Tải YouHue cho iOS

Link Tải YouHue cho iOS chính thức:

YouHue cho iOS là bộ ứng dụng edit ảnh và hiệu ứng ảnh cho Instagram, được cung cấp miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Bạn ưa thích những hình ảnh được share trên mạng Instagram? YouHue cho iOS sẽ mang xuất hiện cho bạn một tool chắc chắn mới để vận dụng bộ lọc và hiệu ứng ảnh thu hút, làm cho việc share ảnh biến thành hài hước và kỳ thú hơn. Với YouHue, người sử dụng dễ tải lên những hình ảnh từng được edit vào feed của Instagram.Dùng YouHue cho iOS thật dễ. Người sử dụng chỉ có chụp một ảnh mới bằng camera của thiết bị hay sử dụng trực tiếp từ thư viện ảnh hệ thống. YouHue cho iOS gồm có một bộ edit ảnh đa tính năng và những hiệu ứng ảnh độc đáo kèm theo cho Instagram, cho phép người sử dụng edit dễ và cắt ảnh để tạo phải những khuôn hình và góc ảnh đầy nghệ thuật. Ngoài ra, YouHue còn giúp điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, mật độ màu và độ sắc nét trước khi cho vào thêm hình vẽ, chữ và hình dán sticker vào ảnh. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể fix lỗi vết bẩn trên ảnh hay bỏ lỗi mắt đỏ trước khi cho vào thêm nhiều bộ lọc ảnh lộng lẫy và biến shot hình gốc thành tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Giờ đây, mọi khoảnh khắc bình dị trong cuộc sống đều biến thành nổi bật cùng YouHue.Lúc làm xong tác phẩm sáng tạo, người sử dụng có thể share chúng với bạn bè để hiển thị trên feed mới của Instagram - hay share trên tường Facebook và Twitter chỉ cùng một cú chạm dễ dàng. Tạo phải chiều sâu của sự sáng tạo cùng YouHue: bộ edit ảnh và hiệu ứng cho Instagram.
Chức năng chính của ứng dụng YouHue cho iOS:

Hỗ trợ tải về miễn phí 100%.
Bộ lọc và đường viền mới được tạo ra tùy chỉnh như Clyde, Avenue, Haas, Arizona, Sage...
Chia sẻ ảnh tức thời qua mạng cộng đồng Facebook, Twitter và Instagram, đồng thời cho phép truy cập vào Flickr, Tumblr, foursquare và Posterous.
Cho phép tải ảnh lên ko có hạn.
Cung cấp những cấp độ mới cho tool sáng tạo trên ảnh.
Tương thích toàn diện cùng MH cảm ứng đa chạm của iPhone 4 / 4S / 5 / iPod Touch.

Chức năng mới trong bản 1.1:

Thay đổi toàn diện đối cùng thẻ Effects trong bộ edit ảnh, nhiều hiệu ứng ảnh mới được cập nhật.
Tắt tính năng quảng cáo. Người sử dụng có thể mua bản nâng cấp ngay trong ứng dụng để tắt toàn bộ quảng cáo.
Bổ sung thẻ Frames mới vào bộ edit ảnh, cho phép thêm khung ảnh vào tác phẩm nghệ thuật của bạn.
Cải tiến một vài tạo ra giao diện người sử dụng đẹp mắt mới.
Một vài nâng cấp hoạt động cho bộ edit ảnh.
Người sử dụng có thể gửi phản hồi, thắc mắc và đề xuất chức năng mới đến nhà phát hành bằng trang Facebook, Twitter, Instagram hay trang chủ ứng dụng.Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển.Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích cùng iPhone, iPod Touch và iPad. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.
YouHue cho iOS


Link Tải YouHue cho iOS mới nhất: