Tải Zombie Evil 2 cho Android

Link Tải Zombie Evil 2 cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Zombie Evil 2 - Giai đoạn tiếp theo trong cuộc chiến chống lại xác sống. Nên tiêu diệt tất cả Zombie nhằm ngăn bớt đại dịch lây lan toàn thế giới.
Cập nhật trong bản mới nhất

Bổ sung quá trình, vũ khí và zombie mới
Thời gian tải được cải thiện
Vài chức năng giao diện được tạo ra lại
Độ khó trong một vài màn được giảm bớt
Sửa một vài lỗi bé trong bản trước
Zombie Evil 2
Bắt đầu cùng Zombie Evil, bổ chúng ra đã mảnh trong game bắn súng cùng hơn 15 triệu lượt tải xuống và hơn 150.000 lượt đánh giá 5 sao. Tiếp nối thành công của phần 1, nhà phát hành FT Games tiếp tục cho ra đời Zombie Evil 2. Nó gồm có tất cả những yếu tố khiển bạn nên ưa thích "cơn ác mộng Zombie", cho bạn trải nghiệm trò chơi bắn súng tốt hơn bao giờ hết.Bạn sẽ bước vào một thế giới vượt xa cả sức tưởng tượng cùng một loạt kẻ thù hung hãn và lối chơi đầy thách thức. Có hơn 50 loại vũ khí và những thiết bị đang đợi bạn thu thập. Có cơ hội kiểm tra bản thân bằng 300 cấp độ được tạo ra chuyên nghiệp và cứu thế giới ra khỏi sự phá của Zombie.
Zombie Evil 2

Cách chức năng chính trong phần 2:

Chơi game miễn phí
Hỗ trợ 7 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Hà Lan, Ý, Bồ Đào Nha, Đức, Nga.
Thu thập những loại vũ khí khác nhau và nâng cấp thêm nhiều chức năng và hỏa lực’
Thiết bị cải tiến có thể sử dụng như là lợi thế của bạn trong chiến trường.
Có kỹ năng chiến đấu và cải thiện
Khám phá và khám phá nhiều vùng vùng đất và hơn 40 loại Zombies
Đánh zombies trong những điều kiện thời tiết khác nhau
Mời friend tham gia vào trận chiến
Chú ý, đây là trò chơi trực tuyến bởi vì vậy thiết bị cần truy cập mạng hay wifi trước khi chơi.
Zombie Evil 2
Có thể kể là NSX FT Games có thái độ trách nhiệm cùng dân số toàn cầu và thảm họa thây ma có thể xảy ra. Vì vô vàn game của họ ảnh hưởng xuất hiện xác sống, thực tế là xuất hiện hơn một nửa trong số đó. Bao gồm: Hell Zombie, Zombie Road, Zombie Assault: Sniper, Zombie Frontier, Zombie World War và Zombie Evil. Trong phần 2 của trò chơi diệt Zombie game thủ được trải nghiệm một trò chơi kết hợp bắt súng và nhập vai đặc sắc. Tiếp nối phần 1, thử thách của bạn vẫn là tiêu diệt tiến sỹ Evil và lũ zombie khát máu. Ông tiến sỹ dở hơi Evil có ý muốn biến cả thế giới thành Zombie, thử thách của bạn là nên ngăn bớt đại dịch lan ra toàn cầu.Trong game, game thủ được cung cấp một maps thế giới gồm 7 quá trình, mỗi quá trình gồm 6 cấp độ game thủ nên làm xong. Cấp độ mới sẽ mở ra nếu bạn thành công ở cấp độ trước đó.Ngoài ra, bạn sẽ nên đối mặt cùng nhiều loại Zombie khác nhau gồm có cả đánh Boss. Mỗi lần bạn tiến đến một mức độ mới, đồng nghĩa cùng việc độ khó tăng lên. Game cung cấp 3 mức độ cho game thủ: dễ, khó ác mộng. Để đối phó cùng mỗi cấp độ ngày càng khó, bạn được phép mua những loại vũ khí tinh vi khác nhau bằng việc sử dụng tiền vàng bạn được khi tiêu diệt thành công lũ Zombie. Tiền cũng sử dụng để nâng cấp kỹ năng: bảo vệ, phòng thủ, tấn công.
Zombie Evil 2
Luật chơi thực sự dễ dàng chỉ có chạm vào MH hướng về lũ Zombie và đạn sẽ tự động bắn. Quan trọng là điều sử dụng vũ khí và bố trí phòng thủ sao cho hợp lý. Bạn đừng quên nâng cấp vũ khí bằng số vàng kiếm được khi tiêu diệt Zombie, đồng thời nâng cấp vũ khí phòng thủ như hàng rào, bệ đá, vv từ đá quý và vàng.Đồ họa và âm thanh trong trò chơi được đánh giá là rất ổn. Nhân vật trong trò chơi được tạo ra ngộ nghĩnh hài hước, đám Zoombie đông đúc tuy nhiên lại được trau chuốt đã chi tiết. Cụ thể là đặc điểm của đã con Zombie, cảnh máu me và tàn tích để lại sau khi bắn Zombie. Ngoài ra, thời tiết (nắng, mưa, gió, bão, tuyết) và vị trí (chợ, sân ga, quảng trường, vv) được thay đổi liên tiếp ko gây nên cảm giác nhàm đáng buồn cho game thủ.Người sử dụng lưu ý, Zombie Evil 2 miễn phí để chơi, tuy nhiên có một vài vật phẩm yêu cầu mua trong ứng dụng IAP. Bạn có thể tắt tính năng trên trong phần cài đặt của thiết bị.


Link Tải Zombie Evil 2 cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)