Tải Wonderland: Little Mermaid cho iOS

Link Tải Wonderland: Little Mermaid cho iOS chính thức:

Tải về máy (270,3 MB)

Đến cùng Wonderland: Little Mermaid cho iOS, những nhỏ sẽ có một chuyến thăm quan kỳ thú trong thế giới dưới nước và tham gia nhiều hoạt động hài hước cùng cô ấy tiên cá xinh đẹp.
Tham quan thế giới Wonderland
Chào mừng bạn bè nhí xuất hiện cùng thế giới kỳ diệu. Trong game mô phỏng Wonderland: Little Mermaid cho iOS, những nhỏ sẽ có một cuộc gặp mặt tươi cười cùng gia đình và bạn bè của cô ấy tiên cá nhỏ. Ghé thăm nhà của người cá, tham quan vườn ươm và tham gia nhiều hoạt động thu hút, lặn và tìm hiểu tàu cướp biển bị đắm để tìm kho báu hoặc có một cuộc dạo chơi thư giãn khi vào những cửa hàng và sắm cho mình những bộ quần áo mới. Niềm vui vẻ và cuộc phiêu lưu có thể được tìm được ở khắp khắp nơi.
Ghé thăm nhà ở của cô ấy tiên cá
Wonderland: Little Mermaid cho iOS là sân chơi tự do và sáng tạo, nơi trẻ có thể viết phải câu chuyện của riêng mình khi chơi, nhập vai và tưởng tượng là tất cả những gì chúng cần để tạo ra một cuộc phiêu lưu mới.
Thưởng thức những món ăn ngon miệng trong nhà hàng

Chức năng chính của Wonderland: Little Mermaid cho iOS

Khám phá 14 vị trí và căn phòng kỳ thú, gồm có: nhà ở, nhà hàng, nhà trông trẻ của cô ấy tiên cá và tàu bị đắm của cướp biển.
9 cô ấy tiên cá cùng đuôi cá, tóc và quần áo tùy chỉnh.
Tham gia nhiều hoạt động kỳ thú như nấu nướng, may mặc và hóa trang.
Trò chơi truy cập cùng những game Wonderland khác mà My Town Games sẽ phát hành.
Bật chức năng Multi-touch để chơi với bạn bè và người thân trên với một thiết bị.
Một môi trường ko chứa yếu tố gây căng thẳng cho trẻ nhỏ. Không phân định thắng thua, chỉ cần gameplay sáng tạo và hàng giờ chơi hài hước.
Khám phá tàu cướp biển bị đắm
Các trò chơi của My Town Games như My Town: Bakery, My Town: Shopping Mall hoặc My Town: Haunted House cho iOS và cả Wonderland: Little Mermaid đều là những chọn lựa hoàn hảo cho trẻ từ 4-12 tuổi. Trò chơi khuyến khích trẻ tư duy sáng tạo, phát triển trí tưởng tượng và cung cấp hàng giờ chơi sảng khoái. Tất cả những ứng dụng cho nhỏ đều ko chứa quảng cáo từ bên thứ 3 và chưa có chức năng mua hàng trong ứng dụng.


Link Tải Wonderland: Little Mermaid cho iOS mới nhất:

Tải về máy (270,3 MB)