Tải ZIP Password Unlocker

Link Tải ZIP Password Unlocker chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


ZIP Password Unlocker - Khôi phục mật khẩu tệp ZIP

ZIP Password Unlocker là tiện ích phục hồi mật khẩu file ZIP cho những tệp được tạo ra bởi WinRAR 4.01 và những bản trước của nó. Với giao diện thân thiện và 3 phương pháp khôi phục mạnh mẽ, điều đó giúp bạn dễ khôi phục mật khẩu một cách nhanh lẹ và dễ. Hơn nữa, tốc độ phục hồi mật khẩu được thúc đẩy nhanh bằng việc sử dụng bộ vi giải quyết đa lõi.
ZIP Password Unlocker
Các chức năng của ZIP Password Unlocker:
Khôi phục mật khẩu file Zip mạnh mẽKhôi phục mật khẩu cho những tệp ZIP được tạo ra bởi WinRAR 4.01 và những bản trước của nó. Nó hoạt động tốt ngay cả khi bạn từng mã hóa tên tệp.Tốc độ khôi phục mật khẩu nhanhPhần mềm cho phéo khôi phục mật khẩu file ZIP cùng một tốc độ cao hơn so cùng những ứng dụng khác tương tự bằng việc sử dụng thuật toán tìm nâng cao và bộ giải quyết đa lõi. Trong trường hợp sử dụng CPU đa lõi, nó sẽ thúc đẩy các giai đoạn khôi phục mật khẩu cho file ZIP.3 tùy chọn phục hồi hiệu quả- Brute-force Attack – Nên thử kết hợp tất cả những mật khẩu có thể để lấy lại mật khẩu file ZIP bị quên- Brute-force Attack with Mask – Rút ngắn thời gian phục hồi bằng việc xác định phạm vi tìm mật khẩu bị quên như: độ dài của mật khẩu, những ký tự thiết lập,…- Dictionary Attack – Nên thử kết hợp mật khẩu được xây dựng trong từ điển (mặc định), hay từ điển do người sử dụng tự tạo ra.Chế độ tự động lưu trạng thái phục hồiTự động lưu những trạng thái phục hồi mật khẩu file ZIP theo mặc định sau mỗi 15 phút (khoảng thời gian này có thể được thay đổi theo ý định của người sử dụng) để bạn được phép tiếp tục các giai đoạn khôi phục mật khẩu file RIP sau khi bị gián đoạn hay ngừng đột ngột.Vô với dễ và hoạt động an toànVới giao diện trực quan và dễ sử dụng, chương trình khôi phục mật khẩu file RIP cho phép người sử dụng dễ và an toàn phục hồi mật khẩu trong 3 bước dễ dàng.Chức năng khác: Tự động tắt máy tính của bạn sau khi bạn hoàn tất thành công các giai đoạn khôi phục mật khẩu ZIP.
Yêu cầu hệ thống
- Hỗ trợ Microsoft Windows 98/2000/2003/2008/XP/Vista/7 (32-bit hay 64-bit)- Bộ giải quyết: 1 GHz (2 GHz được đề nghị)- RAM: 512 MB (1 GB được đề nghị)- Ổ cứng trống: 11 MBDùng thử bản có hạn
- Phiên bản thử nghiệm phục hồi 3 ký tự thứ nhất của tệp ZIP bị mất mật khẩu.- Phiên bản thử nghiệm ko giúp Dictionary Attack.


Link Tải ZIP Password Unlocker mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)