Tải Wokamon (Monster Walk Quest) cho Android

Link Tải Wokamon (Monster Walk Quest) cho Android chính thức:

Wokamon cho Android là trò chơi nuôi thú ảo phong cách mới cực kỳ độc đáo khi game thủ ko nuôi thú cưng ảo bằng những loại thực phẩm thông hay mà sử dụng chính năng lượng từ những bước chân của mình. Game đi trên Android 4.0.3 trở lên và được cung cấp miễn phí.
Ứng dụng đếm số bước chân
 
Nuôi thú cưng bằng bước chân

Game nuôi thú ảo kết hợp cùng máy đếm bước chân cực kỳ kỳ thú Wokamon cho AndroidWokamon (Monster Walk Quest) cho Android là sự kết hợp độc đáo giữa game nuôi pet ảoứng dụng đếm bước chân, biến những bước chân bạn chạy được thành nguồn năng lượng cho những thú cưng ảo trong trò chơi. Tựa game mô phỏng kỳ thú này là 1 cách thực sự mới mẻ và độc đáo để khuyến khích người sử dụng chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.
Video giới thiệu game nuôi thú ảo Wokamon cho Android

Câu chuyện trong Wokamon nói về những nhân vật Wokamon ngộ nghĩnh trên hành tinh Laya. Rất lâu rồi, những chú Wokamon sống hạnh phúc với bạn bè mình là những nhân vật Layabot. Họ với nhau vui vẻ chơi, với nhau làm việc. Hoạt động của Layabot biến thành nguồn năng lượng cho Wokamon, thế tuy nhiên khi những chú Layabot biến thành lười nhác, ko còn vận động nhiều như trước khi những chú Wokamon cũng ngày 1 kém dần và biến thành buồn bã.Để cứu loài Wokamon, những người gia của tộc người dễ thương này từng gửi đến Trái Đất 1 vài chú Wokamon trẻ và dũng cảm cùng thử thách lấy nguồn năng lượng của con người. Cốt truyện có phần rất ngộ nghĩnh và dễ thương này ko những lôi cuốn người lớn mà có thể sẽ làm cho những nhỏ ưa thích. Biết được câu chuyện về Wokamon, chắc chắc sẽ có nhiều động lực để chạy bộ hay đi bộ, chăm chỉ tập thể dục và tạo năng lượng cho Wokamon.
Chinh phục những giải thưởng thu hút
 
Mở khóa nhiều nhân vật mới
 
Mở khóa những đồ vật kỳ thú

Dùng năng lượng từ bước chân của mình để mở khóa những chú Wokamon và rất nhiều đồ vật mớiCó yếu tố của game phiêu lưu khi lồng ghép hành trình của những chú Wokamon trẻ đến Trái Đất, trò chơi này làm cho trong việc vận động biến thành thu hút và kỳ thú hơn bao giờ hết. Không cần biết bạn chạy bộ, đi hoặc tham gia bất cứ dạng bài tập nào, chỉ có tạo ra năng lượng từ những bước chân là bạn có được thể nuôi sống những chú Wokamon. Càng tiêu hao nhiều năng lượng thì game thủ càng thu thập được nhiều nhân vật Wokamon.Đồng thời đóng vai trò là 1 máy đếm bước chân, người sử dụng có thể sử dụng Wokamon để kiểm tra thành tích chạy bộ hàng ngày, hàng tuần của mình và tranh tài cùng những friend khác trong trò chơi. Bạn có thể đơn thuần chơi Wokamon trên ĐT Android hay truy cập cùng những thiết bị vòng đeo tay Google Fit, Fitbit hoặc Mi Band. Phiên bản mới chào mừng sự gia nhập của 2 nhân vật Kooky và Hoppy đến gia đình Wokamon.

Chức năng chính của game mô phỏng Wokamon cho Android

Nuôi thú cưng ảo bằng năng lượng rất từ bước chân.
Ứng dụng đo bước chân cùng những chỉ số chi tiết.
Tranh tài với bạn bè trong trò chơi.
Mở khóa nhiều nhân vật Wokamon và những đồ phụ kiện mới.
Chinh phục những giải thưởng kỳ thú.
Hình ảnh ngộ nghĩnh, hấp dẫn cả trẻ em và người lớn.
Chú ý: Game được cung cấp miễn phí tuy nhiên cũng có những đùm mua IAP yêu cầu game thủ nên trả tiền thật.


Link Tải Wokamon (Monster Walk Quest) cho Android mới nhất: