Tải Zingplay Cờ Tỷ Phú cho iOS

Link Tải Zingplay Cờ Tỷ Phú cho iOS chính thức:

Cờ Tỷ Phú là trò chơi gắn liền cùng tuổi thơ của biết bao thế hệ, càng chơi càng thấy là lôi cuốn bởi lối chơi dễ dàng tuy nhiên ko yếu phần kỳ thú. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.
Giao diện chơi game Cờ Tỷ Phú
 Phải đổ xúc xắc để xác định nơi xuất hiện là bạn được phép chu du khắp những địa danh nổi tiếng, so tài cùng những người với chơi khác. Nên tính toán thật khéo léo để đầu tư bất động sản sao cho có lời nhất, nhanh lẹ biến thành tỷ phú ngay trên bàn cờ nhé.Bàn Cờ Tỷ Phú được chia thành 32 ô gồm có: 1 ô bắt đầu, 1 ô Côn Đảo, 1 ô Lễ Hội, 1 ô Bến Xe, 1 ô Thuế, 1 ô Game, 3 ô Cơ Hội, 18 ô TP và 5 điểm du lịch. Với những địa danh quen thuộc, trải dài khắp mọi miền tổ quốc sẽ hỗ trợ bạn có những chuyến du lịch tìm hiểu mọi miền đất nước thật kỳ thú.
Giao diện chính của game Cờ Tỷ Phú
Bạn có thể đăng nhập Cờ Tỷ Phú bằng tài khoản Facebook, Google+, Zalo hoặc Zing Me hay không có tài khoản thì nhấn vào nút Đăng ký để nhanh lẹ tạo cho mình tài khoản chơi game mới.
Giao diện đăng nhập game Cờ Tỷ Phú

Chức năng chính trong trò chơi Zingplay Cờ Tỷ Phú cho iOS

Hệ thống nhân vật đa dạng: Từ những doanh nhân nổi tiếng, Hotgirl, Hotboy cho tới nghệ sĩ trong giới showbiz...
4 cách để chiến thắng: Đối thủ phá sản, sở hữu 3 khu nhà với màu, sở hữu 1 dãy nhà trên với 1 hàng và sở hữu 5 điểm du lịch.
Địa danh nổi tiếng: Hạ Long, Sapa, Đồ Sơn, Phú Quốc...
Chơi và tương tác online với bạn bè mọi lúc, khắp nơi.
Hệ thống xúc sắc thực sự phong phú.
Chơi game Cờ Tỷ Phú

Ước mơ biến thành tỷ phú giờ đây dễ thực hiện bằng tựa game ZingPlay Cờ Tỷ Phú này. Vậy còn chần chừ gì nữa nên trải nghiệm ngay thôi bạn nhé!


Link Tải Zingplay Cờ Tỷ Phú cho iOS mới nhất: