Tải Wonder Zoo cho Android

Link Tải Wonder Zoo cho Android chính thức:

Kẻ sđánh cắp khét tiếng và tay sai của hắn đang đe dọa mạng sống của những loài vật hoang dã bằng việc ăn trộm chúng. Cuộc phiêu lưu kỳ thú của game thủ sẽ bắt đầu khi bạn tham gia vào cuộc săn để giải phóng những loài động vật. Chào mừng chúng xuất hiện cùng vườn thú trong mơ của bạn và tạo nơi sinh sống cho chúng phát triển an toàn, mạnh khỏe cùng sự giúp đỡ của đội ngũ kỹ thuật cao trong trò chơi Wonder Zoo cho Android.
Wonder Zoo cho Android

Tham gia vào thế giới hoang dã:

Trò chơi đang diễn ra. Lần theo cuộc phiêu lưu chính qua hàng chục thử thách khác nhau thực sự kỳ thú.
Trải nghiệm đồ họa 3D ấn tượng sẽ hỗ trợ mang câu truyện - và môi trường lớn, những loài động vật đáng yêu, khủng long khổng lồ và công viên trong mơ của bạn - xuất hiện cùng đời thực.

Thế giới săn bắn hoang dã:

Khám phá thế giới hoang dã trong 7 maps nổi bật: sa mạc, rừng rậm, núi cao, trang trại và bắc cực.
Tìm và giải cứu những loài động vật, khủng long nhỏ, sau đấy dưa chúng vào vườn thú riêng tư.

Thời đại khủng long:

Dùng cỗ máy thời gian để quay ngược thời gian trở lại tìm hiểu thế giới khủng long hoang dã.
Thực hiện những thử thách mới thực sự kỳ thú để giải cứu loài khủng long hoang dã.

Xây dựng vườn thú trong mơ:

Thu thập những loài động vật huyền thoại như kỳ lân và phượng hoàng, cho chúng ăn và tạo cho chúng một gia đình hạnh phúc.
Trang trí cho vườn thú bằng những loài cây, giếng nước, cửa hàng tặng phẩm và nhà hàng. Có vô vàn chọn lựa tùy biến để khách tham quan có được trải nghiệm tốt nhất nhất cùng những loài động vật.
Wonder Zoo cho Android

Tái sinh khu vực hoang dã:

Giải phóng những loài động vật để bảo tồn nòi giống của chúng khỏi việc bị tuyệt chủng.
Tái sinh những môi trường để mở khóa người bảo vệ huyền thoại - Legendary Guardians.

Những người bạn kỳ thú:

Khám phá những cuộc chạy săn với bạn bè và người thân, cộng đồng hóa và kết hợp năng lực của bạn như Trackers, HandlersScouts để tăng tỷ lệ tìm được một loài động vật hay khủng long.
Tương tác với bạn bè, truy cập vườn thú của họ và hỗ trợ nhau có được vườn thú thực thụ cùng những “cư dân” động vật hạnh phúc.
Wonder Zoo cho Android là trò chơi cộng đồng kỳ thú và thu hút dành cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, những người thích trò chơi miễn phí, khủng long hoặc những loại động vật. Nhờ gameplay tốt nhất và những yếu tố dễ dàng, bạn chung friend bảo đảm sẽ nhìn thích trò chơi này trong một thời gian dài.


Link Tải Wonder Zoo cho Android mới nhất: