Tải Zombie Gunship cho iOS

Link Tải Zombie Gunship cho iOS chính thức:

Zombie Gunship cho iOS là trò chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên trong môi trường 3D chân thực, trong đấy thử thách của game thủ là tiêu diệt zombie bằng máy bay chiến đấu AC-130 hạng nặng và chinh phục vô vàn maps game kỳ thú khác.
Game bắn súng FPS
Tuy rằng ra mắt trên thị trường game di động từng nhiều năm tuy nhiên sức nóng của Zombie Gunship vẫn chưa hề hạ nhiệt. Sức thu hút của Zombie Gunship cho iOS xuất hiện từ những màn bắn súng FPS sôi động, cơ hội được sở hữu cỗ máy giết người và súng máy tiên tiến để chống lại những đợt tấn công dồn dập của zombie và duy trì nền hòa bình thế giới.
Video giới thiệu game bắn súng Zombie Gunship


Chức năng chính của game Zombie Gunship trên iPhone/iPad

Game bắn zombie đồ họa 3D
Người chơi có thể chuyển giữa 2 chế độ môi trường trắng và đen, sử dụng radar để dò nhanh địa điểm kẻ thù và xóa bỏ chúng bằng những đường đạn chính xác.
Kho khí tài đồ sộ
Cơ hội để bạn tiếp cận cùng những loại vũ khí tối tân nhất như súng Gating 25mm, đại bác tự động Bofors 40mm, đại bác Howitzer 105mm...
Bắn súng diệt zombie
Hoàn thành đối tượng và lên hạng
Cạnh tranh cùng những tay súng "kẻ giết người" khác trong Zombie Gunship cho iOS và leo lên thứ hạng cao của Leaderboard toàn cầu.Thu thập vật phẩm và nâng cấp
Dùng tiền kiếm được từ những thử thách để nâng cấp tàu chiến, vũ khí... sẵn sàng cho những thử thách bắn zombie khốn khó ở phía trước.
Nâng cấp vũ khí
Hỗ trợ AirPlay
Trình chiếu MH chơi game Zombie Gunship cho iOS lên Apple TV để chơi game dễ hơn. Hiện chức năng AirPlay giúp iPhone 4s, iPad 2 trở lên.Mục tiêu của game bắn súng FPS Zombie Gunship là sử dụng hệ thống vũ khí trên máy bay chiến đấu AC-130 để ngắm bắn thủ công và diệt những binh đoàn zombbie đang tấn công con người. Người chơi cần làm xong đối tượng của đã level, thu thập thứ hạng cho quân đội và vàng để nâng cấp trang bị. Màn chơi sẽ kết thúc khi boong-ke được bảo vệ an toàn khỏi lũ thây ma hay khi game thủ tiêu diệt được số zombie tối đa.
Đồ họa 3D sinh động
Hiện tại, game Zombie Gunship cho iOS từng được liên kết cùng iCloud, cho phép lưu tiến độ chơi game và khôi phục dữ liệu từ tài khoản iCloud.


Link Tải Zombie Gunship cho iOS mới nhất: