Tải WorkTime cho iOS

Link Tải WorkTime cho iOS chính thức:

WorkTime cho iOS từng là bạn đồng hành không thể thiếu để quản lý công việc toàn diện trên những thiết bị di động nền tảng iOS.Được cung cấp miễn phí hoàn toàn trên iPhone, iPad và iPod Touch, WorkTime cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo của một loạt những chức năng quản lý công việc cần thiết như lập thời gian biểu, thay đổi lịch công tác và quản lý việc làm khôn khéo. Tất cả được tích hợp trong với một chương trình bé gọn, được tạo ra tối ưu hóa cho ĐT smartphone và máy tính bảng iDevice.Với WorkTime, quy trình theo dõi công việc và cập nhật những thay đổi, điều chỉnh lịch trình chưa bao giờ dễ xuất hiện thế!Cụ thể, người sử dụng WorkTime có thể thiết lập số lần thay đổi, xem toàn bộ nội dung cập nhật chỉ bằng cái thấy lướt qua. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập âm báo để nhắc việc, cho vào số giờ công tác, share thời gian biểu cùng gia đình và friend...Bạn hay làm việc trong khung giờ bất kỳ? Vậy WorkTime chính là chọn lựa hoàn hảo để giúp bạn làm xong mọi thử thách đúng hạn và trọn vẹn. WorkTime hoạt động như một lịch làm việc linh hoạt, cho phép theo dõi thời gian biểu công tác của bạn và tổ chức thử thách khôn khéo.Mọi thứ bạn phải làm chỉ là nhập thời gian làm việc cùng 2 cú chạm tay. Xem toàn bộ thời gian biểu công tác tất cả trong với một MH. Không cần tìm những loại giấy ghi chú hoặc sổ sách riêng lẻ và mất thời gian, cùng WorkTime, người sử dụng có thể cập nhật mọi thay đổi chỉ trong nháy mắt.
Chức năng chính của ứng dụng WorkTime cho iOS:

 • Lịch hiển thị thời gian độc đáo, cho phép người sử dụng xem toàn bộ thay đổi dưới dạng lướt qua.
 • Nhập nhanh số lần bắt đầu thay đổi cùng thao tác chạm đúp vào MH cảm ứng của thiết bị.
 • Chỉnh sửa, delete hay thêm những thay đổi vào một danh bạ tạo trước cùng một cú vuốt tay.
 • Thêm ghi chú và những thay đổi vào ngày ngẫu nhiên, trong quá khứ hay hiện tại.
 • Chia sẻ thời gian biểu của bạn cùng gia đình và friend bằng mạng cộng đồng Facebook, Twitter hay qua email dưới dạng file đính kèm.
 • Lưu thời gian biểu dưới dạng ảnh vào bộ nhớ nội bộ của máy.
 • Chia sẻ nhiều tháng khác nhau.
 • WorkTime cho iOS

  Các chức năng cao cấp của WorkTime:

  Thêm số lần kết thúc vào lịch trình thay đổi của bạn.
  Thêm số lượng công việc ko có hạn.
  Bổ sung giờ làm việc và mức lương cùng chức năng máy tính giờ công.
  Thêm âm báo để nhắc nhở bạn về những thay đổi sắp tới.
  Giao diện ko kèm quảng cáo.
  Thiết lập và ko bỏ lỡ bất kì thử thách nào
  Lúc mua bản cập nhật WorkTime Pro, người sử dụng có thể thiết lập âm báo để nhắc bạn lúc nào cần bắt đầu công việc. Chọn một mốc thời gian cụ thể từ tổng thời gian bạn phải sẵn sàng, cho phép WorkTime ghi nhớ những thay đổi này hỗ trợ bạn.
  Thêm giờ làm việc làm xong cùng thao tác chạm đúp
  Chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho chu kỳ thanh toán lương và để WorkTime xác định tổng thời gian công tác của bạn. Quy trình diễn ra nhanh lẹ, chính xác và thuận tiện.Theo dõi mọi thay đổi và rất nhiều hơn thế
  WorkTime ko chỉ là tool có ích cho công việc của bạn. Ứng dụng còn được sử dụng để nhắc bạn bất kì thử thách gì trong đời sống hàng ngày. Mọi thứ bạn phải làm là tạo một công việc mang tên To Do hay Chores (việc nhà), thiết lập thời gian và ghi nhớ để nhắc bạn vị trí cần thực hiện công việc đó.WorkTime cho iOS là phần mềm được tạo ra cho người làm việc theo thời gian biểu bất kỳ và những ngày bất kỳ trong tuần, ko theo một lịch trình cố định nào. Nếu như bạn làm việc thường xuyên từ thứ 2 đến thứ 6, từ 9h sáng đến 5h chiều thì ko cần đến tool này. Nếu như công việc của bạn là 1 nhân viên pha cà phê, pha chế đồ uống ở quán bar, tiệm cà phê, nhân viên phục vụ bàn, người vận chuyển bánh pizza hoặc bất kì ai làm việc theo giờ giấc tự do thì WorkTime chính là chọn lựa lý tưởng để tổ chức công việc và tính lương hàng ngày hỗ trợ bạn.Không phải ghi chép thời gian làm việc hoặc ghi chú bằng giấy nữa, nên để WorkTime tổ chức công việc của bạn và cuộc sống một cách khoa học và dễ hơn.Người sử dụng WorkTime có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành qua trang web To To Ventures để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất chức năng mới cho những bản sau.
  Chức năng mới trong bản 3.2:

 • Sửa một vài lỗi của bản trước.
 • Fix lỗi bố cục MH trên iOS 7.0.
 • Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu đám mây iCloud giữa những thiết bị. Toàn bộ thay đổi sẽ được cập nhật trên iPhone, iPad và iPod Touch với lúc.
 • Quản lý thời gian nghỉ trưa. Thiết lập thời gian nghĩ và trừ vào giờ công.
 • Thiết kế giao diện chắc chắn mới: từ biểu tượng ứng dụng mới cho đến giao diện chương trình, rõ nét hơn và dễ dàng hơn.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

 • Link Tải WorkTime cho iOS mới nhất: