Tải Xslimmer cho Mac

Link Tải Xslimmer cho Mac chính thức:

Xslimmer cho Mac là 1 ứng dụng hỗ trợ giải phóng dung lượng trống trên Mac bằng việc delete những file ko quan trọng trên máy đồng thời duy trì bản Intel và PowerPC của bộ mã trong Universal Binaries. Phần mềm này sẽ quyết định bộ mã nào Mac của bạn phải để thao tác tuyệt vời và sẽ delete những phần ko quan trọng.Để thực hiện được điều đó, Xslimmer cho Mac sẽ phân tích sâu vào bộ mã bên trong Universal Binaries, tìm bộ mã ko hợp cùng cấu trúc máy, bộ mã ko sử dụng xuất hiện và delete những thông báo này, né lãng phí dung lượng trống.
Xslimmer cho Mac

Vài chức năng chính của Xslimmer cho Mac:

Thu gọn bộ nhớ trên Mac theo cách mong muốn: chương trình này sẽ cho phép người sử dụng thiết lập ngôn ngữ và những tùy chọn cấu hình để có được một thiết bị hoạt động như mong muốn.
Xslimmer cho Mac có một nền tảng kiến thức chuyên sâu về hệ điều hành Mac, do đó, hỗ trợ phân tích bộ mã trên Mac một cách dễ.
Giao diện dạng kéo thả hỗ trợ người sử dụng thêm ứng dụng có ý định thu gọn một cách dễ dàng. Một cách khác là bạn được phép để Genie tìm tất cả ứng dụng cài đặt trên máy và kéo thả để thêm phần mềm vào giao diện Xslimmer cho Mac.
Người sử dụng sẽ biết được mỗi thao tác của mình sẽ tác động xuất hiện hệ thống như vậy nào. Đồng thời, nếu có việc phát sinh khi giải quyết một trong ứng dụng của hệ thống thì bạn chắc chắn có thể khôi phục hệ thống về trạng thái lúc đầu và có thể gửi thông báo phần mềm đấy lên nhà phát triển Xslimmer cho Mac.
Hiển thị thêm thông báo về một ứng dụng trước khi thu gọn phần mềm đấy trên Mac. Xslimmer cho Mac cũng sẽ hiển thị thông báo về những hiệu ứng phụ có thể xảy ra khi thu gọn ứng dụng đó.
Hỗ trợ danh bạ blacklist chứa dữ liệu về những ứng dụng không thể điều chỉnh.
Xslimmer cho Mac sẽ lưu một bản sao chép những chương trình gốc trên Mac trước khi bạn thực hiện thu gọn những ứng dụng đó. Đồng thời, ứng dụng này cũng sẽ tự động delete những bản sao lưu này sau mỗi khoảng thời gian tất yếu trong trường hợp ko sử dụng đến. Việc lưu trữ những bản sao lưu này hỗ trợ khôi phục chương trình trên máy một cách dễ trong trường hợp xảy ra lỗi khi delete bộ nhớ.
Xslimmer cho Mac hỗ trợ giữ nguyên bộ mã của ứng dụng đồng thời delete những phần thông báo ko quan trọng, hỗ trợ giảm dung lượng chiếm cứ trên hệ thống.


Link Tải Xslimmer cho Mac mới nhất: