Tải Yeti on Furry cho Windows Phone

Link Tải Yeti on Furry cho Windows Phone chính thức:

Trút hết cơn giận dữ của Yeti vào những người leo núi dở hơi khùng trong thể loại game bảo vệ tòa tháp 3D Yeti on Furry cho Windows Phone. Đối đầu cùng sự tấn công của những kẻ leo núi mất trí - từ những kẻ ngu ngốc nhất xuất hiện những kẻ không đẹp xa nhất - tất cả đều có kỹ thuật riêng để leo lên đỉnh núi: Các loại đường hầm, đường cáp tự do hoặc thậm chí là cổng viễn thông.
Yeti on Furry cho Windows Phone
Yeti on Furry cho Windows Phone
Yeti on Furry cho Windows Phone
Với game play cảm ứng dễ dàng, sử dụng sức mạnh nổi bật siêu năng để bảo vệ hang ổ của mình khỏi những kẻ leo núi dở hơi cuồng. Hắt hơi, sử dụng tam giác định tính hay nắm đấm trả thù của Yeti, tất cả đều ko bị hạn chế.
Cốt truyện

Những kẻ leo núi dở hơi cuồng từng tấn công ngọn núi của Yeti hàng thế kỷ qua và chàng trai tinh tinh này luôn làm mọi cách để đuổi họ. Nhưng, Yeti ngày càng già chạy và sẽ nghỉ hưu ngay khi trò chơi bắt đầu. Giờ đây, Yeti con sẽ nên tiếp tục sự nghiệp của cha mình và giữ cho ngọn núi ko bị xâm lược. Với sự giúp của bạn, Yeti con sẽ nên sử dụng sức mạnh nổi bật mà Yeti cha từng chỉ bảo và thậm chí là học kỹ năng mới để xóa bỏ những kẻ leo núi quay xuống chân núi.Do đó, trò chơi này hoạt động tương tự game bảo vệ chiến thành: người leo núi quyết tâm tiếp cận bạn từ chân núi đến đỉnh núi tương tự một cơn sóng. Bạn sẽ nên sử dụng cầu tuyết, mưa thạch nhũ, gió lạnh và những kỹ năng nổi bật khác để ngăn cản họ. Nhưng, người leo núi có nhiều loại và họ quyết tâm tiếp cận bạn, mỗi loại lại có kỹ năng độc đáo riêng: leo núi nhanh, vũ khí tầm xa, những loại khốn khó hơn,... Dùng những kỹ năng ở đúng thời điểm sẽ dẫn bạn xuất hiện cùng chiến thắng.Vài người leo núi sẽ làm rơi ra tiền thưởng khi rơi xuống núi. Thu lượm chúng và sử dụng điểm, tiền để nâng cấp kỹ năng và vũ khí của mình trong cửa hàng. Cũng như những trò chơi có hệ thống nâng cấp: nó sẽ biến thành quan trọng khi nâng cấp kỹ năng của bạn để ko gặp khốn khó trong những level.Yeti On Furry cho Windows Phone có đồ họa 3D tốt nhất, cùng cảm ứng hoạt hình độc đáo mà AMA Ltd mang lại cho trò chơi của mình. Điều khiển (chạm và lướt) thực sự trực quan và nhạy bén. Độ khó tăng dần và nâng cấp hệ thống hỗ trợ đây biến thành trò chơi được đánh giá cao.

Các chức năng chính của Yeti on Furry cho Windows Phone

Đồ họa hoạt hình 3D.
100 thử thách cùng cấp độ khó tăng dần.
Chiến đấu với 4 vật phẩm tăng sức mạnh, 6 level nâng cấp: băng tuyết, điện, lửa và một số nâng cấp đáng sợ khác.
Giải phóng 3 sức mạnh siêu nổi bật: cú hắt hơi khổng lồ, nắm đấm kẻ thù, tam giác định tính, tất cả đều có thể delete bỏ mọi đối thủ ở những thời điểm cần thiết.
Nhận 4 loại tiền thưởng, vật phẩm tăng sức mạnh và phần thưởng hàng ngày để hỗ trợ bạn giận dữ hơn, lấy lại mọi thứ thuộc về Yeti.
Đạt được 12 thành tựu và thể hiện với bạn bè là bạn là kẻ thống trị dãy núi Himalaya bằng việc ngự trị bảng xếp hạng.


Link Tải Yeti on Furry cho Windows Phone mới nhất: