Tải Zombie Ground .io cho Android

Link Tải Zombie Ground .io cho Android chính thức:

Đã xuất hiện lúc bước vào một thế giới cùng đầy rẫy xác sống và quyết tâm sống sót. Tham gia game Zombie Ground .io, bạn biến thành người hùng cứu TP, huy động tất cả sức mạnh và tận dụng hỏa lực từ vũ khí để chiến đấu và giành chiến thắng.
Chống lại bè lũ zombie đông đảo trong TP chết

Chống lại bè lũ zombie đông đảo trong TP chếtZombie Ground .io là trò chơi việc làm bắn súng pha lẫn yếu tố sinh tồn mới nhất của IDEABOX. Game được xây dựng cùng cốt truyện dữ dội tuy nhiên rất quen thuộc. Zombie Ground đưa bạn xuất hiện một TP bị cô lập, ko hề có con người bởi vì một loại virus lạ lây lan nhanh, từng biến tất cả người dân thành xác sống. Bằng tất cả sức mạnh, thử thách của game thủ là sống sót qua thảm họa bằng việc chiến đấu, chấm dứt cuộc tàn phá.
Tải game Zombie Ground .io cho Android

Cách chơi Zombie Ground .io
Để di giời nhân vật trong trò chơi, game thủ cần sử dụng phím điều khiển ảo ở bên trái MH. Để điều chỉnh tầm nhìn, nên trượt trái hay nên từ giữa MH.Lúc một zombie lộ diện trong tầm ngắm, nên bắn thật chính xác bằng việc căn thật chuẩn ống ngắm vào mục tiêu và nhấp nút bắn ở góc nên MH.Tuy vậy, zombie ko nên là kẻ thù duy nhất của bạn trong trò chơi. Con người cũng đang chiến đấu lẫn nhau để tồn tại. Trong trận chiến sinh tồn này, bạn nên chống lại cả đôi để giành chiến thắng tận cùng.
Ngắm bắn và hạ kẻ thù bằng những cú headshot

Ngắm bắn và hạ kẻ thù bằng những cú headshotVô số nhân vật khác nhau cho bạn chọn lựa
Game Zombie Ground .io cung cấp nhiều skin để game thủ chọn lựa cho nhân vật của mình, như Người sống sót, Cảnh sát, Người chuyển phát, Ca sĩ... Ban đầu, bạn sẽ vào vai người sống sót, sau đấy mở khóa những nhân vật khác với những năng lực mới.
Trang bị cho nhân vật những năng lực tốt nhất
Trang bị cho nhân vật của bạn một vài năng lực nổi bật nhằm áp đảo những game thủ khác và biến thành kẻ giết người giết zombie. Dùng tiền xu để mở khóa nhiều năng lực hơn và bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều xu hơn nữa.Các năng lực gồm có rèn luyện thể lực nhằm tăng thông số HP, Sprint tăng năng lực di giời của nhân vật, Bandage Mastery hỗ trợ tăng hiệu quả hồi phục vết thương, Critical Shot làm tăng sát thương cùng những cú headshot lên kẻ thù và rất nhiều năng lực mạnh mẽ khác. Hình thành một hệ thống phòng thủ chống lại zombie bằng việc sử dụng tất cả những năng lực này.Về vũ khí, có hàng tấn vũ khí nóng trong Zombie Ground .io cho Android để game thủ xóa bỏ kẻ thù như súng ngắn, súng máy, súng trường tấn công, súng săn, súng phóng lựu... Tàn phá kẻ thù bằng việc tận dụng tối đa sức mạnh của những loại vũ khí và biến thành người sống sót tận cùng.
Cứ mỗi vũ khí bị tiêu diệt, một phần thưởng rơi xuống

Cứ mỗi vũ khí bị tiêu diệt, một phần thưởng rơi xuốngPhần thưởng và nâng cấp
Trò chơi cung cấp vô số phần thưởng những lúc bạn tiêu diệt được zombie. Mỗi khi hạ một xác sống, một phần thưởng sẽ rơi xuống. Chớ quên những nâng cấp có thể làm năng lực sống sót của bạn cao hơn. Nâng cấp vũ khí, tăng cường năng lực bất kì khi nào có cơ hội.Bạn có có ý định thể hiện mình là 1 chiến binh đơn độc hay nhất hay có năng lực phối hợp tốt trong những trận đấu đội. Chơi game trong ngẫu nhiên chế độ game nào bạn thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi những trận đấu giao hữu trong chế độ Friend Fight. Với vô số chọn lựa thu hút, game thủ bảo đảm sẽ đổ nhiều giờ vào trò chơi này mà ko biết chán.
Dùng những xẻ trợ để tăng năng lực sống sót

Dùng những xẻ trợ để tăng năng lực sống sótHệ thống điều khiển trực quan
Điều khiển Zombie Ground .io rất mịn, trơn tru. Vì thế, sẽ chả khốn khó gì để bạn biến thành người hay nhất, có được những trải nghiệm tươi cười trong game việc làm sinh tồn này. Nhanh tay tải Zombie Ground .io miễn phí về máy Android và thưởng thức nhé!
Đồ họa hình khối độc đáo và đẹp, điều khiển trơn tru

Đồ họa hình khối độc đáo và đẹp, điều khiển trơn truChức năng mới
Vá lỗi.


Link Tải Zombie Ground .io cho Android mới nhất: