Tải Z War cho Android

Link Tải Z War cho Android chính thức:

Z War là 1 game chiến thuật kinh dị tiêu diệt zombie, nơi game thủ sẽ giữ vai trò là chỉ huy của lực lượng tận cùng trên trái đất, cứu nhân loài khỏi thảm họa diệt vong bởi đám zombie hung hăng hung ác.
Trở thành chỉ huy của đội quân tận cùng, bảo vệ vùng đất nơi bạn sinh sống

Trở thành chỉ huy của đội quân tận cùng, bảo vệ vùng đất nơi bạn sinh sốngMột loài virus khủng khiếp từng lây lan ra khắp thế giới, biến tất cả những người khỏe mạnh thành xác sống, làm cho họ trở lên hung ác, phá hủy và tiêu diệt mọi thứ. Giờ đây, niềm hi vọng tận cùng chỉ còn trông chờ đợi vào những chiến binh trẻ dũng cảm còn sót lại, và bạn là 1 trong số họ. Không còn cách nào khác, bạn nên tỏ ra sức mạnh và năng lực lãnh đạo của mình, chỉ huy một đội quân và chiến đấu cho sự sống còn của nhân loại.
Video giới thiệu game Z War trên Android

Về căn bản, Z War là một game chiến thuật tuy nhiên lại được pha trộn thêm yếu tố kinh dị cùng hệ thống thử thách tiêu diệt zombie với yếu tố thủ thành rất rõ nét. Trong game, game thủ có thể sử dụng tên lửa, pháo binh và xe tăng để thực hiện một chiến dịch tiêu diệt lượng lớn xác sống, xây dựng lại mọi thứ và lập lại cộng đồng hòa bình.Song nhưng cùng các giai đoạn chiến đấu, game thủ còn nên xây dựng những khu định cư và lập tuyến phòng thủ, thu thập tài nguyên, lương thực, nâng cấp kho vũ khí và nghiên cứu công nghệ để tăng sức mạnh và thống nhất thế giới.Nên chinh phục và chiếm đóng những vùng đất mới để mở rộng đế chế, huấn luyện quân lính và phát triển kỹ năng cho bản thân, thu thập chiến lợi phẩm chiến tranh và sử dụng chúng để tăng cơ hội sống sót. Liệu bạn có đủ dũng cảm, sức mạnh và ý chỉ để tồn tại, chiến đấu chống lại cơn ác mộng khủng khiếp này?
Đánh bại tất cả kẻ thù trong những cuộc chiến khốc liệt

Đánh bại tất cả kẻ thù trong những cuộc chiến khốc liệtTrong bối cảnh đang nên đối mặt cùng mối đe dọa từ lũ thây ma, nhiều người sống sót từng đoàn kết lại, tạo thành đồng minh để chiến đấu và tự bảo vệ mình. Nên chọn cho mình một liên minh, chung cùng những đồng đội mới cạnh tranh cùng game thủ khác trong những việc làm PvP trực tuyến. Bạn sẽ có cơ hội nâng cấp và tăng cường kho vũ khí, lái thử máy bay trực thăng trên chiến trường, chiến đấu bằng binh đoàn xe tăng và thực hiện cuộc tàn sát ko nương tay cùng kẻ thù để khôi phục lại một trật tự thế giới mới.Để giành chiến thắng, việc sở hữu một nguồn lực mạnh là cực kỳ cần thiết. Vì thế, đừng quên tuyển một chiến binh có kinh nghiệm chiến đấu và khiến quân đoàn của mình biến thành mạnh mẽ.
Đối mặt cùng tầng tầng lớp lớp kẻ thù rủi ro

Đối mặt cùng tầng tầng lớp lớp kẻ thù rủi ro 

Chức năng nổi trội của game Z War trên Android

Tải về máy và chơi miễn phí hoàn toàn.
Tìm ra đồng minh đáng tin cậy và chiến đấu với hàng triệu game thủ khác trên toàn thế giới.
Xây dựng một kho vũ khí mạnh mẽ và TP vững chãi để bảo vệ những đồng minh và phe nhóm của bạn khỏi lũ quỷ dữ, xác sống khát máu.
Nghiên cứu những công nghệ khác nhau nhằm cải thiện nguồn lương thực, giảm bớt thời gian xây dựng, tuyển dụng và tăng hiệu quả chiến đấu và năng lực tiêu diệt kẻ thù.
Trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ
Là người đứng đầu một quân đoàn, chỉ huy một lực lượng thống nhất và luôn nên đối mặt cùng những kẻ thù đầy rủi ro. Nên phát huy tất cả bản năng lãnh đạo mà bạn có, nâng cấp thành lũy và nghiên cứu công nghệ mới để giải cứu mọi người khỏi đại họa, đem lại hòa mình cho thế giới.
Chiến đấu để bảo vệ chính quê hương đất nước của bạn

Chiến đấu để bảo vệ chính quê hương đất nước của bạnTuyển dụng đội quân tinh nhuệ
Nên thu thập những người tài giỏi, có năng lực chiến đấu, bảo vệ TP và chiếm đóng vùng đất mới.
Hình thành liên minh lớn
Bạn sẽ ko thấy là đơn độc, nên tham gia liên minh chung cùng những gamer xuất hiện từ mọi mơi trên thế giới, cạnh tranh cùng những phe phái khác.Chỉ huy đội quân của bạn
Chọn chiến thuật hợp cho đã màn chơi và đã kẻ thù mà bạn nên đối mặt. Chỉ có thế, con đường xuất hiện cùng chiến thắng mới bớt chông gai và tiết kiệm thời gian.Bên cạnh đó, nên huấn luyện lực lượng của mình như lái xe tăng nhắm đối tượng, tàn sát những đối thủ trong cuộc chiến khốc liệt.Nghiên cứu công nghệ hiện đại
Việc nghiên cứu công nghệ có thể ảnh hưởng lớn đến nguồn lực đồng minh của bạn, biệt đội xe tăng, thời gian xây dựng, tuyển dụng và năng lực chiến đấu.Chức năng mới
Thêm sự kiện Giáng sinh: giải cứu Santa.
Thêm Liên minh Christmas Trees.
Thêm nhiều mặt hàng Giáng sinh nổi bật.
Chào đón những con quái vật mới.
Cập nhật giao diện người sử dụng theo đề tài Giáng Sinh độc đáo.
Nhất là hơn, những mặt hàng được giảm giá trong thời gian từ 29/1/20161 xuất hiện 1/2/2017 để chào đón Giáng Sinh. Chớ để bở lỡ cơ hội giảm giá hiếm có này. Tải game và trải nghiệm ngay thôi!


Link Tải Z War cho Android mới nhất: