Tải Youmask cho iOS

Link Tải Youmask cho iOS chính thức:

Youmask cho iOS là phần mềm biên tập ảnh độc đáo. Youmask cho iOS cung cấp "kho" mặt nạ đa dạng để người sử dụng vận dụng cho bức ảnh ngay ở thời gian thực.
Youmask cho iOS đeo mặt nạ ngộ nghĩnh cho gương mặt
Youmask cho iOS có hiệu ứng gương mặt ấn tượng

Ứng dụng trang điểm cho gương mặt miễn phí Youmask cho iOSLúc xu hướng chụp ảnh ngày càng phát triển và biến thành hiện tượng toàn cầu, camera ĐT với hàng loạt những ứng dụng giúp edit ảnh đẹp long lanh ngày càng được những nhà phát triển chú trọng. Thật dễ để tìm trên App Store hoặc Google Play hàng loạt ứng dụng biên tập hình ảnh chuyên nghiệp như Prisma, Facetune, Everfilter... Hầu hết những tool sửa ảnh thông dụng hiện nay đều tập trung vào việc làm mịn hình với những bộ lọc hình cho hình ảnh thêm phần nghệ thuật. Thế tuy nhiên bạn có biết trào lưu ảnh sefie trắng sáng như Ngọc Trinh từng hạ nhiệt và biến thành lỗi thời? Thay vào đó, việc tạo ra những hình ảnh độc lạ, hài hước để "troll" friend lại đang được những bạn trẻ ưa thích. Nổi bật nhất trong lĩnh vực này nên nói xuất hiện Youmask cho iOS.Ứng dụng biên tập ảnh kỳ thú này có tạo ra rất dễ dàng và trực quan. Youmask cho iOS cung cấp cho người sử dụng bộ lọc nổi bật vận dụng cho khuôn mặt ngay ở thời gian thực khi người sử dụng thấy vào máy ảnh camera trước. Vuốt thành bên phải hay trái để thay đổi phong cách dáng gương mặt theo ý định. Công cụ trang điểm cho gương mặt này sẽ biến bạn biến thành già nua, tươi trẻ, thậm chí thành xác sống gớm ghiếc... chỉ trong nháy mắt.
Chức năng nổi trội của ứng dụng biên tập ảnh miễn phí Youmask cho iOS

Đeo mặt nạ cho khuôn mặt ngay ở thời gian thực
Hiệu ứng làm đẹp khuôn mặt tốt nhất cho ảnh tự sướng
Vuốt để thay đổi mặt nạ
Trên 20 loại mặt nạ lộng lẫy
Lưu ảnh chụp MH và video share với bạn bè
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
Youmask cho iOS vuốt để đổi mặt nạ
Hơn 20 loại mặt nạ y hệt thực tế trong Youmask cho iOS

Trải nghiệm nhiều phong cách mặt nạ khác nhau chỉ cần ở Youmask cho iOS 

Thay đổi ở bản mới ứng dụng trang điểm cho khuôn mặt Youmask cho iOS

Bổ sung những loại mặt nạ mới
Nếu như có khúc mắc gì ảnh hưởng đến ứng dụng, người sử dụng có thể liên hệ cùng nhà phát hành qua chỗ ở: infoluxand.com.Youmask cho iOS là tool sáng tạo cùng hình ảnh tốt nhất dành cho những ai đam mê trang điểm. Không những được trải nghiệm hàng loạt phong cách mặt nạ nổi bật, người sử dụng còn có năng lực tự tạo mẫu cho riêng mình và share chúng với bạn bè chỉ qua vài cú chạm MH.


Link Tải Youmask cho iOS mới nhất: