Tải World View Live Wallpaper cho Mac

Link Tải World View Live Wallpaper cho Mac chính thức:

Đúng như tên gọi, World View Live Wallpaper cho Mac sẽ mang cả thế giới đến máy tính của bạn. World View Live Wallpaper cho Mac là phần mềm hình nền động lộng lẫy và miễn phí hoàn toàn đáng để người sử dụng máy tính Apple lưu tâm.
Ứng dụng ảnh nền đẹp World View Live Wallpaper cho Mac

Ứng dụng hình nền đẹp miễn phí - World View Live Wallpaper cho Mac
Download ứng dụng hình nền động miễn phí World View Live Wallpaper cho Mac

World View Live Wallpaper cho Mac sử dụng những hình ảnh phong cảnh chất lượng cao để đưa bạn đến mọi địa danh nổi tiếng khắp thế giới, từ Jerusalem xuất hiện núi Teton.Download World View Live Wallpaper cho Mac, người sử dụng ko nên đặt lên desktop những ảnh nền tĩnh nhàm đáng buồn một lần nữa. Màn hình của bạn sẽ thay đổi nền một lần mỗi phút. Người sử dụng có thể cài đặt World View Live Wallpaper cho Mac sử dụng thời gian tại đất nước đang sinh sống hay đồng hồ thế giới và hiển thị hình ảnh từ múi giờ quốc gia.
Cấu hình ảnh nền desktop dễ dàng ngay trên World View Live Wallpaper cho Mac

Cấu hình ảnh nền desktop dễ dàng ngay trên World View Live Wallpaper cho MacWorld View Live Wallpaper cho Mac nằm gọn gàng trên thanh tác vụ tuy nhiên người sử dụng vẫn thay đổi được địa điểm này nếu có ý định chỉ bằng một cú nhấp vào biểu tượng của nó. Quá trình tải hình diễn ra trên nền hệ thống phải sẽ ko ảnh hưởng nhiều đến công việc khác của người sử dụng. Nhưng, ổ cứng lưu trữ chúng tuyệt vời phải có dung lượng khoảng 500 MB. Ngoài ra, nhà phát triển từng tối ưu hóa code lập trình sao cho ảnh hưởng ít nhất đến hiệu suất và tuổi thọ của pin máy tính, bởi vì thế, người sử dụng dễ chịu chiêm ngưỡng wallpaper thế giới mà ko cần âu lo bất kì điều gì.Chú ý cài đặt: Vì World View Live Wallpaper cho Mac ghi trên toàn bộ những hình nền desktop hiện có trên hệ thống. Do đó, nhà phát hành khuyên người sử dụng phải sao lưu những ảnh nền cũ đấy trước khi khởi đi phần mềm này lần đầu. Nếu như có ngẫu nhiên câu hỏi ảnh hưởng đến World View Live Wallpaper cho Mac, Fabricate thực sự mong được phản hồi từ người sử dụng qua chỗ ở: ContactFabricate.IONgôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
Khám phá vẻ đẹp nhiều TP nổi tiếng với World View Live Wallpaper cho Mac

Khám phá vẻ đẹp nhiều TP nổi tiếng với World View Live Wallpaper cho Mac

Yêu cầu cấu hình sử dụng ứng dụng hình nền đẹp nhất World View Live Wallpaper cho Mac

Hệ điều hành: Mac OS X 10.10 trở lên
Bộ vi giải quyết: 64-bit
World View Live Wallpaper cho Mac sở hữu kho ảnh nền máy tính chất lượng cao

World View Live Wallpaper cho Mac sở hữu kho ảnh nền máy tính chất lượng caoNếu như bạn từng là ưa thích thiên nhiên, thích du ngoạn khắp năm châu tuy nhiên chưa đủ điều kiện thì đừng ngại ngần tải World View Live Wallpaper cho Mac miễn phí để có cơ hội ngắm thấy trọn vẹn mọi cảnh sắc đẹp xuất hiện nao lòng của những vị trí nổi tiếng thế giới nhé.


Link Tải World View Live Wallpaper cho Mac mới nhất: