Tải Zombie Beach Party cho Android

Link Tải Zombie Beach Party cho Android chính thức:

Zombie Beach Party là 1 trò chơi việc làm 3D vô cùng hài hước, cùng gameplay có sự kết hợp giữa trò chơi Zombie Tsunami, game nuôi rắn và lối chơi bất tận.
Game việc làm zombie hài hước
 
Ghi số điểm càng cao càng tốt

Game việc làm zombie hài hước, ghi số điểm càng cao càng tốtCác trò chơi về xác sống zombie đang “phủ sóng” rộng khắp mọi “mặt trận”, từ thể loại game kinh dị, việc làm cho đến chiến thuật, trí tuệ. Điểm chung của hầu hết game này là những nhân vật được tạo hình dáng không đẹp xí, đáng sợ và thử thách của game thủ là nên tiêu diệt chúng, điển hình là những trò chơi như Plants vs. Zombies, Zombie Evil hoặc Dot kich Zombie...Nhưng, nếu chơi game Zombie Beach Party cho Android mà mtaive.com giới thiệu hôm nay, bạn sẽ có một cái thấy chắc chắn khác về những nhân vật thây ma này. Chưa bao giờ việc thế giới bị nhiễm bệnh dịch zombie lại hài hước xuất hiện thế nhờ zombie trong trò chơi được tạo hình dáng vô cùng đáng yêu, kết hợp với lối chơi siêu hài hước, cuốn hút.Tham gia ngay game Zombie Beach Party và hòa nhập vào nhóm những xác sống trên bãi biển, xếp thành hàng dài và chạy lại loăng quăng để tấn công những người khỏe mạnh khác, thu nạp họ vào hàng của mình, thu thập kho báu và né chướng ngại.
Tạo thành một hàng zombie cực dài, cực vui
 
Vô số xẻ trợ để tăng số điểm của bạn

Tạo thành một hàng zombie cực dài, cực vuiLối chơi của game Zombie Beach Party có sự pha trộn giữa trò chơi Zombie Tsunami, game nuôi rắn và thể loại endless run. Ban đầu, bạn vào vai chàng trai zombie Bob lộ diện trên bãi biển chỉ cần một mình. Bạn bắt đầu chạy mọi mơi trên bãi biển, tấn công những người chạy biển khỏe mạnh để thêm họ vào hàng ngũ của mình, đồng thời thu thập những vật phẩm như bánh quy, não, nam châm, đài... Càng tấn công được nhiều người và thu thập được nhiều thứ thì bạn càng ghi được nhiều điểm.Nhưng, trong các giai đoạn di giời thì game thủ cũng cần lưu ý đến những vật cản như tảng đá, ghế, thuyền, lưới bóng chuyền... Nếu như ko may đâm sầm vào chúng thì cả bạn và những nhân vật zombie trong hàng đều nổ tung và trò chơi kết thúc.Chơi càng lâu, hàng ngũ zombie của bạn càng dài và đông đảo. Điều này sẽ gây nên một vài khốn khó khi di giời bởi nếu bạn đâm vào những thây ma chạy cuối hàng thì cũng game over. Chi tiết này tương tự như khi chơi những trò chơi nuôi rắn hoặc rắn săn mồi.
Tránh đạn từ công  an, quân đội
 
Hơn 30 zombie cho game thủ thu thập

Tránh đạn từ công an, quân độiGame Zombie Beach Party có cách điều khiển rất dễ dàng và game thủ sẽ được chỉ bảo nhanh ngay khi bắt đầu game. Bạn chỉ có vuốt trên MH để điều khiển nhân vật chạy theo hướng tương ứng; nhấp liên tiếp để nhân vật uốn ngửa ra sau nhằm hạ thấp cơ thể, chui qua những chướng ngại an toàn; tấn công những người khác trên biển để thu nạp họ vào dòng zombie của mình.Người chơi sẽ có cơ hội lây nhiễm, thu thập và nâng cấp hơn 30 zombie khác nhau, làm xong hơn 200 thách thức để cai trị bãi biển và kiếm được những phần thưởng lớn. Đây là sân chơi vô cùng hài hước, cùng lối chơi dễ dàng hợp cùng game thủ ở mọi lứa tuổi. Tải game Zombie Beach Party miễn phí và thưởng thức ngay nhé!
Chức năng nổi trội của game Zombie Beach Party cho Android

Tham gia bữa tiệc zombie hài hước: Đuổi và tấn công những người chạy biển để lây virus cho họ và thu nạp họ vào nhóm xác sống của mình, hỗ trợ hàng ngũ ngày càng phát triển.
Nhảy nhót hài hước: Vừa di giời, những nhân vật sẽ vừa nhảy nhót theo điệu nhạc, chạy né những vật cản, thu thập kho báu và uốn ngửa người ra sau nhằm chui qua những chướng ngại vật trên cao.
Né đạn: Né đạn và những cuộc ko kích từ công an và quân đội .
Phát triển hàng ngũ: Lây nhiễm, thu thập và nâng cấp hơn 30 zombie khác nhau và nắm vững năng lực nổi bật của họ.
Hơn 200 thách thức: Hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ, cai trị bãi biển và kiếm được những phần thưởng lớn.


Link Tải Zombie Beach Party cho Android mới nhất: