Tải ZEDGE Ringtones & Wallpapers cho Windows Phone

Link Tải ZEDGE Ringtones & Wallpapers cho Windows Phone chính thức:

ZEDGE Ringtones & Wallpapers cho Windows Phone cung cấp kho nhạc chuông và hình nền lộng lẫy, đa kiểu và miễn phí hoàn toàn cho những thiết bị Windows Phone.Trong nhiều năm qua, ZEDGE Ringtones & Wallpapers từng biến thành kho tài nguyên phổ biến và tin cậy nhất thế giới về nhạc chuông và hình nền cho những thiết bị di động và máy tính riêng tư. Hơn 80 triệu người sử dụng trên khắp hành tinh từng trải nghiệm hơn 300 triệu nhạc chuông và hình nền miễn phí từ ZEDGE mỗi tháng. Thương hiệu ZEDGE đồng nghĩa với chất lượng cao, sự phong phú, độc đáo và rất nhiều điều kỳ thú đang chờ đợi bạn tìm hiểu!Với ứng dụng ZEDGE Ringtones & Wallpapers, người sử dụng có thể tải liền mạch vô số nhạc chuông chất lượng cao và hình nền HD siêu nét, được tạo ra tối ưu hóa cho đã loại thiết bị cụ thể.
Chức năng chính của ứng dụng ZEDGE Ringtones & Wallpapers:

 • Cài đặt nhạc chuông và hình nền trực tiếp từ ứng dụng.
 • Duyệt nội dung có sẵn trong những mục như nổi trội, phổ biến và mới nhất. Nhiều mục sẽ được cho vào thêm qua những bản cập nhât.
 • Trải nghiệm hình nền HD tuyệt vời được tạo ra tối ưu hóa cho kích cỡ MH thiết bị của bạn.
 • ZEDGE Ringtones & Wallpapers cho Windows Phone
  Danh mục nhạc chuông:
  Alternative, Blues, Bollywood, Children, Christian & Gospel, Classical, Comedy, Country, Dance, Electronica, Entertainment, Games, Hip Hop, Holiday, Jazz, Latin, Message, Tones, News & Politics, Other, Pets & Animals, Pop, R&B / Soul, Reggae, Rock, Sayings, Sound Effects, World.
  Danh mục hình nền:
  Abstract, Anime, Auto & Vehicles, Babes, Bollywood, Comedy, Designs, Drawn / Cartoons, Entertainment, Games, Holiday / Occasions, Themes, Hunks, Logos, Love, Music, Nature / Landscape, News & Politics, Other, People, Pets & Animals, Signs & Sayings, Spiritual, Sport, Technology.
  Chức năng mới trong bản 1.0.19.76:

  Tối ưu hóa năng lực vận hành khi tải hình nền về máy.
  Cải tiến năng lực giao tiếp và liên lạc.
  Sửa một vài lỗi của bản trước.


  Link Tải ZEDGE Ringtones & Wallpapers cho Windows Phone mới nhất: