Tải Wrecking Squad cho iOS

Link Tải Wrecking Squad cho iOS chính thức:

Tải về máy (182,4 MB)

Trái ngược lại những game xây dựng mà tại đó, bạn sẽ tạo phải những công trình kiến trúc tuyệt diệu thì Wrecking Squad cho iOS xuất hiện từ nhà phát triển Big Blue Bubble lại giúp bạn thỏa sức đập phá. Đây bảo đảm là 1 chọn lựa tốt nhất để bạn giải tỏa căng thẳng và xả bực bội trong lòng.
Môi trường 3D có thể phá hủy chắc chắn

Môi trường 3D có thể phá hủy chắc chắnVài người trong chúng ta thích xây dựng mọi thứ trong khi nhiều người khác lai thích đánh sập tất cả. Wrecking Squad cho iOS - cú hit mới nhất từ nhà phát triển Big Blue Bubble bảo đảm được sinh ra là để cho người thích đập phá, cùng hơn 250 level kỳ thú cho bạn thỏa sức phát huy năng lực phá hủy của mình.
Các nhân vật độc đáo cùng bộ kỹ năng nổi bật riêng

Các nhân vật độc đáo cùng bộ kỹ năng nổi bật riêngThử thách của bạn là việc khiển Wrecking Spad phá hủy mọi thứ trong tầm mắt cùng nhiều tool khác nhau trong khi đánh đuổi Robot-Jerks không đẹp xa đang xâm chiếm TP. Là một game arcade từ vật lý chân thực, Wrecking Squad yêu cầu bạn nên kiểm tra thật kỹ mọi góc độ của tòa nhà để gây nên mức độ thiệt hại cao nhất nhằm ghi được điểm càng cao càng tốt.
Nâng cấp đội phá hủy của bạn lên một level mới

Nâng cấp đội phá hủy của bạn lên một level mớiMột mẹo có ích mà bạn được phép áp đụng, đấy là bạn sẽ cần phân tích đối tượng từ chế độ xem 360 độ để tối ưu khóa sức mạnh hủy diệt của bạn. Hiệu suất của bạn sẽ được đánh giá từ hệ thống 3 sao. Vậy bạn được phép có đc 3 sao trong mọi level không?
Đánh bại lũ robot không đẹp xa

Đánh đuổi Robot-Jerks không đẹp xa đang xâm chiếm TPĐội phá của bạn được trang bị đầy đủ để hỗ trợ bạn trong mọi tình huống. Mỗi thành viên đều có những năng lực độc đáo của riêng mình. Bạn có thể nâng cấp đã kỹ năng của họ để tạo ra một đội phá hủy tài năng theo chọn lựa của riêng bạn.
Hàng trăm level thu hút

Hàng trăm level cùng nhiệm vụ kỳ thú và thu hútNếu như bạn đang tìm một trò chơi hài hước, ko yêu cầu nên bỏ thời gian và công sức để khám phá gameplay, ko mất phí mua và trên hết là hỗ trợ bạn xả giận và giải tỏa căng thẳng thì đừng bỏ qua Wrecking Squad cho iOS.
Chức năng chính của Wrecking Squad cho iOS

Hệ thống nhân vật độc đáo cùng những kỹ năng riêng.
Nâng cấp độ phá hủy của bạn.
Môi trường 3D có thể phá hủy chắc chắn.
Hơn 250 level thu hút.


Link Tải Wrecking Squad cho iOS mới nhất:

Tải về máy (182,4 MB)