Tải Yasisoft Image Editor

Link Tải Yasisoft Image Editor chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Yasisoft Image Editor là ứng dụng edit ảnh miễn phí, dễ sử dụng kết hợp với những tool tạo ra đồ họa chuyên nghiệp trên PC.
Giao diện Yasisoft Image Editor
Bạn sẽ tìm được trọn bộ tool giải quyết ảnh trong Yasisoft Image Editor: Drawing Shapes Tools, Transform Tool, Edit Path Tool, Text Tool, Brush Tool, Spray Tool và rất nhiều hơn thế.Phần mềm Yasisoft Image Editor sở hữu giao diện trực quan tương tự như Adobe Photoshop hoặc GIMP, cho phép sửa ảnh nhanh và hiệu quả cho dù bạn từng là sử dụng mới.
Chức năng của Yasisoft Image Editor

Toàn bộ tool sửa ảnh và hiệu ứng đều thực sự dễ sử dụng. Bạn có thể làm quen nhanh lẹ cùng giao diện và tool trong Yasisoft Image Editor để giải quyết hình ảnh hiệu quả nhất.
Hỗ trợ cắt, xoay, thay đổi kích cỡ và lật ảnh tùy ý.
Thực đơn hiệu ứng: thêm hiệu ứng đổ bóng Inner và Outer Shadow, chỉnh độ sáng và vận dụng bộ lọc ảnh.
Rất nhiều hiệu ứng Bitbản đồ nổi bật để nâng cấp chất lượng ảnh và hoàn thiện những hình ảnh lỗi. Người sử dụng có thể làm mờ nền ảnh hay chi tiết thừa, tăng độ sắc nét, chỉnh độ sáng, tương phản, màu sắc, độ bão hòa, biến dạng, khử nhiễu… Hoặc có thể biến đổi thành ảnh đen trắng hoặc hiệu ứng Sepia tùy thích.
Chèn hình khối từ thư viện có sẵn trong ứng dụng. Nhấn đúp vào hình khối từ danh bạ để thêm vào ảnh.
Cung cấp nhiều tool sửa ảnh
Hỗ trợ vẽ những hình khối căn bản như đường thẳng, đường cong, elip, hình vuông, ngôi sao, lục lăng… sau đấy giải quyết và biển đổi hình khối bằng việc xoay, kéo giãn…
Hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh phổ thông như PNG, JPEG, BMP, GIF, TGA, WEBP, TIFF, SVG, ảnh RAW thô…
Công cụ chèn text vào ảnh: có thể thêm nhiều chữ vào ảnh cùng tool Multi Shadow hoặc Like the Graphic. Công cụ Text giúp những chức năng Transparency, Gradients và Patterns để chú thích ảnh thêm phần sinh động.
Công cụ Spray và Brush: được sử dụng để phun màu hay vẽ lên ảnh.
Công cụ Edit Path sử dụng để chọn và giải quyết nhiều điểm, từ đấy thay đổi chính xác hình dạng của đường cong.
Gradients và Patterns: sử dụng nhiều Gradient và Pattern có sẵn trong phần mềm hay tự tạo preset mới.
Hỗ trợ giải quyết ảnh trên layer để edit đã phần mà ko ảnh hưởng xuất hiện những vùng khác trên ảnh. Layer chồng lên nhau và cho phép khóa layer hay tạm ẩn để dễ giải quyết mục tiêu trên những layer khác.
Yasisoft Image Editor là phần mềm sửa ảnh miễn phí và sạch 100%. Bạn có thể cài đặt Yasisoft Image Editor nhanh lẹ trên PC, Laptop để giải quyết ảnh theo nhiều cách khác nhau, đối tượng tận cùng là tạo ra hình ảnh hoàn hảo ko tì vết.


Link Tải Yasisoft Image Editor mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)