Tải You Makeup cho Android

Link Tải You Makeup cho Android chính thức:

You Makeup là trình edit và hóa trang ảnh selfie hoàn hảo trên Android. Nhờ năng lực nhận diện gương mặt mạnh mẽ, bạn được phép thỏa sức make-up cho gương mặt mình biến thành thật xinh đẹp trong nháy mắt.
Trang điểm trong vài giây
 
Trang điểm cho phái mày râu

Biến gương mặt trong hình ảnh selfie biến thành lung linh đầy sức sống cùng You Makeup cho AndroidBạn chụp ảnh tự sướng tuy nhiên quên make up làm cho gương mặt biến thành nhợt nhạt,thiếu sức ống? Chớ lo bởi giờ đây có được sự giúp đỡ của You Makeup cho Android, giúp bạn hóa trang cho gương mặt mình ngay trên ảnh và biến thành thật lung linh, quyến rũ trong tích tắc.You Makeup là ứng dụng edit ảnh chuyên nghiệp cho ĐT Android, sở hữu nhiều hiệu ứng lộng lẫy. Dù ở ngẫu nhiên đâu, bất kì lúc nào, nên tự tin selfie một hình ảnh và thực hiện edit. Lúc được biên tập bằng phần mềm You Makeup, SP tận cùng sẽ y hệt như bạn vừa được hóa trang và chụp ảnh bởi một studio chuyên nghiệp vậy.
Trang điểm theo kiểu của bạn
 
Khả năng nhận dạng gương mặt khôn khéo
 
Nhiều hiệu ứng phong phú

Thỏa sức hóa trang theo kiểu của bạn cùng nhiều hiệu ứng phong phúBạn có thể hỗ trợ mình có hai mắt đen, to tròn và long lanh bằng những hiệu ứng làm đẹp trong You Makeup, hay sở hữu chiếc mũi thẳng, gương mặt V-lien trong vài giây. Bạn cũng có thể làm trắng răng, tô son, đánh phấn, làm má hồng cho gương mặt thêm tươi tắn.Với năng lực nhận diện gương mặt cực tốt, ứng dụng sẽ tìm ra những đặc điểm và địa điểm gương mặt chính xác, hỗ trợ việc hóa trang tự nhiên và hợp hơn!Phần mềm edit ảnh You Makeup có đến hơn 100 kiểu hóa trang. Vì thế, người sử dụng chắc chắn có thể biến gương mặt mình biến thành dễ thương, cá tính, sắc sảo, hay bí mật, cuốn hút. Ứng dụng như một máy ảnh chụp hình chuyên nghiệp và hấp dẫn đến hơn 2 triệu người sử dụng trên toàn cầu.
Tùy chỉnh những hiệu ứng
 
Trang điểm cho friend
 
Làm trắng răng

Ứng dụng tích hợp công nghệ nhận diện gương mặt hiện đại, hỗ trợ tìm ra địa điểm chính xác
Chức năng nổi trội của ứng dụng You Makeup cho Android

Chỉnh sửa và hóa trang
You Makeup cung cấp những tính năng để người sử dụng sở hữu một hình ảnh đẹp nhanh lẹ chỉ cùng vài lần chạm tay dễ dàng. Giờ đây, sở hữu một hình ảnh cùng gương mặt xinh lung linh từng là việc dễ hơn bao giờ hết.Tự động nhận dạng gương mặt
Nhờ tích hợp hệ thống nhận dạng gương mặt khôn khéo hiện đại, ứng dụng có năng lực tìm ra những đặc điểm gương mặt nhanh hơn và hỗ trợ cho quá tình make up của bạn chính xác và tự nhiên hơn.
Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật
 
Dán sticker ngộ nghĩnh cho ảnh

Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuậtChụp liên tiếp
Nhấp một chạm để chụp nhiều hình ảnh, thay đổi những tư thế khác nhau cho đến khi bạn có được tấm hình mong muốn. Trang điểm hoàn hảo trong vài giây.Nhiều hiệu ứng hóa trang
Hơn 100 hiệu ứng được đặt trong hàng chục đề tài make up, hỗ trợ bạn nhanh lẹ tìm được kiểu mình có ý định và thay đổi mỗi ngày.

Tính năng chính của ứng dụng hóa trang You Makeup

Camera chụp ảnh lộng lẫy
Không chỉ được sử dụng như một ứng dụng hóa trang, You Makeup là còn như một máy ảnh chuyên chụp ảnh tự sướng hỗ trợ bạn có một hình ảnh lung linh. Camera có những hiệu ứng tương tự như những ứng dụng khác tuy nhiên cách sử dụng dễ hơn. Selfie một hình ảnh, chọn một ảnh và bắt đầu biến mình biến thành xinh đẹp.Chỉnh sửa gương mặt: Làm mắt đen, mũi thẳng và gương mặt V-line chỉ trong vài giây.
Làm trắng răng: Sở hữu nụ cười rạng ngời cùng hàm răng trắng sáng và hai môi đỏ lựng.
Làm mắt đẹp: Giúp hai mắt thêm to tròn và long lanh bằng việc kẻ mí.
Nụ cười: Nhấp vào Smile sau đấy chỉnh miệng hơi con lên bên trên để hỗ trợ nụ cười duyên dáng hơn.
Make up xinh đẹp
Các phong cách hóa trang: Bạn có 4 nhóm hóa trang mặc định gồm: Tự nhiên, kiểu phương Đông, phương Tây và dành cho nam. Mỗi nhóm có hơn 100 kiểu khác nhau, như Summer, OL, Foreign, Macarons, Halloween... Tất cả đều có thể tải xuống để edit ảnh offline.Trang điểm tự do: Người sử dụng có thể làm đẹp tùy theo sở thích bằng việc edit da, má hồng, phấn mắt, son môi. Hơn 20 loại màu sắc cho bạn thỏa sức chọn lựa.Make up vui: Phần mềm có nhiều hiệu ứng hóa trang hài hước như Rose, Caribbean, lace... Nên thử ngay để biến mình thành nữ hoàng hay nhân vật độc đáo nào đấy nào trong vài giây.Chia sẻ dễ: Tạo ra hình ảnh tự sướng tốt nhất và share nó lên Facebook, Instagram hoặc Twitter để khoe với bạn bè.Biến ảnh chụp thành trang vẽ (PanitLab): Chuyển hình ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật chỉ cùng một chạm. Ứng dụng có một loạt những bộ lọc ảnh nghệ thuật hỗ trợ biến hình ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật tốt nhất tron nháy mắt.Cách sử dụng ứng dụng You Makeup trên Android
Bước 1: Nhấp vào camera, tươi cười và chụp, hay chọn một hình ảnh selfie từ Bộ sưu tập.
Bước 2: Nên thử hóa trang theo kiểu ưa thích từ những hiệu ứng phong phú trong ứng dụng.
Bước 3: Nhấp vào make up để có những hiệu ứng hóa trang tốt hơn, biến thành xinh đẹp và quyến rũ nhất.
Chức năng mới
Thêm tính năng PaintLab.
Thêm hiệu ứng hóa trang.
Fix lỗi kỹ thuật.


Link Tải You Makeup cho Android mới nhất: