Tải Yandex Launcher cho Android

Link Tải Yandex Launcher cho Android chính thức:

Yandex Launcher là trình thay đổi giao diện cùng năng lực tùy biến cao, ngăn kéo giao diện khôn khéo và hiệu ứng chuyển động linh hoạt. Yandex Launcher hoạt động được trên những thiết bị Android 4.1 trở lên và miễn phí sử dụng.
Chức năng tìm của Yandex Launcher
Cách phân loại ứng dụng của Yandex Launcher
Yandex là 1 cái tên quá quen thuộc cùng những người từng sử dụng Yandex.Mail, Yandex.Translate, Yandex.Browser hoặc Yandex.Disk. Đây là 1 hãng phần mềm xuất hiện từ xứ sở bạch dương và hiện đang được xem là vật cản lớn nhất làm cho Google không thể "ngóc đầu" được tại Nga. Hoặc, nhiều con số còn phản ánh là chắc chắn Yandex đang "thống trị" chắc chắn nếp tìm của thị trường hơn 142 triệu dân này - một thị trường màu mỡ và được xem là tiềm năng nhất châu Âu nếu xét về lượng người sử dụng. Để tăng năng lực "bành trướng" và tính bản quyền, Yandex hiện cũng dang dần hình thành bộ ứng dụng di động tương tự Google và mới đây đặc biệt sự ra đời của Yandex Launcher, cho phép người sử dụng Android tải xuống miễn phí.Về căn bản, Yandex Launcher là 1 trình thay đổi giao diện hoạt động rất giống cùng nhiều Launcher thông dụng hiện nay trên Android như GO Launcher Z, 360 Launcher, ZERO Launcher, APUS Launcher, ZenUI Launcher hoặc Solo Locker (DIY Locker). Điều này có nghĩa, sau khi được cài đặt trên máy, Yandex Launcher sẽ thay đổi chắc chắn diện mạo của MH chủ thiết bị bằng việc sắp xếp lại ứng dụng, hình nền, biểu tượng và cho vào một vài chức năng khác.
Giao diện Yandex Launcher
Widget đồng hồ của Yandex Launcher

Chức năng chính của Yandex Launcher cho Android

Tìm thứ bạn phải một cách nhanh lẹ
Với một cú chạm dễ dàng, bạn được phép dễ tìm được những ứng dụng, website và liên hệ từ bất kì nơi đâu: Internet, Google Play hoặc trên ĐT. Ngoài ra, Yandex Launcher còn biến MH chính biến thành thân thiện hơn phải thực sự thuận tiện cho bạn làm việc.Tìm bằng màu sắc
Yandex Launcher giúp bạn sử dụng bảng màu để tìm ứng dụng. Nếu như quên tên của ứng dụng tuy nhiên vẫn nhớ biểu tượng có màu xanh, nên chọn màu này và bạn sẽ tìm được thứ bạn muốn.Đề xuất
Yandex Launcher phân tích những ứng dụng mà bạn có để cung cấp cho bạn những đề xuất kỳ thú, nổi bật là những game mới hoặc những tool có ích.
Cá nhân hóa
Một khi từng cài đặt Yandex Launcher trên máy, người sử dụng có thể dễ chịu tùy biến layout và số biểu tượng có ý định lộ diện trên MH, đồng thời chọn lựa hiệu ứng động những lúc vuốt trang.
Thư mục tool trên Yandex Launcher
Thư mục năng suất trên Yandex Launcher
Thư mục khôn khéo
Yandex Launcher tổ chức ứng dụng theo cách bạn thích cùng những màu sắc nền khác nhau. Chức năng này cũng hỗ trợ bạn tìm mọi thứ nhanh hơn so cùng ngăn kéo ứng dụng mặc định.
Đánh giá ứng dụng Yandex Launcher cho Android

Ưu điểm
Nhanh, mạnh mẽ, mượt mà khi chuyển đổi giữa những ứng dụng hay trang MH.
Đơn giản khi sử dụng, các giai đoạn cài đặt ko tốn thời gian.
Không ngốn pin như nhiều Launcher khác.
Phân loại Folder khôn khéo, rõ ràng.
Tìm nhanh lẹ.
Nhược điểm
Ít chức năng so cùng những Launcher khác.
Không giúp chức năng tăng tốc thiết bị.
Hình nền, đề tài hạn chế và chưa rất đặc sắc.


Link Tải Yandex Launcher cho Android mới nhất: