Tải Yahoo Aviate cho Android

Link Tải Yahoo Aviate cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Yahoo Aviate cho Android sẽ tự động danh mục hóa tất cả những ứng dụng và sắp xếp lại một cách khôn khéo MH chủ cùng mục đích đưa ra ứng dụng và thông báo bạn phải nhất, ở đúng thời điểm nhất.
Aviate cho Android
Aviate cho Android
Aviate cho Android
Yahoo Aviate cho Android là phần mềm MH chủ khôn khéo, hỗ trợ dễ dàng hóa thiết bị di động và thông báo bề mặt ở thời điểm có ích nhất. Bạn sẽ chỉ có 3 MH. Đầu tiên, là MH chủ, được phân chia thành 3 khu vực. Khu vực Space, một khu vực cho widget và khu vực favorites. Màn hình tiếp theo được hình thành bởi bộ sưu tập: Work apps, special apps, news, music, games,... Có vô vàn danh mục bộ sưu tập để người sử dụng chọn lựa và bạn cũng có thể thêm bao nhiêu tùy thích. Cuối với là trang A-Z, cũng tương tự bạn có một app drawer; liệt kế những ứng dụng theo thứ tự bảng chữ cái chung cùng shortcut của chữ cái chạy kèm theo.Chức năng mới cập nhật của ứng dụng Yahoo Aviate trên Android
[NEW] Cải thiện trải nghiệm tìm
[NEW] Nâng cấp hiệu suất sử dụng
[NEW] Fix lỗi bé và lỗi treo máy
Ở trên với MH là Spaces. Nó hiển thị những bộ sưu tập ứng dụng khác nhau tựa vào những gì bạn đang làm và thời điểm nào trong ngày. Nếu như là lúc sáng sớm, người sử dụng sẽ có chọn lựa sử dụng Morning Routine (email, tin tức, thời tiết,...). Nếu như đang chạy ra ngoài, bạn sẽ được thông báo về những vị trí thu hút trong khu vực hay menu Going Somewhere (Maps, Google Earth,...). Điều cần thiết là Spaces chắc chắn chủ động và sẽ có những gợi ý tựa vào những gì bên cạnh người sử dụng.Màn hình tiếp theo gồm có tất cả những bộ sưu tập. Có vô vàn chọn lựa trong mục cài đặt và bạn được phép có bao nhiêu tùy thích, rất giống cùng những folder preset. Màn hình tiếp theo là danh bạ A-Z. Tại đây, người sử dụng có thể giữ và thả những ứng dụng vào những bộ sưu tập hay những nhóm ưa thích.Do phần mềm này chủ kém tự động, phải nó mang lại hiệu suất tốt nhất và sử dụng chỉ là 1 số cú lướt. Bộ sưu tập có thể sắp xếp lại và những ứng dụng hay được sử dụng sẽ được truy cập nhanh hơn. Có một số tùy biến có thể tìm được, tuy nhiên vẫn ít so cùng những launcher khác. Nhưng, thấy chung thì phần mềm này có giao diện và thực hiện công việc tốt nhất. Nếu như bạn đặt nặng việc hiệu suất, Yahoo Aviate dễ dàng là phần mềm tốt nhất.App này sẽ xóa bỏ đáng kể ứng dụng riêng tư hóa bạn từng quen và có ý muốn giải phóng người sử dụng. Nhưng, giao diện rõ ràng với năng lực sử dụng dễ dàng là việc thực sự kỳ thú.
Dùng hàng ngày:

Lúc thức dậy, Yahoo Aviate sẽ tự động mang lại những thông báo thời tiết và cuộc họp trong ngày.
Lúc ở nơi làm việc, bạn sẽ có tất cả những ứng dụng mình cần để làm xong công việc.
Lúc lái xe, Yahoo Aviate sẽ tự động cung cấp chỉ đường và thông báo giao thông.
Lúc ra ngoài ăn tối, Yahoo Aviate sẽ tự động hiển thị những hình ảnh, mẹo vặt và review về những nhà hàng ưa thích.
Lúc cắm tai nghe, Yahoo Aviate sẽ hiển thị ứng dụng nghe nhạc cùng thông báo ảnh hưởng về tác giả/nhóm nhạc bạn đang nghe, gồm có những Tweet mới tạo, những buổi biểu diễn sắp diễn ra và thông báo riêng tư.

Ghi nhớ cần thiết:

Yahoo Aviate cho Android sẽ ngay lập tức thay đổi MH chủ của thiết bị. Màn hình mới sẽ trông nổi bật hơn, tuy nhiên nếu bạn đang tìm cách để tùy biến lại ĐT của mình, đây ko nên là phần mềm launcher hay homescreen có thể đáp ứng. Nhưng, nếu có ý định dễ dàng hóa ĐT và cuộc sống riêng tư, bạn đang nhìn đúng ứng dụng mình cần.
Các chức năng chính:

Đơn giản hóa điều hướng: Chuyển đổi ĐT thành 3 MH thực sự dễ điều hướng.
Thiết kế rõ ràng: Đơn giản hóa ĐT để hỗ trợ nó hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Cá nhân hóa: Tự động điều chỉnh MH chủ theo đời sống người sử dụng, tình cảnh hiện tại và sở thích.
Bộ sưu tập: Tự động danh mục hóa những ứng dụng để người sử dụng ko nên làm.

Cách thức thực hiện:

Dựa vào năng lực nhận biết khôn khéo về tình cảnh và sở thích của người sử dụng, Yahoo Aviate hoạt động để mang lại cho bạn những ứng dụng và thông báo tuyệt vời, khi cần chúng nhất. Yahoo Aviate khôn khéo và có thể học được cách sắp xếp ứng dụng tuyệt vời.
Icon ứng dụng đẹp hơn.
Vá lỗi không thể lưu lại thay đổi cho ảnh.
Vá một vài lỗi và cải thiện năng lực hoạt động.


Link Tải Yahoo Aviate cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)