Tải XPERIA Yellow Retro Theme cho Android

Link Tải XPERIA Yellow Retro Theme cho Android chính thức:

XPERIA Yellow Retro Theme cho Android là phần mềm hỗ trợ bạn riêng tư hóa ĐT Xperia theo kiểu retro cổ điển cùng game màu vàng lộng lẫy. Nếu như bạn ưa thích tông màu trầm ấm thì XPERIA Yellow Retro Theme cho Android là chọn lựa đáng lưu tâm.
Ứng dụng tùy biến giao diện XPERIA Yellow Retro Theme cho Android
XPERIA Yellow Retro Theme cho Android chuyển ĐT thành màu vàng retro
Bảng điều khiển từng được XPERIA Yellow Retro Theme cho Android riêng tư hóa

XPERIA Yellow Retro Theme cho Android hỗ trợ bạn thay "áo" mới cho ĐT ấn tượng hơn trong mắt friendSony Xperia là dòng smartphone tốt nhất cùng vô vàn sở trường. Giá của chúng cũng rất phong phú từ phân khúc tầm trung đến cao cấp đều có. Ưu điểm nổi trội của Sony Xperia không thể quên nhắc đến chính là tạo ra đẹp, bé gọn trong tầm tay. Máy ảnh chất lượng cao thì khỏi nên bàn bởi nó do chính bàn tay hãng chuyên sản xuất camera di động cao nhất thế giới - Sony “nhào nặn”. Màu sắc của dòng ĐT này cũng rất đa dạng từ trắng, vàng, hồng đến đen. Do đó, cả nam và nữ đều có thể sử dụng dòng ĐT này. Nhất là hơn, Sony luôn tích cực cho ra đời những đùm riêng tư hóa Xperia nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt nhất tời người sử dụng. Nếu như bạn đang sử dụng dòng ĐT này thì nên với chúng tôi tham khảo XPERIA Yellow Retro Theme cho Android.
Download XPERIA Yellow Retro Theme cho Android

Đây là phần mềm tùy biến giao diện retro màu vàng được Sony tạo ra nổi bật cho dòng Xperia. Nó từng được thử nghiệm trên nhiều thiết bị như Xperia Devices Z5, Z5 Compact, Xperia Z4 Tablet, Xperia Z3...
Chức năng nổi trội của Xperia Devices Z5, Z5 Compact, Xperia Z4 Tablet, Xperia Z3
Tùy chỉnh hơn 300 bộ tạo ra đồ họa giao diện Xperia
Tạo kiểu cho mọi thứ từ MH khóa, hình nền MH chính đến biểu tượng, màu sắc và nút bấm
Tương thích cùng hệ điều hành Android 5.0 trở lên
XPERIA Yellow Retro Theme cho Android sở hữu hơn 300 tạo ra giao diện retro đẹp mắt cùng tông màu vàng chủ đạo. Nhất là, người sử dụng có thể tùy chỉnh mọi thứ theo ý định từ icon đến màu sắc. Tất cả đều có chất lượng cao, hiển thị sắc nét, bóng bẩy và được Sony phát triển bản quyền trên smartphone Xperia. Hiện XPERIA Yellow Retro Theme cho Android đang được bán trên Google Play Store cùng mức giá chỉ 52.000 VNĐ.


Link Tải XPERIA Yellow Retro Theme cho Android mới nhất: