Tải Work Item Studio cho Windows Phone

Link Tải Work Item Studio cho Windows Phone chính thức:


Work Item Studio cho Windows Phone - Truy cập Visual Studio Online từ ĐT

Work Item Studio cho Windows Phone là phần mềm truy cập Visual Studio Online từ ĐT, cho phép người sử dụng xem và quản lý những hạng mục công việc của mình dễ.
Danh sách công việc trên Visual Studio Online
 
Theo dõi những truy vấn
 
Xem thông báo chi tiết đã mục

Theo dõi những hạng mục công việc trong Visual Studio Online từ ĐTLà một ứng dụng giúp lập trình, Work Item Studio cho phép người sử dụng xem, tạo và edit những hạng mục công việc của mình trong Visual Studio Online. Bạn có thể xem mọi truy vấn (chung cùng số lượng kết quả trong mỗi truy vấn), đi những truy vấn này để xem kết quả chi tiết và theo dõi những hạng mục và đã truy vấn bằng việc chọn ưa thích.
Danh sách truy vấn share
 
Đưa hạng mục vào danh bạ ưa thích

Đưa những hạng mục hoặc truy vấn vào danh bạ ưa thích để dễ truy cậpVisual Studio Online là dịch vụ trực tuyến cho những dự án lập trình của Microsoft cùng đáng kể chức năng có ích. Bạn có thể tạo, tự động hóa, quản lý những bản ứng dụng, thử nghiệm những dự án lập trình mới của mình cùng phần mềm này. Bằng cách sử dụng Work Item Studio, việc truy cập vào những hạng mục công việc trên Visual Studio Online có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu mà ko cần đến máy tính hoặc laptop.Work Item Studio là 1 SP của dự án Microsoft Garage - dự án ngoài lề của những thành viên Microsoft cùng những SP tự do, hướng đến những ý tưởng mới và ko nhất thiết nằm trong định hướng chung của hãng. Trong dự án này còn có 1 SP cùng chức năng tương tự là DevSpace. Work Item Studio sẽ là phần mềm giúp có ích, hỗ trợ nhà phát triển theo dõi tiến trình công việc của dự án trên Visual Studio Online ngay trên thiết bị di động của mình.


Link Tải Work Item Studio cho Windows Phone mới nhất: