Tải Zenonia S: Rifts In Time cho iOS

Link Tải Zenonia S: Rifts In Time cho iOS chính thức:

Zenonia S: Rifts In Time cho iOS là hậu bản thứ 6 và mới nhất trong seri game nhập vai việc làm Zenonia đình đám của hãng Gamevil, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.
Game nhập vai chiến đấu phong cách chặt chém
Có thể nói, Zenonia là 1 trong các cái tên hot nhất trong dòng game ARPG tại Hàn Quốc kể riêng và thế giới kể chung. Nổi bật cùng những trận đấu mang tính chất chặt chém dở hơi cuồng, hệ thống nhân vật phong phú, năng lực nấp cấp rộng, những trận đấu PvP mang tính đối kháng cao là những yếu tố hỗ trợ Zenonia luôn đứng vững ở địa điểm dẫn đầu trong dòng game nhập vai chiến đấu nhiều game thủ (MMORPG).Tại Hàn Quốc, game có tên gọi ngắn gọn là Zenonia Online còn bản toàn cầu mang tên Zenonia S: Rifts In Time. Thông qua những màn chặt chém từng tay trên nền tảng đồ họa 2D rất đẹp, Zenonia S mở ra một đấu trường rộng lớn của những chiến binh quả cảm, thử thách của họ là giúp vương quốc Celestial trong cuộc chiến cùng những loại quái vật, trùm và rất nhiều thế lực hắc ám khác.
Tham khảo video giới thiệu cách chơi Zenonia S: Rifts In Time

Trong Zenonia S: Rifts In Time, game thủ có thể thành lập tổ đội để tham gia những trận đột kích, trận chiến PvP cùng game thủ thực, xây dựng căn cứ, trang bị và lên cấp để đối đầu cùng nhiều loại kẻ thù khác nhau. Có tổng số 5 lớp nhân vật chính để bạn chọn lựa, gồm có Slasher, Ranger, Fighter, Magician và Assassin, trong đấy mỗi nhân vật sẽ sở hữu thế mạnh và kỹ năng khác nhau để game thủ tận dụng trong chiến đấu. Hầu hết thời gian chơi game của bạn sẽ tập trung vào những trận chiến cùng quái vật, lên cấp, trang bị vật phẩm và chọn phong cách phối hợp kỹ năng - thông số để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn và hạn chế tổn thất cho phe mình.
Chọn một trong năm nhân vật

Chức năng của game nhập vai chiến đấu Zenonia S: Rifts In Time

Game việc làm chặt chém đặc sắc
Chiến đấu cùng quái vật, kết bạn và làm xong mọi thử thách mà game đưa ra.
Khám phá thế giới trong Zenonia S bằng 9 đế chế.
Kiểm tra kỹ năng sống sót của bạn trong chế độ Monster Wave khó nhằn.
Lớp nhân vật đa dạng
Ở đầu game, chọn một trong 5 lớp nhân vật chính là Slasher, Ranger, Fighter, Magician và Assassin cùng những thông số khác nhau.
Đánh thức tiềm năng của anh hùng và phá vỡ mọi có hạn.
Khả năng tùy biến cao
Tùy biến nhân vật cùng hơn 300 trang bị.
Tăng mức hiệu quả của vũ khí, áo giáp và đồ phụ kiện.
Điều khiển bằng nút ấn dễ dàng
So cùng 2 bản Zenonia 4 và Zenonia 5 trước đấy thì Zenonia S: Rifts In Time có sự đột phá lớn về mặt tương tác giữa những game thủ. Gamevil từng cho vào thêm chức năng chat toàn cầu, nhưng nội dung chat luôn hiển thị ở bên trên MH làm cho game thủ bị rối mắt. Hy vọng ở những bản cập nhật sau, nội dung chuyện trò sẽ được đưa vào một khu vực riêng hay kéo xuống góc dưới MH.Trên nền tảng đồ họa hoạt hình đáng yêu và nhịp độ chơi nhanh, game thủ Zenonia S: Rifts In Time sẽ tìm hiểu 90 level nâng cấp và tham gia cuộc chiến để hạ hàng trăm loại quái. Chức năng Auto Mode sẽ hỗ trợ bạn huấn luyện quái tự động ở level thấp để rảnh tay cho những cuộc chiến quy mô lớn hơn. Ngoài chế độ PvP quen thuộc, game thủ có thể phối hợp trong tổ đội 4 thành viên để đánh bại 12 con trùm khủng và chia phần thưởng giá trị cùng nhau.
Game chiến đấu tốc độ cao
Không thể ko nhắc xuất hiện những cuộc chiến trong hầm ngục cực kỳ kỳ thú của Zenonia S cho iOS. Hầm ngục sẽ được phân loại thành 3 cấp: Normal, Difficult và Legendary để game thủ chọn lựa. Chiến thắng những trận đấu cùng quái sẽ hỗ trợ bạn lên cấp, kiếm được phần thưởng để huấn luyện và nâng cấp nhân vật, sẵn sàng cho những trận chiến cùng trùm quái khủng trong Zenonia S: Rifts In Time!
Hoàn thành thử thách
Có thể nói, Zenonia S: Rifts In Time là 1 bản rất thành công trong seri game Zenonia của Gamevil khi vẫn giữ nguyên được cái hoặc của những màn nhập vai đánh quái và chặt chém chóng mặt. Nhịp độ game được đẩy lên cao và chức năng tương tác cũng rất hiệu quả. Nhưng, Zenonia S: Rifts In Time vẫn chưa thể đạt rating 5 sao, bởi vì sao vậy? Đấy là do phần chỉ bảo quá dài và rườm rà, tỏ ra qua những đoạn đối thoại của nhân vật, video giới thiệu và phần chỉ dẫn lặp chạy lặp lại làm cho game thủ thực sự mất thời gian. Kế xuất hiện là phần Chat System nằm giữa MH làm cho những trận đấu bị ảnh hưởng rõ rệt. Cuối với là về mặt đồ họa - tuy là phong cách đồ họa 2D từng làm dung lượng game gọn nhẹ hơn vô vàn tuy nhiên nó lại thiếu chạy sự chân thực và bắt mắt. Tuy rằng còn tồn tại vài điểm trừ tuy nhiên thấy chung Zenonia S: Rifts In Time vẫn được game thủ đón nhận và đánh giá cao nhờ cái bóng quá lớn và bảo đảm của những người tiền nhiệm!


Link Tải Zenonia S: Rifts In Time cho iOS mới nhất: