Tải Yawcam 0.3.3

Link Tải Yawcam 0.3.3 chính thức:


Yawcam 0.3.3

Thiết lập hệ thống camera quan sát động bằng webcam Logitech và gửi tín hiệu cảnh báo bằng tn. Những yêu cầu, đòi hỏi về an ninh và bảo mật ngày nay đã trở thành cấp thiết và cần thiết hơn bao giờ hết. Ngoài lực lượng an ninh, bảo vệ thì những người quản lý chắc chắn có thể tận dụng được những tài nguyên sẵn có của hệ thống máy tính. Hơn nữa, có những tình huống và vị trí mà con người không thể trực tiếp canh gác, bảo vệ và do đấy nên nhờ xuất hiện sự giúp của những hệ thống gigiết hại từ xa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bảo những bạn thiết lập 1 hệ thống theo dõi, quan sát từ xa sử dụng thiết bị ngoại vi webcam và phần mềm giúp. Mọi thứ bạn phải có là hệ thống máy tính sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows, 1 hay nhiều thiết bị IP Camera, phần mềm giúp và chương trình giải quyết World-Text Email thành SMS để gửi tn cảnh báo.
Tư liệu được sử dụng trong bài chỉ bảo này là webcam Logitech, phần mềm giúp điều khiển camera như webcamXP, webcam7, Webcam Monitor, Netcam Watcher Pro… cùng những tính năng như gửi email, kích hoạt chương trình, tải dữ liệu đến FTP hay tự động chụp ảnh khi tìm ra được những cử động trong khung hình. Phần mềm được sử dụng trong đây là Yawcam (Yet Another Webcam Software), ngoài những chức năng thông dụng trên, Yawcam còn giúp năng lực gửi thư điện tử cùng cơ chế SSL, chiếm thực sự ít tài nguyên hệ thống, giúp cơ chế bảo mật đa tầng có sử dụng mật khẩu trực tuyến, được xây dựng trên nền tảng căn bản bằng Java, sử dụng Javascript hay Java Applet điều khiển, bởi vì vậy người sử dụng có thể dễ sắp xếp cơ chế tự động tắt hay bật camera.


Link Tải Yawcam 0.3.3 mới nhất: