Tải Yahoo! Sports cho iOS

Link Tải Yahoo! Sports cho iOS chính thức:

Yahoo! Sports cho iOS cung cấp cho người sử dụng những tin tức thể thao nóng hổi, thu hút và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Yahoo! Sports cho iOS mang xuất hiện cho người sử dụng một trải nghiệm giải trí toàn diện, đây cũng chính là tool cung cấp tỷ số, tin tức và số liệu thống kê nhanh nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store, đồng thời được riêng tư hóa toàn bộ theo sở thích của người sử dụng.Yahoo! Sports cho iOS được xếp vào nhóm App Store Hall of Fame, App Store Great Free Apps và App Store Essentials.Yahoo! Sports cho iOS được tạo ra với tốc độ giải quyết và cung cấp thông báo cực nhanh, đồng thời mang xuất hiện cho người hâm mộ thể thao cái thấy toàn cảnh về những sự kiện thể thao đang diễn ra trên toàn thế giới, mọi thứ mà người sử dụng thực sự cần. Dễ dàng truy cập vào phần tỷ số, tin tức và con số thống kê - tất cả trên một giao diện người sử dụng và bố cục rõ ràng, dễ dàng.Với Yahoo! Sports cho iOS, người sử dụng có thể nhận những tỷ số trực tiếp và thông báo tùy ý ảnh hưởng đến đội bóng, cầu thủ hoặc giải đấu mà mình ưa thích.Đồng bộ những đội bóng ưa thích bằng bản Yahoo! Sports trên trình duyệt và những ứng dụng di động khác, chức năng này cho phép truy cập một chạm đến tỷ số và tin tức mà bạn không thể bỏ lỡ.
Yahoo! Sport cho iOS

Chức năng chính của ứng dụng Yahoo! Sports cho iOS:

Tùy biến hệ thống âm báo và nhận trình nhắc tức thời cho những sự kiện cụ thể, chả hạn như thời điểm trận đấu bắt đầu, tỷ số trận đấu, những tình huống phạm lỗi hay kết thúc trận đấu.
Cung cấp thông báo mới nhất, "hot" nhất, câu chuyện ảnh hưởng đến giải thưởng từ những blogger và người chuyên nghiệp của Yahoo! Sports.
Nhận thông báo toàn diện về mọi hoạt động từ MLB, NBA, NHL, NFL, MLS, NCAA, NASCAR và rất nhiều giải đấu lớn khác.
Theo dõi những giải bóng đá quốc tế cao nhất, gồm có những giải đấu lớn nhất thế giới từ Barclays Premier League, Spanish La Liga, Italian Serie A, German Bundesliga và Champions League.
Cung cấp những trang thông báo chi tiết về cầu thủ cùng thống kê mùa giải và tin tức thể thao thu hút.
Trải nghiệm tìm hiểu những trang web chính thức của toàn đội bóng cùng thông báo nội bộ, bảng đấu, lịch thi đấu và rất nhiều dữ liệu cần thiết khác.
Thống kê chi tiết sẽ được cung cấp bởi những nhà lãnh đạo thông báo của đội bóng và giải đấu.
Chia sẻ thông báo trực tiếp từ những nhà truyền thông nội bộ để có cái thấy tổng quan và tối ưu nhất.
Chú ý: Sportacular là thương hiệu hay thương hiệu từng đăng ký của Citizen Sports và tập đoàn Yahoo!. Toàn bộ những thương hiệu khác là tài sản của những chủ sở hữu tương ứng.

Chức năng mới trong bản 4.2:

Phiên bản tùy chọn đọc mới: đăng nhập để đánh dấu những cầu thủ Yahoo Fantasy Football của bạn trong phần chi tiết trò chơi.
Âm báo tin "hot" mới: sử dụng thông tin đẩy cho toàn bộ những nội dung cần thiết nhất thuộc lĩnh vực thể thao. Không ảnh hưởng gì đến Tebow.
Thống kê cải tiến cho những môn bóng đá.
Cải tiến năng lực vận hành và tốc độ giữa những bảng đấu.
Gửi những lỗi iOS 7 cho bản iPhone Gold.
Chức năng mới và rất nhiều cải tiến sẽ được cho vào trong những bản cập nhật tiếp theo.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phổ thông, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.


Link Tải Yahoo! Sports cho iOS mới nhất: