Tải World Of Steel: Tank Choce cho Android

Link Tải World Of Steel: Tank Choce cho Android chính thức:

Cùng bước vào một chiến trường máu lửa cùng những cỗ xe tăng hầm hố, trang bị vũ khí khủng trong sân chơi World Of Steel: Tank Force. Thử thách của bạn là cho nổ tung và "thổi bay" tất cả kẻ thù trong tầm ngắm. 
Tham gia chiến trường máu lửa cùng những loại xe tăng hầm hố

Tham gia chiến trường máu lửa cùng những loại xe tăng hầm hốWorld Of Steel: Tank Force là game việc làm bắn tăng đặc sắc cùng hệ thống điều khiển dễ dàng, chiến lược sâu sắc, cắt cạnh đồ họa, dễ chơi và dành cho mọi mục tiêu.Thực chất, hiện nay có đáng kể trò chơi bắn tăng như Tank Perak 3D, Tanks, Iron Force... tuy nhiên World Of Steel: Tank Force vẫn hấp dẫn được đông đảo sự tò mò của cộng đồng game thủ nhờ hệ thống chiến lược đa đạng và đồ họa được tạo ra lộng lẫy hợp cùng thiết bị di động bé gọn của bạn.
Video giới thiệu game World Of Steel: Tank Force trên Android

Trong sân chơi này, game thủ ko chỉ bắn và bắn mà ko cần suy nghĩ như những trò chơi bắn súng hoặc bắn tăng khác. Thêm vào đó, bạn phải tính toán bước chạy tiếp theo của kẻ thù, bắn vào phần giáp yêu nhất của chúng. Nếu như tính toán chính xác, những bước di giời tiếp theo của bạn sẽ dễ hơn nhiều. Lúc làm xong việc nạp lại hệ thống, hỏa lực của bạn được phép gây thiệt hại khá nhiều cho kẻ thù.Bên cạnh đó, game thủ còn có vô số chọn lựa để thay đổi diên mạo hay nâng cấp cho chiến xa bằng việc sử dụng số tiền thu được sau mỗi màn chơi. Nên chọn cho mình chiếc xe bọc thép bảo đảm nhất, sở hữu hỏa lực mạnh nhất, đồng thời sử dụng chiến thuật hợp lý để giảm thiệt hại do sự tấn công của kẻ thù. 
Tìm và ngắm bắn vào sở đoản nhất của kẻ thù

Tìm và ngắm bắn vào sở đoản nhất của kẻ thùVề đồ họa, World Of Steel: Tank Force có nền đồ họa đẹp như một bức tranh, kết hợp cùng hiệu ứng đổ bóng hay được sử dụng trên PS4 hay Xbox One. Thêm nữa, sự chuyển đổi giữa ngày và đêm cũng diễn ra linh hoạt mang xuất hiện cho game thủ những trải nghiệm chân thực hơn bao giờ hết.
Chiến đấu ở nhiều địa hình khác nhau

Chiến đấu ở nhiều địa hình khác nhau

Chức năng nổi trội của game World Of Steel: Tank Force trên Android

Tính toán đường chạy nước bước của kẻ thù, tìm và bắn vào những sở đoản của chúng.
Giao diện chất lượng cao như trên PC hay console được tích hợp trên di động.
Dàn xe tăng phong phú và mạnh mẽ được thiết  kế từ dữ liệu có thật trong lịch sử. Vài loại như Panzer-4, Panther và T34-85 sẽ sớm được NSX đưa vào trong những bản tiếp theo.
Chiến đấu cùng những chiến xa ở chế độ đấu boss.
Môi trường cảnh quan lộng lẫy. Nhà sản xuất sẽ cho vào môi trường sa mạc và núi tuyết trong tương lai.
Dễ dàng điều khiển tuy nhiên khó làm chủ thế trận nếu game thủ chưa có chiến thuật hợp lý.
Vận dụng tất cả những quy tắc vật lý và kinh nghiệm chiến trường để chiến thắng trong sân chơi này.
Chiến thắng và giành thành tích cao trong bảng xếp hạng.
Khôi phục dữ liệu trò chơi trực tuyến. Chơi trên ngẫu nhiên thiết bị nào trên với một cấp độ.
Nhà sản xuất vẫn đang tiếp tục cho vào thêm nhiều chức năng mới, hỗ trợ mang xuất hiện cho game thủ những trải nghiệm tốt hơn, gồm có nâng cấp hệ thống và thêm phần thưởng.
Đồ họa lộng lẫy và âm thanh hào hùng, sống động như thật

Đồ họa lộng lẫy và âm thanh hào hùng, sống động như thậtChức năng mới
Điều chỉnh lại độ nhạy của hệ thống điều khiển.
Điều chỉnh màu sương mù.
Chỉnh giao diện người sử dụng.


Link Tải World Of Steel: Tank Choce cho Android mới nhất: