Tải Zero cho iOS

Link Tải Zero cho iOS chính thức:

Zero cho iOS là phần mềm quản lý Email khôn khéo, bảo mật và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.
Email Client khôn khéo
Quản lý nhiều tài khoản Email
Zero hoạt động như một Email Client chung cho nhiều tài khoản hộp email, gồm có Gmail, iCloud, Hotmail, Microsoft Outlook, Yahoo! Mail và Office 365... Zero sở hữu giao diện vô cùng bắt mắt và tiên tiến, năng lực bảo mật dữ liệu riêng tư tối ưu và hỗ trợ bạn quản lý cuộc sống riêng tư và công việc đạt hiệu suất cao nhất. Bên cạnh những ứng dụng Email Client phổ biến như MailTime, Spark, Inboxcube... nay người sử dụng iOS còn có thêm một chọn lựa mới để quản lý Email hiệu quả cùng Zero.
Tham khảo video giới thiệu Zero


Sự nổi bật giữa Zero cùng những ứng dụng Email Client khác

Mailfeed: xem đã Email trên một MH dưới dạng mẫu tóm tắt, chỉ hiển thị những thông báo cần thiết và ảnh hưởng.
Vuốt để điều hướng: Zero sử dụng thao tác vuốt để điều hướng mà ko cần ghi nhớ những phím tắt hoặc cử chỉ mới.
Lưu tự động: Email sẽ được tự động chuyển đến Folder Archive khi bạn vuốt lên trên thư đang đọc, ko cần sử dụng thao tác rườm rà để lưu Email.
Quản lý Inbox: lưu những Email cần thiết vào hộp thư xuất hiện bằng việc nhấn nút Keep in Inbox.
Di chuyển đến Folder: phân loại thư mới nhanh lẹ bằng việc nhấn biểu tượng Move to folder trên thư rồi chọn Folder đích.
Phản hồi nhanh và đề xuất phản hồi: phản hồi nhanh thư cần thiết bằng nút Reply hay trả lời thư theo đề xuất trong Mailfeed.
Đính kèm file: file đính kèm Email được hiển thị riêng trên MH Attachments để truy cập nhanh.
Thực đơn của Zero
Quản lý những Folder

Chức năng chính của ứng dụng quản lý Email Zero

Không bỏ lỡ Email cần thiết cùng chức năng ưu tiên
Thuật toán ưu tiên hóa mặc định trong Zero có thể phân loại thư theo mức độ cần thiết. Nên coi Zero như một người đưa thư và quản lý hộp thư xuất hiện của bạn. Cho dù bạn đang sử dụng Gmail hoặc Yahoo, bạn có ý định tìm, lưu hoặc delete thư, Zero đều hỗ trợ bạn thực hiện dễ và nhanh lẹ.
Quá tải Email ko còn là nỗi ám ảnh hay trực
Zero giới thiệu đến người sử dụng chức năng Mailfeed bản quyền - đây là ko gian lưu trữ toàn bộ Email, được hiển thị dưới dạng thẻ tóm tắt để bạn dễ đọc qua nội dung chính. Vì Mailfeed chỉ tập trung vào đã thư một phải bạn được phép xác định nhanh phải làm gì cùng những Email này.Mailfeed tổ chức Inbox rõ ràng và khoa học
Vuốt qua những Email cần thiết để lưu tự động vào Inbox hoặc delete hộp thư xuất hiện cùng một cú chạm tay. Zero được tạo ra để giải quyết nhiều Email với lúc mà ko phải thực hiện loạt thao tác thủ công mất thời gian.
Lọc riêng hộp thư đến
Công nghệ hiển thị thư Mailfeed
Phương pháp truy cập Email cải tiến
Không giống những ứng dụng Email Client khác, Zero tập trung vào Email cần thiết mà bạn phải tò mò thay bởi vì những thư rác cần xóa. Zero chuyển tải ý tưởng về một chương trình quản lý Inbox, tạo ra quy trình truy cập Email khoa học bằng việc xem đã phần chính trong mỗi bức thư.Bảo mật và cá nhân
Toàn bộ thông báo riêng tư của người sử dụng sẽ đc lưu trữ trữ nội bộ trên thiết bị và được quản lý bởi nhà cung cấp dịch vụ Email chính. Zero ko sử dụng hoặc cung cấp dữ liệu người sử dụng cho bên thứ 3 để giải quyết hoặc lưu trữ.
Download Zero bản 1.3.2

Fix lỗi thực đơn điều hướng bên dưới của bản Zero cho iPad cùng những tùy chọn phản hồi và đánh dấu Email.
Fix lỗi treo ứng dụng.


Link Tải Zero cho iOS mới nhất: