Tải Z Camera cho iOS

Link Tải Z Camera cho iOS chính thức:

Chụp ảnh "tự sướng" ảo diệu cùng bộ lọc trực tiếp và rất nhiều tool sửa ảnh selfie hiệu quả - tất cả đều có trong ứng dụng giải quyết ảnh Z Camera cho iOS. Z Camera mang xuất hiện cho người sử dụng iOS và Android những shot hình chân dung đẹp mắt và miễn phí chỉ cùng vài cú chạm tay.
Chụp ảnh siêu nhanh
Sửa ảnh chuyên nghiệp

Chụp ảnh cùng bộ lọc trực tiếp và sửa ảnh selfie cực nhanhZ Camera cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo của bộ lọc ảnh đẹp và những hiệu ứng thời trang mới, hợp cho bạn gái chụp selfie lung linh và ko thua yếu gì những tool sửa ảnh đẹp khác như Camera360, LINE Camera, B612...Z Camera là SP của GO Dev Team - cha đẻ ứng dụng bàn phím "huyền thoại" Go Keyboard mà vô vàn người sử dụng iPhone/iPad từng và đang trải nghiệm. Z Camera sở hữu dung lượng siêu bé gọn chưa đến 10MB tuy nhiên lại cực kỳ mạnh mẽ, nhưng bạn phải truy cập mạng Internet để sử dụng 1 số chức năng online.Ứng dụng nổi trội với máy ảnh siêu tốc, cho phép chụp ảnh với bộ lọc trực tiếp. Rất dễ dàng, chỉ có khởi động Z Camera trên iPhone/iPad, chọn bộ lọc ảnh tùy ý và nhấn nút chụp để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt diệu của bản thân hoặc friend.
Đặc điểm nổi trội của Z Camera

Chụp ảnh cùng bộ lọc trực tiếp: chọn lựa bộ lọc ảnh nhiều màu sắc chói lọi, tông màu trầm ấm hoặc sống động... Z Camera tạo phải kiểu riêng cho đã hình ảnh cùng đã bộ lọc khác nhau.
Chương trình edit ảnh: đầy đủ những tùy chọn sửa ảnh căn bản xuất hiện cao cấp.
Trang trí ảnh cực cute cùng hình vẽ tay, sticker... Z Camera giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong môi trường làm ảnh trực quan.
Chia sẻ ảnh tức thời cùng 1 nút bấm.
Bộ lọc ảnh đa dạng
Dùng preset tạo sẵn
Chức năng khác của Z Camera
Hỗ trợ iOS 9: trải nghiệm Z Camera cực nhanh, mượt mà và kỳ thú trên thiết bị đời mới.
Giao diện dễ dàng: chuyển nhanh giữa những hiệu ứng ảnh, chọn bộ lọc ảnh dễ.
Bộ lọc ảnh thời gian thực: vô vàn bộ lọc ảnh đẹp cho camera trực tiếp hay edit ảnh. Xem trước bộ lọc ảnh trên camera.
Chỉnh sửa ảnh phong phú: chèn chữ, sticker vào ảnh.
Chụp ảnh cực nhanh.
Z Camera cho iOS là tool không thể thiếu cho những hình ảnh chân dung đẹp để share trên mạng cộng đồng. Với vô vàn bộ lọc ảnh trực tiếp, tool sửa ảnh, preset tạo sẵn... ko khó để bạn có 1 hình ảnh selfie cực chất mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên và thần thái của mình. Mọi thắc mắc hoặc đề xuất chức năng sẽ được giúp qua chỗ ở Email zcamerafeedbackgmail.com.
Download ứng dụng chụp ảnh đẹp Z Camera bản 1.0.4

Hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus: nhấn biểu tượng Z Camera trên MH Home để truy cập thực đơn lối tắt mà ko cần mở ứng dụng.
Thêm chức năng Undo và Redo để hoàn tác, hủy tác khi cần.
Tùy biến cường độ bộ lọc theo đơn vị phần trăm.
Tối ưu hóa chức năng chèn biểu tượng cảm xúc và chú thích lên ảnh, có thể xem trước nếu muốn.
Tối ưu hóa giao diện Expression Mapping để có 1 hình ảnh rõ ràng, sắc nét hơn.
Nâng cấp giao diện người sử dụng.
Cải tiến năng lực chụp và sửa ảnh toàn cảnh.
Fix lỗi hiển thị ảnh khi lưu trên iCloud.


Link Tải Z Camera cho iOS mới nhất: