Tải Xem Tử Vi cho iOS

Link Tải Xem Tử Vi cho iOS chính thức:

"Xem Tử Vi" được ra đời từ những kiến thức của khoa học tử vi và sự giúp đỡ của nhiều người chuyên nghiệp về tử vi, sẽ là 1 ứng dụng toàn diện và đầy đủ nhất hỗ trợ bạn hiểu rõ về tiền tài, vận hạn, cuộc sống của mình trong năm 2013 này và những năm sắp tới.Quý vị chỉ có mua phần mềm này 1 lần và có thể sử dụng cho cả tất cả iPhone và iPad, iPod Touch của quý vi! Quý vị cũng được cập nhật miễn phí hoàn toàn khi ứng dụng được cập nhật hoặc có bản mới.App này từng được test và đi tốt trên những thiết bị sau: iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod Touch 4th, iPod Touch 5th, iPad 2, iPad 2012, iPad 4 sử dụng hệ điều hành 4.3 trở lên.
Các tính năng nổi trội của ứng dụng:

- Tử vi trọn đời, cung cấp chi tiết những thông báo:Thông tin về cuộc sống
Thông tin về tình duyên
Gia đạo công danh
Những tuổi hợp làm ăn
Lựa chọn vợ chồng
Những tuổi đại kỵ
Những năm khốn khó nhất
Ngày giờ xuất hành hợp nhất
Những diễn tiến đã năm
- Tử vi theo chòm sao:Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.
Chức năng đặt lịch, sự kiện, hẹn giờ:Dữ liệu sẽ có thể được đồng bộ hoá cùng iCould, Google Calendar…
- Xem “Tử Vi 12 Con Giáp”:Đây là 1 tính năng toàn diện và đầy đủ nhất hỗ trợ bạn hiểu rõ về tiền tài, vận hạn, cuộc sống của mình trong năm 2013 này và những năm sắp tới.
- Nhịp sinh học:Xây dựng biểu đồ nhịp sinh học cùng 3 đường căn bản (Thể lực, Cảm xúc, Trí tuệ) và 3 đường mở rộng (Trực giác, Thẩm Mỹ, Tâm Linh). Dễ dàng theo dõi nhịp sinh học theo đã ngày, đã tháng.
- Lá số tử vi:Sau một thời gian dài nghiên cứu cùng sự giúp đỡ của những người chuyên nghiệp về tử vi chúng tôi từng tích hợp tính năng tạo lá số tử vi cho người sử dụng. Thông tin về lá số thực sự chính xác, chi tiết xuất hiện đã khía cạnh một đời người.
- Xem sao:Xem sao coi hạn trong năm
Xem bảng tính sao
Cách hoá giải sao
Xem văn khấn sao…
Xem Tử Vi cho iOS
Xem Tử Vi cho iOS
Xem Tử Vi cho iOS


Link Tải Xem Tử Vi cho iOS mới nhất: