Tải Zombie Castaways cho iOS

Link Tải Zombie Castaways cho iOS chính thức:

Zombie Castaways cho iOS là trò chơi mô phỏng nông trại thu hút sẽ đưa bạn xuất hiện cùng cuộc hành trình của chú zombie đáng yêu, hiền lành, siêng năng trồng cây và chăn nuôi, cùng điều ước biến thành con người để tìm cô bé mình yêu.
Tập hợp những chú zombie đáng yêu
Không có những trận chiến zombie khốc liệt, chưa có những cuộc rượt đuổi zombie gay cấn, xuất hiện cùng Zombie Castaways cho iOS, bạn sẽ có cái thấy thực sự khác về đoàn quân xác sống này. Zombie Castaways cho iOS xây dựng hình tượng những chú zombie thật dễ thương cùng công việc trồng trọt và chăn nuôi.
Trồng cây và xây dựng hòn đảo
Zombie Castaways cho iOS xoay quanh câu chuyện về một chú zombie đem lòng yêu một cô bé và bắt đầu tìm Zombium để biến thành con người. Đến cùng Zombie Castaways cho iOS, game thủ hóa thân thành chú zombie đáng yêu này và có thử thách là chặt cây, trồng trọt, kđôi hoang, trang trí hòn đảo và xây dựng nhiều tòa nhà khác nhau. Lúc làm xong tất cả mọi thử thách, chú zombie sẽ biến thành người và tìm được tình yêu của mình.
Tìm tình yêu
Khi bắt đầu hòn đảo của bạn sẽ bị bao phủ bởi một lớp sương mù dày đặc, để mở rộng vùng đất của mình, bạn nên chặt cây và đào đá. Thử thách chính của bạn vẫn là trồng trọt và xây dựng hòn đảo. Nên vào Market để mua những loại hạt giống cây trồng, bắt đầu từ những loại hạt rẻ tiền, năng xuất thấp, tuy nhiên có thời gian thu hoạch nhanh lẹ xuất hiện những loại hạt giống đắt tiền cho nâng suất cao hơn, tuy nhiên mất nhiều thời gian chăm sóc hơn. Sau thu hoạch những SP được sản xuất ra, bạn được phép vào Storage để bán chúng để lấy tiền.
Xây dựng hòn đảo
Zombie Castaways cho iOS đưa bạn xuất hiện một thế giới zombie rộng lớn, tươi sáng và có nhiều nhân vật hài hước, loại động vật đáng yêu. Bên cạnh tăng gia sản xuất, bạn có thể tìm hiểu những hòn đảo bí mật và hé lộ nhiều bí ẩn. Trồng những loại cây, quả, hoa khác lạ để nấu thành Zombium và cũng đừng quên xây dựng những tòa nhà nổi tiếng thế giới, làm xong thử thách và trang trí cho hòn đảo của mình để biến thành con người và có cái kết viên mãn cùng người mình yêu.
Khám phá những hòn đảo bí mật
Trong trò chơi, bạn sẽ được sự trợ giúp của vô vàn zombie khác như thợ đốn cây, thợ đào đá, ngư dân, người tìm kho báu và đầu bếp. Bạn sẽ có thể thu thập hàng chục cây trồng độc đáo và chế tạo những độc dược kỳ diệu.
Chức năng của Zombie Castaways cho iOS

Một game nông trại đề tài zombie và tình yêu mới lạ cho iOS.
Đồ họa lộng lẫy cùng những hòn đảo mộng mơ.
Nhiều loại cây trồng, hoa, kho báu và bộ sưu tập kỳ thú cho game thủ tìm hiểu trong các giai đoạn chơi game.
Zombie Castaways cho iOS có đồ họa lộng lẫy cùng những nhân vật zombie được tạo ra ngộ nghĩnh, ko hề đáng sợ chút nào. Nếu như bạn là 1 fan của thể loại game nông trại thì bảo đảm Zombie Castaways cho iOS sẽ là 1 chọn lựa tốt nhất dành cho bạn.


Link Tải Zombie Castaways cho iOS mới nhất: