Tải Zombie Deathmatch cho iOS

Link Tải Zombie Deathmatch cho iOS chính thức:

Zombie Deathmatch cho iOS là trò chơi việc làm đối kháng mới trên iPhone, iPad và iPod Touch. Đây là SP chất lượng nhân mùa Halloween năm nay của hãng game nổi tiếng Reliance Big Entertainment.
Game việc làm đối kháng

Lần thứ nhất zombie giao chiến trên đấu trường sinh tửZombie Deathmatch thuộc thể loại game việc làm chiến đấu thu hút và mang nhiều nét tương đồng cùng Marvel Contest of Champions hoặc Injustice: Gods Among Us. Trong game, game thủ sẽ được tham gia vào những cuộc chiến đấu đối kháng kịch tính, sở hữu kho vũ khí phong phú, nhiều áo giáp và những đùm nâng cấp để đủ sức cạnh tranh cùng những đối thủ mạnh trong những giải đấu dài hơi.Sẽ có 3 lớp nhân vật zombie là Brute, Mauler và Stalker cùng hệ thống kỹ năng, năng lực tấn công, sức mạnh, năng lượng và khả năng riêng biệt. Các trận đấu đối kháng trực tiếp trong Zombie Deathmatch sẽ diễn ra tại sân đấu Salvage tối tăm, sòng bạc may rủi, trên đường phố, ngôi nhà hoang hoặc những đấu trường biểu diễn hoành tráng. Ngoài ra, bạn được phép kiểm tra kỹ năng đấm đá tay bo của mình cùng game thủ thực trong chuỗi sự kiện Live Event để cạnh tranh thứ hạng trên Leader Board.
Xem video giới thiệu game chiến đấu đối kháng Zombie Deathmatch

Bối cảnh game Zombie Deathmatch diễn ra vào năm 2036 sau Công nguyên. Lúc đấy trên trái đất lộ diện một loại vật chất mới mang tên Serum có năng lực biến con người thành thây ma. Một con quái vật mới tên là Papa Rainbow sẽ kiểm soát toàn bộ lực lượng xác sống, triển kđôi những chiến binh zombie khát máu chiến đấu cùng âm mưu delete sổ loài người trên hành tinh này. Như vậy là, lần thứ nhất trên nền tảng di động, chúng ta được chứng kiến cuộc chiến giữa zombie cùng nhau thay bởi vì phong cách đối kháng giữa con người cùng zombie trong những trò chơi đề tài thay ma quen thuộc như Contract Killer: Zombies, Kill Me Again: Infectors hoặc The Walking Dead: Road to Survival...
2 zombie thi đấu đối kháng

Ghép cặp bất kỳ hay thi đấu đối kháng cùng game thủ thực trong Live Event
Chức năng chính của game Zombie Deathmatch trên iPhone/iPad

Xây dựng sơ đồ chiến đấu cùng zombie
Tận dụng những chiến binh zombie mạnh nhất của bạn để đối đầu cùng những con zombie hung tợn khác. Chớ quên liên kết cùng những lực lượng giúp như Scarecrow, Clown, Hannibal, Tombstone và những chiến binh khát máu khác để lập thành tổ đội đoàn kết nhất, triển kđôi quân để chiến thắng trong đã thử thách nhỏ.
Dùng chiến thuật hợp lý
Kết hợp những lớp nhân vật zombie như Brute, Mauler và Stalker thành một nhóm chiến đấu để với nhau chinh phục những giải đấu lớn. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu kỹ năng và điểm mạnh riêng. Nếu như biết tận dụng chúng, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ gia tăng lên vô vàn. Chả hạn như, để chế ngự Mauler, bạn phải đến sức mạnh khủng khiếp của Brute. Nên hạ Stalker nhanh lẹ bằng sức khỏe phi hay và khả năng nổi bật của Mauler. Dùng Stalker để hạ Brute nhờ năng lực tấn công nhanh, chính xác và cực kỳ nổi bật.Trang bị vũ khí chết người và áo giáp mạnh mẽ
Tận dụng tối đa kho vũ khí khổng lồ trong Zombie Deathmatch để trang bị cho zombie trong cuộc chiến cùng những đối thủ mạnh. Áo giáp cũng là 1 chi tiết cần thiết để hỗ trợ zombie né những sát thương ko đáng có.
Khám phá nhiều đấu trường mới

Chiến đấu trong nhiều môi trường khác nhauTham gia trận đấu đỉnh cao
Khám phá 4 giải đấu lớn trong Zombie Deathmatch và hạ những con trùm zombie bí mật để biến thành nhà vô địch.Trở thành người hùng của nhân loại
Trong game việc làm chiến đấu Zombie Deathmatch, có thực sự nhiều đấu trường sinh tử để bạn tỏ ra sự khéo léo, mưu trí và sức mạnh của mình. Đấy là khoảng đất hoang tăm tối, ngay tài sòng bạc, trên phố đông đúc người qua lại, ngôi nhà hoang hoặc đấu trường Show Time nổi tiếng. Chiến thắng hỗ trợ bạn tiến gần hơn đến cơ hội đánh bại trùm Papa Rainbow và giải cứu con người khỏi cơn ác mộng zombie đáng sợ!Trong Zombie Deathmatch cho iOS, thử thách cụ thể của game thủ là tạo ra một đội quân zombie mạnh, trang bị vũ khí tiên tiến và với nhau chinh phục mọi giải đấu. Giống như những võ sĩ quyền anh trên sàn đấu, game thủ sẽ sử dụng phong cách đánh tay bo để hạ kẻ thù trong một số động tác căn bản như đấm trực diện, móc hàm, đá móc... Lúc thanh máu của kẻ thù về 0 và chuyển thành màu đỏ nghĩa là bạn từng chiến thắng!
Cuộc chiến sinh tử tốc độ cao

Game việc làm chiến đấu tốc độ cao và gay cấnNắm bắt được thị hiếu của game thủ cùng đề tài zombie luôn luôn hot, hãng Reliance từng tạo ra một bản game zombie đối kháng rất hoặc là Zombie Deathmatch. Đồ họa đẹp, phong cách điều khiển trực quan bằng thao tác vuốt, sức nóng của những sàn đấu võ và hệ thống giải đấu phong phú... chính là những cái nhất hỗ trợ Zombie Deathmatch chinh phục game thủ. Nhất là hợp cho mùa Halloween năm nay, game hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào dòng game zombie chiến đấu vốn chưa bao giờ giảm nhiệt trên thị trường di động! Ngoài những đùm IAP mất tiền, thấy chung Zombie Deathmatch là 1 game việc làm chiến đấu rất hoàn hảo trên iPhone/iPad.


Link Tải Zombie Deathmatch cho iOS mới nhất: