Tải X Band

Link Tải X Band chính thức:

XBand cho Microsoft Band là phần mềm tùy biến vòng đeo tay theo dõi sức khỏe của hãng Microsoft. Ứng dụng giúp nhiều thiết bị và sẽ hỗ trợ bạn dễ thay đổi diện mạo cho chiếc vòng đeo tay của mình.
Ứng dụng tùy biến Microsoft Band

Giao diện ứng dụng edit vòng đeo tay X BandTrong khi ứng dụng Microsoft Band Sync hỗ trợ người sử dụng dễ đồng bộ dữ liệu trên vòng đeo tay lên đám mây, từ đấy theo dõi trên những thiết bị khác dễ thì ứng dụng XBand (hay X Band) lại là chọn lựa có ích để khoác chiếc áo mới cho chiếc vòng theo dõi sức khỏe của bạn. Sở hữu giao diện cực kì dễ dàng, dễ sử dụng và mang đến nhiều theme màu sắc với năng lực tự chọn màu riêng cho mình, XBand sẽ là chọn lựa ko tồi nếu bạn có ý định chiếc vòng ko chỉ theo dõi sức khỏe mà còn trông thật kiểu. X Band giúp những vòng Band và Band 2. Chú ý là phần mềm này phải có bản mới nhất của Microsoft Health mới có thể hoạt động được.Hình nền hiển thị ở MH chính của ứng dụng giúp bạn chọn lựa hình ảnh nền để nhập vào vòng Band. X Band ko sở hữu thư viện ảnh có sẵn và cũng chưa có cách nào để truy cập những thư viện ảnh trực tuyến. Thay vào đấy thì ứng dụng cho phép người sử dụng tự sử dụng ảnh trên thiết bị của mình. Lúc mở ảnh, một khung hình sẽ hiển thị lên trên để người sử dụng tùy ý chọn địa điểm cắt hình.
Chọn thay đổi màu sắc cho title
 
Các chọn lựa của ứng dụng
 
X Band mang xuất hiện nhiều phong cách theme

Lựa chọn nhiều phong cách theme cho chiếc vòng đeo tay của mìnhX Band cũng sở hữu nhiều chọn lựa màu sắc. Ứng dụng mang đến 18 set màu, trong đấy có những theme như Kale, Lime, Tangerine, Coral, Storm, Berry... Với mỗi theme, người sử dụng có thể tùy ý thay đổi màu. Lúc tùy chỉnh những thứ xong xuôi thì bạn phải gửi hình ảnh đến vòng đeo tay bằng nút lưu. Chú ý là những thiết lập cùng theme và hình nền là độc lập cùng nhau, edit thứ này sẽ ko làm ảnh hưởng cái còn lại. Chức năng này sẽ thực sự có ích nếu bạn thích sử dụng theme hoặc hình nền có sẵn của ứng dụng Microsoft Health. Ứng dụng được bán cùng giá chỉ $0,99 đồng thời là chọn lựa vui để tạo kiểu riêng cho chiếc vòng đeo tay bạn đang có.
Cắt hình trước khi chọn lưu
 
Lựa chọn nhiều màu sắc

Cắt hình ảnh, chọn lựa màu sắc đa dạng, phong phú
Chức năng chính của ứng dụng X Band cho Microsoft Band

Thay đổi hình ảnh nền cho vòng đeo tay Band.
Thay đổi màu sắc của những ô tile cùng 18 phong cách theme và chọn lựa màu riêng.
Ứng dụng giúp những thiết bị Windows 10, Windows 10 Mobile, Holographic và Xbox One.
Giao diện dễ dàng, dễ sử dụng.
Thay đổi diện mạo cho vòng đeo tay

Tạo kiểu riêng trên chiếc vòng đeo tay


Link Tải X Band mới nhất: