC

Wi-Fi ngày càng biến thành phổ biến. Nhưng, bạn sẽ nên trả ít nhiều chi phí khi triển kđôi hạ tầng. Với sự phổ biến của mạng 3G như hiện nay, bạn được phép dễ tận dụng sóng di động để biến thiết bị cầm tay thành điểm phát sóng ko dây.
Một trong số những phần mềm nổi tiếng nhất trên Windows Mobile biến ĐT thành điểm phát sóng ko dây là WMWifiRouter. Đây là giải pháp toàn diện, giúp nhiều chức năng. Thử nghiệm trên 2 chiếc HTC Tilt 2 (sử dụng hệ điều hành Windows Mobile 6.5) và Ultimate 6150 (Dùng WM 6.1) cho thấy, các giai đoạn cài đặt thực sự dễ dàng. Trình thuật sĩ (wizard) sẽ hỗ trợ bạn cấu hình, chọn chỉ số cài đặt dễ như tên, mật khẩu truy cập cho điểm AP sẽ thực hiện phát.

WMWifiRouter cũng giúp theo dõi thời lượng pin và nhiệt độ, nhằm để bảo vệ thiết bị hỗ trợ bạn, đồng thời tiết kiệm pin nhờ vào chế độ tự động kích hoạt. Bạn có thể cấu hình trước lượng dữ liệu sẽ cấp phát để tiết kiệm pin. Thử nghiệm cùng Tilt 2, thời lượng duyệt web đạt 3.5- 4 giờ liền.

Với WMWifiRouter, bạn được phép ko nên tò mò đến cáp mạng Internet. Ngoài giúp chuyển phát sóng di động qua 3G, WMWifiRouter cũng sẵn sàng cùng công nghệ 4G. Bạn có thể biến chiếc smartphone thành điểm phát sóng ko dây qua tín hiệu Wi-Fi, Bluetooth hoặc cáp USB.

Chức năng này sẽ thực sự có ích khi hiện hầu hết những thiết bị xách tay đều giúp truy cập ko dây Wi-Fi, nổi bật thuận lợi trong việc share mạng Internet.Theo TTO


Link Tải WMWifiRouter 1.61 cho Windows Mobile PocketPC mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)