Tải Xilisoft Video Editor

Link Tải Xilisoft Video Editor chính thức:

Xilisoft Video Editor giúp bạn edit những tệp video trong những định dạng khác nhau như AVI, MPEG, H.264, SWF, MOV, WMV… để phát lại trên thiết bị phổ biến như iPod, iPhone, PSP, PS3… Bạn ko phải âu lo về những định dạng, tốc độ khung hình, kích thước tệp, những tính năng chia và cắt video, bởi tất cả có thể dễ thực hiện bằng Xilisoft Video Editor. Hoạt động tương tự một tool kết hợp, cắt và nối video, Xilisoft Video Editor có giao diện trực quan và dễ chuyển đổi những video gốc thành những tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn. Hơn nữa, tool cung cấp cho người sử dụng tính năng xem trước video từng edit trong cửa sổ xem trước.
Xilisoft Video Editor

Chức năng chính:

Thiết lập edit một cách dễ để phục vụ cho mục đích edit video của bạn

Lựa chọn định dạng khi kết hợp video

Bạn có thể kết hợp nhiều video trong những định dạng khác nhau với một lúc và định dạng của tệp đầu ra sẽ là 1 trong những định dạng đầu vào.

Tùy chọn khi kết hợp

Xilisoft Video Editor giúp bạn thiết lập tỷ lệ khung, tỷ lệ bit và độ phân giải để có hiệu quả cao nhất.

Chia bé video trong chế độ tự động hay thủ công

Chia video theo cách thủ công bằng việc kéo thanh trượt để xác định địa điểm những điểm chia. Chia video theo chế độ tự động bằng việc chia thời gian hay kích thước tệp.

Chọn phân đoạn mong có ý định làm đầu ra

Cắt ngẫu nhiên phân đoạn trong phim mà bạn có ý định và chúng sẽ được hiển thị trong danh bạ. Nếu như bạn ko bằng lòng cùng một vài clip, có thể trực tiếp delete chúng trong danh bạ và trích xuất những đoạn phim mong muốn.Nhiều chỉ số đầu ra khác nhau

Hỗ trợ nhiều chỉ số

Phần mềm edit video toàn diện này cung cấp cho người sử dụng nhiều chỉ số chi tiết, gồm có tỷ lệ khung, tỷ lệ bit và độ phân giải. Lúc thiết lập, bạn được phép nhìn những hiệu ứng trong một thời gian ngắn.

Hỗ trợ xem trước

Xilisoft Video Editor giúp xem trước những video gốc và tệp đầu ra. Nếu như quan trọng, bạn được phép điều chỉnh thứ tự của những tệp video đầu ra.Nhiều chức năng khác

Thực hiện việc làm sau khi làm xong

Xilisoft Video Editor có thể tự động tắt máy tính hay thực hiện những việc làm khác sau khi các giai đoạn cắt, chia nhỏ, nối video kết thúc.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và skin

Hỗ trợ 2 giao diện đẹp và rất nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Nhật, Trung Quốc giản thể và truyền thống.Hỗ trợ định dạng tệp đầu vào:
Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV, AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi).Hỗ trợ định dạng tệp đầu ra:
Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, VOB, TS, DV H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.wmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi).
Yêu cầu hệ thống:

Bộ giải quyết 1GHz Intel/AMD hay cao hơn.
RAM: 256 MB (đề nghị 512MB hay cao hơn).
Ổ cứng trống: 256 MB để cài đặt.
Card đồ họa Super VGA (800 × 600), card đồ họa 16-bit hay cao hơn.


Link Tải Xilisoft Video Editor mới nhất: