Tải Zombie Assault: Sniper cho Android

Link Tải Zombie Assault: Sniper cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Zombie Assault: Sniper là trò chơi bắn súng góc nhìn đầu tiên thu hút và lôi cuốn. Trò chơi này hay tối ưu hóa dành cho thiết bị đi Android.Được phát triển bởi FT Games, cty chuyên phát hành những trò chơi diệt zombie tiêu biểu như Zombie Frontier, Zombie Evil, Zombie Assault: Sniper là mọi thứ mà game thủ có thể mong đợi: đồ họa 3D mạnh mẽ, chân thực, cốt truyện huyền thoại, lối chơi dễ dàng, dễ hiểu tuy nhiên khó chinh phục.Nếu như bạn có ý định trải mình trong một bối cảnh rùng rợn cùng những thây ma, xác sống luôn rình rập bên cạnh thì còn chờ đợi gì nữa, nên nhanh tay tải Zombie Assault: Sniper về ĐT/tablet Android của mình.
Zombie Assault: Sniper cho Android

Vài đặc điểm nổi trội của Zombie Assault: Sniper cho Android:

Trò chơi bắn súng góc nhìn đầu tiên thu hút cùng đồ họa 3D tuyệt đỉnh, âm nhạc kích thích, mang xuất hiện cho game thủ trải nghiệm tốt nhất.
Cho phép bạn chọn lựa nhiều loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt zombie: dao, lựu đạn, súng lục, súng máy, cưa, kiếm, nỏ, súng phóng lựu và rất nhiều loại khác. Mỗi loại vũ khí đều được khắc họa rất sát cùng đời thực cùng những thao tác thay băng đạn và cảm giác khi bắn như thật.
Tham gia vào nhiều vị trí trong TP để bảo vệ những nguồn tài nguyên còn sót lại. Bạn sẽ nên đối diện cùng những đợt tấn công liên tiếp, ko ngừng nghỉ của những xác sống.
Chỉ dẫn cụ thể, dễ hiểu trong Zombie Assault: Sniper hỗ trợ game thủ bgiết hại diễn biến game và lên cấp dễ hơn.

Chú ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Zombie Assault: Sniper cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)