Tải Xbox One SmartGlass cho Windows 8

Link Tải Xbox One SmartGlass cho Windows 8 chính thức:

Xbox One SmartGlass cho Windows 8 là phần mềm biến thiết bị Windows 8 thành điều khiển Xbox One từ xa cực kỳ khôn khéo và có ích. Bằng cách truy cập máy tính cùng Xbox One console, bạn được phép mở game, theo dõi thành tích và tương tác với bạn bè dễ.  
Giao diện ứng dụng Xbox One SmartGlass

Giao diện ứng dụng Xbox One SmartGlass trên Windows 8Xbox One SmartGlass cho Windows 8 là phần mềm nên có cùng mọi người sử dụng có ý định truy cập và điều khiển Xbox One từ xa. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để điều khiển trình phát media, theo dõi thành tích chơi game trên Xbox One và xem những nội dung trực tuyến bằng trình duyệt web dễ dàng. Nếu như sử dụng Xbox 360 console thì bạn cũng có thể cài đặt Xbox 360 SmartGlass để điều khiển thiết bị chơi game từ xa. Ngoài ra, người sử dụng cũng có chọn lựa điều khiển Xbox One bằng ĐT Windows Phone hoặc Android cùng ứng dụng với tên trên những nền tảng này.
Các mục nội dung trong ứng dụng

Các mục Featured hoặc Recent cho phép dễ truy cập nội dung Xbox One từ thiết bị Windows 8Xbox One là SP thiết bị chơi game mới nhất hiện có của Microsoft mang xuất hiện cho người sử dụng trải nghiệm sử dụng những SP đa phương tiện toàn diện. Với bản Xbox này, bạn được phép chơi game, truy cập vào hồ sơ người sử dụng Xbox hay xem những chương trình TV bằng việc phát trực tiếp (stream) cáp hay vệ tinh TV. Để sử dụng những chức năng có trong thiết bị Xbox One, bạn phải truy cập cùng Internet và những thiết bị tương thích. Từ đó, ứng dụng được cài đặt trên thiết bị Windows 8 sẽ cho phép truy cập game và những nội dung media của Xbox One từ máy tính hay máy tính bảng.
Xem phim Xbox One trên Windows 8

Xem phim của Xbox One trên thiết bị Windows 8Giao diện Home của ứng dụng cho phép truy cập vào hồ sơ người sử dụng, những game từng được cài đặt trên Xbox One và chi tiết về những chương trình TV Show. Ngoài ra còn có mục Recent Activity hiển thị những ứng dụng từng sử dụng hay game từng chơi.
Xem thành tích trong Xbox One

Xem thành tích và những game mới chơiMột chức năng có ích của Xbox One SmartGlass cho Windows 8 là nó cho phép tạo shortcut cho những chương trình TV hoặc game mà bạn ưa thích và mở chúng từ máy tính. Nếu như có ý định làm việc cùng nhiều ứng dụng 1 lúc, người sử dụng cũng có chọn lựa xem trong chế độ Snap View. Để sử dụng Xbox One SmartGlass, bạn phải cung cấp chỗ ở IP của thiết bị Xbox. Trong khi Xbox One SmartGlass sử dụng truy cập cùng PC để truy cập Internet và những thông báo chương trình TV thì truy cập mạng sẽ cho phép xem những game từng cài đặt.
Tận hưởng thế giới giải trí

Nghe nhạc cùng năng lực Pin vào Start Screen hay chế độ Snap View để chia MH
Chức năng chính của ứng dụng Xbox One SmartGlass cho Windows 8

Điều khiển thiết bị Xbox One bằng bàn phím và thao tác chạm của thiết bị Windows 8 (máy tính và máy tính bảng).
Tìm, duyệt và pin nội dung để chơi trên Xbox One console.
Nâng cao trải nghiệm xem và chơi trên Xbox One.
Khả năng truy cập nhanh hơn và đáng tin cậy.
Theo dõi thành tích, giúp đỡ trong trò chơi, gửi tn cho friend và xem game DVR.
Thay đổi kênh TV trên Xbox One bằng OneGuide trên ứng dụng.
Mua những game và add-on của Xbox One.
Duyệt những game và add-on phổ biến hay mới chơi gần đây.
Xem những nội dung media trên Xbox One bằng điều khiển từ xa là thiết bị Windows 8.
Chế độ Snap View cho phép mở nhiều ứng dụng với lúc.


Link Tải Xbox One SmartGlass cho Windows 8 mới nhất: