Tải YouSearch 1.5

Link Tải YouSearch 1.5 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


YouSearch 1.5 - Hỗ trợ tìm kiếm video từ Youtube

YouSearch là 1 add-on có ích dành cho Google Chrome, giúp bạn tìm và xem những video từ Youtube một cách tiện lợi, nhanh lẹ mà ko phải mở một thẻ mới hoặc một cửa sổ mới để truy nhập đến trang chủ Youtube.

Add-on này rất dễ dàng và dễ tương tác. Lúc được cài đặt hoạt động với Google Chrome, sẽ có một biểu tượng bé lộ diện tại thanh hiển thị những mở rộng cho Chrome. Nếu như bạn nhấp lên nó, sẽ có một cửa sổ thu bé gồm hộp tìm Google - giúp bạn tìm những video từ Youtube nhanh lẹ.

Để ý kỹ, những bạn đồng thời nhìn liên kết "Upload your own video" - nghĩa là qua liên kết này, bạn được phép upload một video trực tiếp lên Youtube.

Về kết quả tìm, khi bạn thực hiện truy vấn cùng một từ khóa tất yếu nào đó, YouSearch sẽ cho ra hệ thống kết quả là những preview của video tương ứng cùng từ khóa bạn nhập, ko gồm có tên tiêu đề hoặc ngẫu nhiên chú thích nào về những video này.
Lúc đấy, bạn phải nhấp lên ngẫu nhiên một video từ kết quả tìm và video đấy sẽ bắt đầu được phát qua một cửa sổ lớn hơn. Tại đây sẽ có những video khác ảnh hưởng được bố trí ở phía dưới khung hiển thị video chính, để xử lý trường hợp bạn có ý định chuyển đổi qua lại giữa những video khác nhau.

Kết luận, nếu bạn từng là sử dụng Google Chrome và đều đặn giải trí bằng những video từ Youtube thì YouSearch là add-on tốt nhất dành cho bạn.
Theo TTCN


Link Tải YouSearch 1.5 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)